Free Fire: Cách sở hữu Chrono chỉ bằng 100 kim cương

Nhân vật được mong đợi nhất của Free Fire, thời gian cuối cùng anh ta xuất hiện trong trò chơi chỉ với 100 viên kim cương. Đang ở đây cách sở hữu nhân vật Chrono trong Free Fire với 100 kim cương.

Cách nhận nhân vật Chrono trong Free Fire

Garena Free Fire dành cho iOS Garena Free Fire dành cho Android

Chuỗi sự kiện Operation Chrono đã khởi động cách đây 2 tuần với nhiều phần thưởng hấp dẫn. Khi sự kiện kết thúc, Free Fire cuối cùng đã đưa Chrono vào các phần chọn giải thưởng. Ngoài ra, bạn còn có cơ hội nhận được nhiều phần thưởng giá trị khác như biểu tượng cảm xúc Victor, thậm chí là gói Chrono Bounty Hunter. Bài viết sẽ cung cấp cho bạn chi tiết sự kiện về cách nhận Chrono với giá thấp nhất.

Cách sở hữu nhân vật Chrono trong Free Fire

Từ ngày 19 đến ngày 25 tháng 12, Free Fire mang đến cơ hội duy nhất để người chơi có nhân vật Hoạt động trong game, Chrono, khi tham gia sự kiện Nạp tiền. Tất cả những gì bạn cần là nạp 100 kim cương. Danh sách phần thưởng và cách nhận chúng trong sự kiện Nạp tiền Free Fire như sau:

• Nạp 100 kim cương để nhận Chrono.
  • Nạp 300 kim cương để nhận biểu tượng cảm xúc Victor.
  • Gửi 500 kim cương để nhận gói Thợ săn tiền thưởng Chronos

Sau khi nạp đủ số kim cương cần thiết, nhấp vào biểu ngữ sự kiện Operation Chrono, đi tới nhận được thời gian và giành lấy giải thưởng bạn muốn.

Khả năng đặc biệt của Chrono.

Giới thiệu về Chrono trong Free Fire

Mỗi nhân vật trong Free Fire đều có những khả năng riêng biệt và Chrono cũng không ngoại lệ. Anh ta có Time Tuner, một khả năng mạnh hơn nhiều nhân vật khác. Theo Garena, phiên bản game của siêu sao bóng đá Cristiano Ronaldo có thể tạo ra một trường lực không chỉ giảm sát thương mà còn tăng tốc độ di chuyển của đồng đội.

Ở cấp độ 8, Chrono có thể cải thiện tốc độ trong trường lực thêm 30%, trong khi thời gian hồi chiêu là 45 giây. So với Alok, Chrono có lợi thế về sức mạnh cao hơn.