Epic Games Store cho phép game blockchain niêm yết trở lại

Như vậy, hai tựa game Gods Unchained và Striker Manager 3 cũng sẽ quay trở lại

Cửa hàng phân phối trò chơi có bản quyền Epic Games Store đã thay đổi chính sách của mình, cho phép các trò chơi được tạo trên blockchain được liệt kê lại. Trước đây, Epic Games Store đã xóa tất cả các trò chơi AO khỏi nền tảng, bao gồm cả các trò chơi blockchain.

Theo chính sách mới, các trò chơi blockchain sẽ được gắn nhãn “Chỉ dành cho người lớn” (AO) do sự hiện diện của các yếu tố blockchain và NFT. Sau khi được gắn thẻ chính xác, những trò chơi này sẽ có thể xuất hiện trở lại trên Epic Games Store.

Với sự thay đổi này, hai tựa game web3 đình đám là Gods Unchained (GODS) và Striker Manager 3 đã xuất hiện trở lại trên Epic Games Store. Immutable (IMX), blockchain Lớp 2 dành riêng cho hệ sinh thái trò chơi và nhà phát triển Gods Unchained, chia sẻ tin vui này:

trận đấu hoành tráng cuối cùng

“Chúng tôi rất hài lòng với chính sách mới của Epic Games và Gods Unchained đã quay trở lại cửa hàng của họ. “Sự thay đổi chính sách này cho thấy ngành công nghiệp trò chơi truyền thống đang nhận ra trải nghiệm chơi trò chơi web3 và chúng tôi đang tiến một bước gần hơn đến việc áp dụng rộng rãi.”

Trong khi Epic Games Store có động thái rộng mở thì đối thủ Steam đã cấm hoàn toàn các trò chơi liên quan đến blockchain và NFT bắt đầu từ năm 2021. Tuy nhiên, các hãng game web3 đang có những bước tiến lớn và dần khẳng định mình xác định được thế mạnh của lĩnh vực này, phần nào mở ra cơ hội để nhập thị trường. thế giới trò chơi truyền thống

Điển hình, giám đốc đầu tư của VanEck kỳ vọng Immutable sẽ lọt vào top 25 đồng tiền có vốn hóa thị trường lớn nhất, điều này đã đẩy giá IMX tăng cao trong những ngày gần đây. Đầu tháng 11, Immutable cũng hợp tác với hãng game nổi tiếng Ubisoft để quảng bá lĩnh vực game blockchain.

Giá IMX không thay đổi nhiều trong 24 giờ qua và hiện đang giao dịch quanh mức 2,48 USD.

5/5 - (107 votes)