Dù chưa ra mắt tại thị trường Việt Nam, AuTop đã xuất hiện trang web nạp thẻ LẬU???

Mặc dù phải đến ngày 22/09, tựa game âm nhạc độc đáo AuTop mới chính thức ra mắt tại Việt Nam nhưng đã có rất nhiều trang web tiến hành nạp thẻ LAU.

Tựa game âm nhạc cực kỳ đặc sắc AuTop của NPH VTC Game sẽ chính thức cập bến Việt Nam vào 10h ngày 22 tháng 9 năm 2022. Dù phải mất gần 24 tiếng đồng hồ cộng đồng game thủ Việt mới có thể trải nghiệm và hòa mình vào những giai điệu “bắt tai” của AuTop, một con số. của các trang web lừa đảo và cá nhân nhận thẻ trung gian và nạp Kim Cương với nhiều ưu đãi hấp dẫn hơn so với kênh nạp AuTop chính thức thông qua các trang nạp hack, Facebook ads, v.v.

Anh chưa vào chợ Autop Việt đã xuất hiện ở cuối game vừa rồi.
Nhiều trang web lừa đảo hàng hóa đã xuất hiện trước khi AuTop ra mắt thị trường Việt Nam.

Có thể dễ dàng nhận thấy, điều đầu tiên khiến người chơi “kinh ngạc” chú ý sẽ là bảng nạp thẻ với giá trị cực kỳ ưu đãi, thậm chí cao gấp 2, 3 lần so với kênh nạp ban đầu của NPH. . Thậm chí, các đối tượng này còn đặt địa chỉ web khá giống với trang đăng tải chính thức của AuTop. Tuy nhiên, chỉ cần tinh ý một chút, người chơi có thể dễ dàng nhận ra đây không phải là trang đăng tải chính thức của NPH VTC Game mà chỉ là một trang web lừa đảo. Trước hết, giao diện của trang web này thiếu sự đầu tư bài bản, tuy nhiên các trang web này chỉ chấp nhận người dùng thanh toán bằng cách sử dụng thẻ cào từ điện thoại của 3 nhà mạng Mobifone, Viettel, Vinaphone. Điều này sẽ gây khó khăn cho những người chơi rơi vào bẫy của những trang web này trong việc tìm kiếm thông tin về những kẻ lừa đảo.

Chưa đến thị trường Việt Nam Autop đã xuất hiện trên trang web của game 0 vừa qua
Các trang web lừa đảo mang đến cho người chơi những mức giá nạp tiền cực kỳ hấp dẫn.

Vì vậy, người chơi chỉ nên sử dụng các phương thức nạp tiền được NPH VTC Game phê duyệt và giao dịch thông qua trang nạp thẻ chính thức của AuTop để đảm bảo quyền lợi tối đa và nạp thẻ nhanh chóng, an toàn.

Truoc khi di hoc o Viet Nam, cac ban co the coi nap the trang lau 3 Last Game
Game sẽ chính thức ra mắt vào 10h00 ngày 22/09/2022.

Và nếu bạn chưa biết thì AuTop là một game vũ đạo thường có nhiều điểm đổi mới so với các game cùng thể loại. AuTop đã gặt hái được nhiều thành công tại các thị trường quốc tế như Singapore, Malaysia, Hong Kong, Đài Loan,… với hàng triệu lượt tải về và sẽ sớm được NPH VTC Game phát hành độc quyền tại Việt Nam vào ngày 22/09 sắp tới. trên hai nền tảng AppStore và Google Play.

Anh ấy chưa vào chợ Autop Việt Nam đã xuất hiện ở cuối 2 game gần đây.

Ngoài các tính năng cơ bản của dòng trò chơi âm nhạc, AUTOP còn dễ gây thích bởi bối cảnh tương lai và phong cách Cyberpunk độc đáo, đậm chất Cyberpunk. Đồ họa của game cũng được đánh giá rất cao, bạn có thể chỉnh sửa từng đường nét khuôn mặt, miệng, mũi, … để tạo ra nhiều tạo hình đa dạng cho nhân vật của mình. Ngoài thế mạnh về âm thanh / hình ảnh, AUTOP còn cố gắng nâng cấp mình với hàng loạt tính năng, chưa từng có trong các game âm nhạc trước đây.

Anh chưa đến chợ Autop Việt Nam đã xuất hiện ở cuối 5 game gần đây.
AuTop có một bộ sưu tập thời trang vô cùng đa dạng với nhiều phong cách khác nhau.
Khi di hoc o Viet Nam, cac ban se duoc trang web nap the lau 4 Game Last
AuTop hứa hẹn sẽ làm rung chuyển thị trường game Việt trong thời gian sắp tới.

Không dừng lại ở đó, để thổi bùng không khí sôi động chưa từng có, AuTop còn có sự góp mặt của 3 gương mặt khá nổi trong giới trẻ là HOT Tiktoker Lê Bông, chuyên gia trang điểm Yen Ji Vu và dancer Quốc Tít trong vai trò Đại sứ thương hiệu.

đi học việt nam auto book trang web nap lau 6d game qua
Bộ ba gương mặt khá nổi trong giới trẻ gồm HOT Tiktoker Lê Bông, Chuyên gia trang điểm Yen Ji Vu, Dancer Quốc Tít trong vai trò Đại sứ thương hiệu của AuTop.

Bạn đọc quan tâm đến trò chơi âm nhạc cực kỳ hấp dẫn này, vui lòng xem tại đây: