Free Fire: Kenta có thể kết hợp với nhân vật nào?

trong lửa tự do, kenta Anh ta là một nhân vật mạnh mẽ nhưng rất khó để sử dụng khả năng của mình một cách hiệu quả. Game.tip.edu.vn sẽ gợi ý những nhân vật bạn nên kết hợp Kenta trong Free Fire OB33.

Hayato mạnh hơn khi HP thấp

Hayato giảm cả sát thương và khả năng xuyên giáp khi HP thấp. Do đó, bạn có thể kết hợp Hayato với khả năng của Kenta, đặc biệt là khi sử dụng trường lực của anh ta để tấn công kẻ thù. Dưới lá chắn bảo vệ của Kenta, bạn có thể thu hẹp khoảng cách trong khi kích hoạt khả năng bị động của Hayato để tăng khả năng xuyên giáp.

Kỹ năng của Jota gần như không giới hạn trong Free Fire

Các kỹ năng của Jota trong Free Fire OB33 dễ sử dụng hơn so với phiên bản trước. Kỹ năng này giờ sẽ hồi máu cho người chơi khi trúng đạn của kẻ thù, thay vì sau khi chết. Điều này mang lại cho Jota một lợi thế ngay lập tức trong một cuộc đấu tay đôi. Khả năng của Jota cho phép người chơi phục hồi lượng HP đã mất khi sử dụng lá chắn của Kenta. Kết hợp Jack + Kenta là một “combo tử thần” trong cận chiến.

Khả năng giảm độ giật của Dasha rất hữu ích nếu bạn sử dụng đúng khẩu súng lục FF.

Dasha giúp người chơi đối phó với độ giật thường gặp khi tấn công. Giảm cả độ giật và độ giật cộng dồn, cho phép người chơi điều khiển đường đạn dễ dàng hơn. Khi kết hợp với khả năng của Kenta, sức tấn công của đội bạn sẽ tăng lên đáng kể.

Giảm sát thương rơi bổ sung cũng khá hữu ích trong các bản dựng xạ thủ. Bạn có thể nhảy thẳng xuống từ một vị trí thuận lợi mà không lo bị thương. Đây là kỹ năng bị động tốt nhất dành cho lính bắn tỉa.

Kỹ năng của Luqueta thường bị đánh giá thấp

Luqeta Hat Trick là một kỹ năng khác để cận chiến 1v1. Việc tăng lượng HP tối đa hữu ích hơn so với việc hồi máu thông thường vì bạn có thể tự phục hồi mức HP đó nhiều lần. Ở cấp độ cao nhất, bạn chỉ cần tiêu diệt 2 mục tiêu để tăng HP lên 250.

Nói chung, khi kết hợp với Kenta, người chơi có cơ hội nhận HP cao hơn từ khả năng của Luqueta.

Joseph trong trò chơi Fire Temple

Trường lực của Kenta trong Free Fire giúp người chơi sống sót sau cuộc tấn công, tuy nhiên anh ta vẫn chịu một số sát thương. Vì vậy, cách tốt nhất để tránh bị giết là tiếp tục di chuyển và bắn đạn vào mục tiêu. Joseph’s Nutty Movement rất ủng hộ hành động đó. Đây là một trong những buff tốc độ cao nhất trong Free Fire, lên đến 20%. Tuy nhiên, cần phải luyện tập một chút để làm quen với động tác Nutty.

• Trên đây là một số nhân vật có thể kết hợp với Kenta khi chơi Free Fire. Tôi hy vọng bài viết hữu ích với bạn.