Free Fire: Hướng dẫn làm chủ mọi thú cưng trong game

Thú cưng trong Lửa tự do Nó là một hệ thống rất hữu ích. Ngoài thiết kế đẹp mắt, thú cưng còn mang đến cho bạn những tiện ích bổ trợ tuyệt vời khi chơi Free Fire. Bài viết dưới đây sẽ liệt kê tất cả. Sức mạnh của thú cưng và mẹo sử dụng chúng hiệu quả trong Garena Free Fire.

Garena Free Fire dành cho iOS Garena Free Fire dành cho Android

Sức mạnh thú cưng trong Garena Free Fire

Quí ông. Waggor

Quí ông.  Waggor

Quí ông. Waggor là vật nuôi mới nhất trong Free Fire. Đó là một chú chim cánh cụt mặc bộ đồ du lịch. Khả năng của Waggor: Smooth Gloo cực kỳ hữu ích và cung cấp lựu đạn keo không giới hạn cho người chơi. Nếu bạn có ít hơn 2 quả lựu đạn keo trong hành trang của mình, khả năng này sẽ kích hoạt.

Ở giai đoạn sau của game, khi khu vực chiến đấu bị giới hạn, Gloo Wall sẽ là lá chắn quan trọng cứu bạn trong trường hợp khẩn cấp.

shiba

Free Fire Shiba Pet

Shiba là một trong những thú cưng được yêu thích nhất trong Free Fire do vẻ ngoài dễ thương và khả năng vô cùng hữu ích. Với Mushroom Sense, Shiba sẽ đánh dấu vị trí của những cây nấm trên bản đồ và bạn chỉ cần đến đó để nhặt chúng.

Thú cưng Free Fire này tốt nhất nên kết hợp với A124: EP thu được từ nấm sẽ nạp năng lượng cho nó.

con báo đêm

Free Fire Night Panther Pet

Tập tạ Night Panther sẽ tăng khả năng mang vác của bạn lên 30. Nó sẽ cho phép bạn mang nhiều vật phẩm và mod vũ khí hơn. Điều này cực kỳ hữu ích khi chạy đường dài vì có thêm bộ dụng cụ sơ cứu hoặc lựu đạn luôn tốt trong mọi trường hợp.

học tập

Pet Free Fire Poring

Khả năng Poring’s Stitch and Patch phục hồi độ bền của áo giáp theo thời gian. Nó có thể ngăn bánh răng cấp 2. Điều này thực sự hữu ích trong chế độ Clash Squad.

tinh linh

Pet Free Fire Spirit Fox

Một trong những thú cưng đẹp nhất trong trò chơi Free Fire. Xuất hiện hoàn hảo trên phông nền phong cách Nhật Bản mà bạn lựa chọn. Kỹ năng Well Fed sẽ cung cấp thêm HP bất cứ khi nào Bộ sơ cứu được kích hoạt. Tuy mức tăng không đáng kể nhưng trong một game bắn súng như Free Fire, mỗi điểm HP đều có giá trị.

Thám tử gấu trúc

Pet Free Fire Thám tử Panda

Phước lành của chú gấu trúc này sẽ cung cấp cho bạn 7 HP mỗi lần tiêu diệt, mang lại cho bạn lợi thế rất lớn khi cận chiến, nơi dù chỉ 1 điểm HP cũng có thể tạo ra sự khác biệt giữa vinh quang và thất bại. Khả năng này tương tự như khả năng của Jota. Tuy nhiên, nó hoạt động với bất kỳ loại vũ khí nào và không có thời gian hồi chiêu. Bạn có thể kết hợp với khả năng của Jota để có thêm máu.

Chuông kêu

Pet Free Fire Rái cá

Ottero là một trong những vật nuôi hữu ích nhất trong trò chơi Free Fire. Kỹ năng Double Blubber của anh ấy sẽ phục hồi EP bằng 50% lượng HP bạn có thể nhận được sau khi sử dụng vũ khí và bộ hỗ trợ chữa bệnh. Nhờ cô ấy, lượng hồi máu sẽ đạt 150%, trong đó 50% cuối cùng sẽ tăng theo thời gian.

EP thu được cũng có thể được sử dụng để nạp lại năng lực A124 hoặc K.

chim ưng

Pet Free Fire Falcon

Kỹ năng thú cưng Free Fire Falcon rất cần thiết khi chơi ở chế độ cạnh tranh. Skyline Spree sẽ tăng tốc độ hạ cánh của toàn đội, cho phép họ loot đồ trước và ra trận trước. Chỉ cần một người trong đội mang theo một chiếc Falcon để có được những lực lượng tiếp viện này.

Ăn cắp

Cướp vật nuôi miễn phí lửa

Robo là một robot hình quả bóng với đôi tai thỏ. Sức mạnh Thực thi Tường của anh ta không hữu dụng lắm. Chỉ cần tăng HP của quả bom keo của bạn.

đá

Free Fire Rockie Pet

Thú cưng tốt nhất trong Free Fire hiện tại. Rockie’s Stay Chill giảm thời gian hồi chiêu của tất cả các kỹ năng hoạt động của nhân vật. Điều này mang lại nhiều giá trị hơn bạn nghĩ. Nhờ anh ấy, bạn có thể triển khai các kỹ năng nhiều hơn bình thường.

Lưu ý rằng kỹ năng của Rockie không hoạt động trên các kỹ năng bị động và thời gian hồi chiêu như Sustained Raid của Jota.

Nó lên Tổng hợp những khả năng độc đáo của thú cưng trong Free Fire. Nếu bạn còn thủ thuật nuôi thú cưng Free Fire hiệu quả nào khác, đừng ngại chia sẻ với Game.tip.edu.vn nhé!