Free Fire Campus ‘chốt sổ’ với buổi offline siêu ‘hoành tráng’ cùng Trúc Nhân, Low G và Amee

Free Fire Campus chính thức ‘chốt sổ’ bằng buổi offline ‘siêu chất’ tại trường Đại học Thể dục Thể thao TP.HCM vào ngày 26/6.

Free Fire Campus 'chốt sổ' bằng buổi offline siêu 'hoành tráng' cùng Trúc Nhân, Low G và Amee

Là một trong những bộ môn thể thao điện tử được đông đảo người chơi trên thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng yêu thích và đón nhận, sức hút của Garena Free Fire là không thể phủ nhận. Để tạo điều kiện thuận lợi hơn cho các bạn sinh viên đến gần hơn với các giải đấu chuyên nghiệp, Garena Free Fire đã quyết định đầu tư mạnh vào các hoạt động dành cho sinh viên, tạo sân chơi cho các bạn tranh tài. Giải đấu Free Fire được tổ chức tại các trường đại học trên toàn quốc đã chọn ra 12 đại diện xuất sắc nhất quy tụ về TP.HCM để tranh tài phân thắng bại và giành chức vô địch với tổng giải thưởng lên đến 300.000.000 đồng.

Danh sách 12 đội xuất sắc nhất từ ​​các trường đại học

Điểm nhấn của Free Fire Campus là chuỗi hoạt động sinh viên liên kết với các trường đại học trên cả nước trong nửa đầu năm 2022. Cùng với sự đồng hành của SAC – Trung tâm Hỗ trợ Sinh viên, Tp.Hồ Chí Minh, Free Fire Campus đã diễn ra với sự hưởng ứng nhiệt tình của 12 trường thuộc 12 tỉnh / thành phố lớn trên cả nước. Đến với Free Fire Campus, các bạn sinh viên có thể thoải mái giao lưu, kết giao với những người bạn mới có chung đam mê, tham gia các hoạt động thú vị và nhận những phần quà hấp dẫn từ NPH. Kết thúc chuỗi hoạt động sẽ là lễ hội âm nhạc vào ngày 26/6/2022 tại Trường Đại học Sư phạm Thể dục Thể thao TP.HCM.

Vốn dĩ là một game “trend” khi liên tục hợp tác với các ngôi sao hàng đầu từ trong đến ngoài nước như Sơn Tùng MTP, Space Speaker hay nhóm nhạc đình đám Kpop BTS, các cầu thủ bóng đá. Cristiano Ronaldo… Thì hãy đến với buổi biểu diễn của Free Fire Campus, bạn sẽ không phải thất vọng đâu. Với sự góp mặt của hàng loạt “hit-maker” như Chủ tịch Low G, bé Amee… sao không xếp lịch tham gia cùng chúng tôi nhỉ?

Cơ sở Free Fire sẽ được tổ chức từ 2 giờ chiều Ngày 26/6/2022 với các hoạt động gian hàng trò chơi, chụp ảnh cosplay và trải nghiệm các giải đấu hấp dẫn, kịch tính. Còn chần chừ gì mà không lên lịch rủ bạn bè đến Free Fire Campus để thoải mái chơi game rinh quà và còn được giao lưu, gặp gỡ với các thần tượng nhí. Một kế hoạch như vậy là hoàn hảo cho những ngày cuối tuần thú vị.

Đừng quên theo dõi Mốt Game để không bỏ lỡ những tin tức mới nhất về Esports nhé!

Esports Mot Fanpage: https://www.facebook.com/motgameesportschannel

Làm thế nào bạn tìm thấy bài viết này:

1 of 30,664