Free Fire: Mọi điều bạn cần biết về Desert Eagle

Desert Eagle FF là một vũ khí Free Fire mạnh mẽ. Hãy cùng Game.tip.edu.vn tìm hiểu mọi thông tin thú vị về Desert Eagle Pistol trong Free Fire Xin vui lòng!

Súng lục Free Fire mạnh nhất

Garena Free Fire dành cho iOS Garena Free Fire dành cho Android

Vũ khí là một phần quan trọng trong lối chơi của một game Battle Royale như Garena Free Fire. Hệ thống vũ khí của Free Fire khá phong phú và đa dạng, sau mỗi bản cập nhật sẽ có nhiều bổ sung mới.

Tiền gửi vũ khí của Bắn miễn phí Có rất nhiều loại. Tuy nhiên, mọi người thường tập trung vào một khẩu súng lục AR duy nhất và bỏ qua các tùy chọn còn lại. Để chơi tốt hơn, bạn phải thích ứng với mọi tình huống: đó là những thử thách mà bạn phải sử dụng vũ khí thuộc các lớp khác nhau.

Nếu thử thách yêu cầu bạn sử dụng súng lục, thì Desert Eagle có thể là lựa chọn tốt nhất vì nó là khẩu súng lục Free Fire mạnh nhất trong series này. Đây là mọi thứ bạn cần biết về Đại bàng sa mạc trong Free Fire.

Tóm tắt về Desert Eagle trong Free Fire

Số liệu thống kê của Desert Eagle trong Free Fire:

• Thiệt hại: 90
  • Tốc độ bắn: 33
  • Phạm vi: 74
  • Tốc độ tải lại: 69
  • tạp chí: 7
  • Độ chính xác: 45
  • Tốc độ di chuyển: 76
  • Độ xuyên giáp: 0

Desert Eagle Pistol trong Free Fire thực sự là một trong những vũ khí sát thương cao nhất (90 mỗi viên đạn và thêm sát thương khi bắn trúng đầu). Nó cũng có phạm vi siêu cao, thậm chí hơn cả AR. Tuy nhiên, tốc độ bắn và độ chính xác của Desert Eagle thuộc loại bình thường. Do đó, hãy cẩn thận từng lần chụp. Kẻ thù không đội mũ bảo hiểm có thể bị trúng đạn từ khẩu súng Free Fire này nếu bạn nhắm chính xác và bắn vào đúng thời điểm.

Bạn có thể trang bị một họng súng để tăng tầm bắn và độ chính xác hoặc một ống giảm thanh. Người chơi có thể di chuyển nhanh hơn 20% so với bình thường khi cầm Desert Eagle. đây là một khẩu súng Bắn miễn phí Tuyệt vời cho bạn khi muốn di chuyển nhanh mà vẫn có thể bảo vệ được bản thân.

Da súng đại bàng sa mạc Free Fire

Lý do đằng sau sức mạnh “khủng khiếp” của Desert Eagle là cơ chế bắn khí gas thường được sử dụng trong súng trường và súng lục. Phiên bản thật của Desert Eagle vẫn bị “thổi phồng” quá nhiều vì nó không gây sát thương nhiều như súng trường thật. Loại súng lục này do nhà máy IMI (Israel Military Industries) sản xuất.

Làm thế nào để có được Desert Eagle trong Free Fire

Nếu bạn đang chơi chế độ Battle Royale, bạn không cần phải mua bất kỳ vũ khí nào, kể cả Desert Eagle. Tất cả những gì bạn phải làm là tìm và cướp vũ khí.

Tuy nhiên, bạn sẽ cần mua Desert Eagle trong chế độ Clash Squad. Trước khi bắt đầu một trận Clash Squad, trò chơi cung cấp cho bạn tùy chọn để mua vũ khí yêu thích của mình. Nếu người chơi muốn chọn Desert Eagle, họ phải bỏ ra 800 kim cương. Chọn Desert Eagle FF từ menu mua và nhấn Mua.

Desert Eagle FF

Ngoài ra, Free Fire cũng gửi một câu hỏi trong Daily Quiz nhân dịp kỷ niệm 4 năm ngày giá Desert Eagle trong Free Fire. Bây giờ bạn biết câu trả lời. Tham gia trò chơi ngay bây giờ, hoàn thành các câu đố và kiếm phần thưởng miễn phí.