[Free Fire] Đấu trường sinh tồn mùa Đông 2020: Chức vô địch gọi tên HEAVY

Hôm nay 1/11, trận đấu cuối cùng của Đấu Trường Sinh Tồn Mùa Đông 2020, giải đấu Free Fire hàng đầu Việt Nam đã diễn ra. Với sự góp mặt của 12 đội bóng mạnh nhất Việt Nam, mọi dự đoán ban đầu của các BLV cũng vô cùng phức tạp.

dtst9

Và sau một ngày thi đấu căng thẳng với 7 ván đấu, cuối cùng ĐTST Mùa Đông đã tìm ra được cái tên xứng đáng nhất cho chức vô địch của giải đấu. Và nhà vô địch đó có tên là: NẶNG.

nặng

Nhà vô địch của TST mùa đông 2020

Trải qua 7 ván đấu, HEAVY sở hữu 2 BOOYAH và có 3 lần lọt vào top 3. Với thành tích đó và chỉ số kill tốt là 27, HEAVY sở hữu 168 điểm và giành được 1 chức vô địch và không thể vui mừng hơn, khi chỉ có 3 điểm. hơn đội nhì bảng, đương kim vô địch mùa hè V Gaming, 3 điểm.

bxh

Với những diễn biến khó lường ở loạt trận cuối, sự hồi hộp lên đến đỉnh điểm. Đã có lúc các game thủ NẶNG tưởng như mất chức vô địch khi Heavy cán đích ở top 5 ở ván đấu cuối cùng. Sự căng thẳng lên đến mức các thành viên của Heavy chỉ muốn khóc tại thời điểm và địa điểm. .

dtst6
dtst4
dtst2

Và chỉ khi cái tên NẶNG xuất hiện trên màn hình công bố ngôi vị quán quân, mọi cảm xúc của các thành viên tân vương ĐTST mới bùng nổ vì sung sướng. Một chức vô địch rất xứng đáng và mang nhiều cảm xúc cho đội NẶNG.

nặng1
nặng nề3
nặng 2

Xin chúc mừng HEAVY đã giành chức vô địch Mùa Đông 2020, cũng như Garena Free Fire đã tổ chức thành công trận chung kết vô cùng cảm xúc của giải đấu chuyên nghiệp Free Fire Việt Nam. Hãy cùng Tingame.vn tiếp tục hướng tới những giải đấu tiếp theo của Free Fire Việt Nam, cũng như mong rằng những giải đấu lớn hơn, hoành tráng hơn sẽ được tổ chức.