Dynasty Warrior, chơi game Tam Quốc trên điện thoại Android, iPhone, iPad

Tam Quốc Chí là một trong những thế giới được nhiều người ngưỡng mộ nhất và trở thành đề tài được khai thác nhiều trong làng giải trí ảo. Hãy tải ngay Dynasty Warriors để chơi game Tam Quốc Chí trên điện thoại Android, iPhone và iPad.

Mang trong mình chút máu của Dynasty Warriors từng thống trị PC/Console, phiên bản di động của Dynasty Warriors còn mang đến bầu không khí chiến trường quy mô lớn. Ở đó, người chơi luôn bị bao vây bởi đám kẻ thù với mỗi nhát kiếm sẵn sàng liếm xác hàng chục kẻ thù.

Dynasty Warrior chơi game Tam Quốc trên điện thoại Android, iPhone, iPad 1

Dynasty Warrior: Unleashed chơi game Tam Quốc trên điện thoại

Và gần đây, sau một thời gian dài thử nghiệm, có vẻ như Game Chiến binh thời Tam Quốc được ra mắt với chất lượng đồ họa cực kỳ tinh xảo với hình ảnh chiến trường của nhiều chiến sĩ. Nó khiến người chơi có cảm giác như đang chiến đấu giữa một nơi huyền diệu. Dynasty Warrior: Unleashed chơi game Tam Quốc trên điện thoại hứa hẹn sẽ là game được yêu thích nhất trong thời gian tới.

Dynasty Warrior: Unleashed chơi game Tam Quốc trên điện thoại Android, iPhone và iPad.

Dynasty Warrior: Unleashed đưa người chơi vào vai những anh hùng nổi tiếng trong thế giới Tam Quốc, từ Triệu Vân, Quan Vũ, Xiahou Dun, Tai Su Ci cho đến Yuan Shao… Nhưng đó không chỉ là một tựa game đơn giản. Mỗi anh hùng này đều được thiết kế với ngoại hình và phong cách chiến đấu độc đáo. Nhanh nhẹn với ngọn giáo dài của Triệu Vân hay dũng cảm sử dụng thanh đao rực lửa của Hạ Hầu Đôn sẽ đồng nghĩa với việc bạn phải nắm chặt điện thoại trong tay và chặt đứt đầu kẻ địch.

Dynasty Warrior chơi game Tam Quốc trên điện thoại Android, iPhone, iPad 2

Tạo hình nhân vật khá khéo léo, ở đây Game Tip đã chọn Diệu Thuyên, một mỹ nhân xinh đẹp bước ra từ tiểu thuyết Tam Quốc Chí được nhiều người biết đến. Bạn có thể dễ dàng đặt tên và bắt đầu chơi các nhân vật yêu thích của mình.

Dynasty Warrior chơi game Tam Quốc trên điện thoại Android, iPhone, iPad 3

Bạn sẽ luôn bị bao vây bởi một số lượng lớn kẻ thù, cùng với hình ảnh kích hoạt siêu năng lực và chứng kiến ​​toàn bộ binh lính địch bị ném lên không trung sẽ thực sự gửi những ngọn lửa điên cuồng đến thái dương của người chơi.

Dynasty Warrior chơi game Tam Quốc trên điện thoại Android, iPhone, iPad 4

Dynasty Warriors: Unleashed với phong cách chặt chém đẫm máu của Tam Quốc trên PC/Console, sẽ trở thành tựa game bạn không thể bỏ qua. Để chơi Dynasty Warrior: Unleashed, hãy tải xuống tại đây.

Phóng điện Dynasty Warrior Unleashed cho Android đây.
Phóng điện Dynasty Warrior Ra Mắt cho iPhone đây.

NEXON hiện chỉ hỗ trợ Dynasty Warriors: Unleashed tại Canada, Australia, Philippines và Indonesia và sẽ sớm được phát hành tại các quốc gia khác trong thời gian tới. Để tải xuống và chơi, bạn có thể sử dụng ứng dụng One Click VPN để giả mạo IP ở các quốc gia nêu trên rồi tải xuống và chơi. Nếu chưa biết cách sử dụng, bạn có thể tham khảo bài viết để được hướng dẫn. Tải ứng dụng không được hỗ trợ tại Việt Nam Chúng tôi đã hướng dẫn bạn ở bài viết trước.

Không phải game thủ nào cũng biết cách đặt tên game phù hợp và độc đáo. Để tìm được tên game hay, bạn có thể tham khảo nhiều nguồn khác nhau sẽ giúp bạn chơi game hiệu quả và vui vẻ.

Các từ khóa liên quan:

chiến binh triều đại