Free Fire: Địa điểm hạ cánh tốt nhất bản đồ Bermuda

Bên cạnh hai bản đồ Kalahari và Luyện ngục, bản đồ không kém phần nổi tiếng khi chơi game bắn súng sinh tồn Free Fire là Bermuda. Chọn vị trí hạ cánh trên bản đồ Bermuda sẽ giúp bạn có một bàn đạp tốt để bắt đầu cuộc chiến trong đấu trường sinh tồn với những người chơi khác. Dưới đây là 5 địa điểm hạ cánh tốt nhất trong bản đồ Garena Free Fire Bermuda.

Bermuda lập bản đồ điểm hạ cánh tốt nhất trong Free Fire

Pochinok

Pochinok là một địa điểm nằm gần trung tâm của bản đồ Bermuda nên rất có thể nằm trong vòng đầu tiên. Khu Pochinok có rất nhiều nhà nên các mặt hàng ở đây cũng rất phong phú. Khi bạn chơi Squad, vị trí này sẽ tiếp tục cung cấp vật phẩm cho toàn bộ đội. Mặc dù khoảng cách giữa các ngôi nhà ở Pochinok là rất tốt nhưng bạn vẫn cần phải chạy để loot tốt.

Pochinok

Cape Town

Cape Town nằm ở phía đông của bản đồ Bermuda, nơi đây có những ngôi nhà kèm theo nên việc cướp bóc diễn ra thuận lợi. Với đặc điểm nằm ở rìa bản đồ, sẽ rất ít người chơi thích dừng lại ở đây, vì vậy bạn sẽ ít va chạm với các đối thủ khác hơn. Tuy nhiên, điều này cũng nằm xa trung tâm bản đồ và các vị trí khác trên bản đồ, khiến nhóm của bạn dễ bị gank khi đang di chuyển.

Cape Town

Mars điện

Mars Electric là một trong những điểm loot đồ tốt nhất ở Bermuda, vì vậy hạ cánh ở đây mang lại rất nhiều đặc quyền. Mars Electric nằm ở phía nam bản đồ với rất nhiều mặt hàng chất lượng cũng như vận chuyển nhanh chóng, các địa điểm này rất rộng nên bạn sẽ canh giờ cho mình.

Mars điện

Xưởng đóng tàu

Xưởng đóng tàu – Công trường đóng tàu cũng là một nơi giàu có ở Bermuda. Vị trí này nhỏ nên việc cướp bóc cũng rất dễ dàng và đã trở thành địa điểm loot đồ yêu thích của nhiều người chơi.

Xưởng đóng tàu

Cối xay gió

Mill được nhiều người chơi lựa chọn để hạ cánh trên bản đồ bởi số lượng vật phẩm ở đây vô cùng phong phú. Tuy nhiên, đây còn được mệnh danh là nghĩa địa của trò chơi vì có quá nhiều đối thủ chọn hạ cánh nên bạn phải hết sức cẩn thận.

Cối xay gió