ĐTCL mùa 7: Leo rank thần tốc cùng đội hình Chiến Binh slowroll cực bá

Với khả năng lăn cầu tuyết cực mạnh, Chiến binh Slowroll là đội hình hoàn hảo để bạn lựa chọn leo hạng trong DTCL mùa 7.

Bên cạnh những đội hình có lối chơi truyền thống, DTCL mùa 7 còn sở hữu một số đội hình có lối đánh slowroll cực kỳ hiệu quả. Một trong số đó là đội hình Chiến binh Slowroll – Sự lựa chọn hoàn hảo để bạn leo rank trong DTCL mùa 7.

Giới thiệu đội hình Slowroll Warriors TFT mùa 7

Slowroll Warriors là một đội được vận hành xung quanh các đơn vị chiến binh 2, 3 tiền như Yone và Olaf. Ngoài ra, về cuối trận, việc bổ sung Yasuo vào đội hình cũng giúp đội hình này sở hữu lượng sát thương cực kỳ ấn tượng, sẵn sàng hạ gục bất cứ đối thủ nào để giành lấy top 1.

Sức mạnh của Chiến binh Slowroll

• Có thể lăn cầu tuyết giữa game.
  • Khả năng vào top cao.
  • Tương đối dễ vận hành.

Yếu đuối

• Phụ thuộc vào ngưỡng nguồn 3 sao của nguồn điện lưới.
  • Cần 5 tướng tiền để hoàn thành đội hình.

TFT mùa 7: Top 5 đội hình mạnh nhất phiên bản 12.11

Cách chơi Slowroll Warriors đội DTCL mùa 7

Đầu trò chơi

Khởi đầu với 2 Chiến binh, 2 Đấu sĩ và 2 Rồng Ảo có lẽ là lựa chọn tốt nhất cho bạn khi muốn chuyển sang đội hình Chiến binh ở giai đoạn sau. Với khả năng chống chịu tốt từ 2 đơn vị Đấu Sĩ và đặc biệt là sát thương của thẻ bài Yone, bạn hoàn toàn có thể có chuỗi chiến thắng nếu sớm lên khung 2 sao.

TFT season 7: Leo rank nhanh chóng với đội hình Slowroll Warriors tuyệt vời

Về trang bị, Cuồng Đao Guinsoo, Huyết Kiếm và Cuồng Đao là 3 sự lựa chọn tốt nhất dành cho Yone khi vừa giúp vị tướng này tăng sát thương theo thời gian vừa cho khả năng hồi phục mạnh mẽ. Bạn cũng nên ưu tiên ghép những trang bị này vào đầu trận để tăng sức mạnh hơn nữa cho đội hình.

Một lưu ý nữa trong giai đoạn này là hãy tích lũy càng nhiều lợi nhuận càng tốt. Việc bảo mật số tiền giúp bạn vận hành lối chơi slowroll ở giai đoạn sau một cách hiệu quả nhất.

Trò chơi tầm trung

Các dòng mà bạn có thể chọn để sử dụng ở giữa trò chơi bao gồm:

• 4 Chiến binh: Aatrox, Yone, Shen, Olaf.
  • 2 Rồng Ảo Ảnh: Leona, Yone.
  • 4 Rồng vàng: Aatrox, Idas.
  • 2 Hộ vệ: Leona, Idas.
  • 2 Đấu sĩ: Shen, Olaf.

TFT season 7: Leo rank nhanh chóng với đội hình Slowroll Warriors tuyệt vời

Cuối cấp 6, sau khi bạn đã tích lũy được 50 thu nhập, hãy chạy chậm lại để tìm cho mình một Yone 3 sao. Bạn cũng có thể chọn lên cấp 7 sớm trong trường hợp hàng đợi đã có 4 hoặc 5 đơn vị Yone. Ở cấp độ 7, việc bổ sung Idas sẽ giúp đội hình của bạn mạnh hơn rất nhiều, tạo tiền đề cho những quân bài như Yone hay Olaf có khoảng trống để gây sát thương. Bạn cũng có thể làm chậm Olaf 3 sao ở cấp độ 7 nếu bạn giữ được mạch chiến thắng ở giai đoạn này.

Sau khi đã hoàn thành trang bị cho Yone, việc bạn cần làm là tiến đến trang bị xe tăng cho Idas. Giáp Gai, Giáp Máu Warmog và Tượng Động Vật Giáp Đá có lẽ là 3 sự lựa chọn phù hợp nhất cho lá bài này. Ngoài ra, bạn cũng có thể hướng đến những món đồ tăng sức mạnh về cuối game như Kiếm gió, Áo choàng im lặng và đặc biệt là Trap Claw để loại bỏ hiệu ứng khống chế cho đường dây.

TFT mùa 7: Aurelion Sol được đưa vào

Kết thúc trận đấu

Khung hoàn chỉnh của đội hình Chiến binh Slowroll bao gồm:

• 4 Chiến binh: Yone, Shen, Olaf, Yasuo.
  • 3 Con Rồng Ảo Ảnh: Leona, Yone, Yasuo.
  • 3 Kim Long: Ý tưởng.
  • 2 Hộ vệ: Leona, Idas.
  • 2 Đấu sĩ: Shen, Olaf.
  • 2 Bí ẩn: Nami, Bard.
  • 1 Bang hội: Bard.

TFT season 7: Leo rank nhanh chóng với đội hình Slowroll Warriors tuyệt vời

Việc bổ sung Yasuo ở cấp độ 8 và kích hoạt 2 Bí mật ở cấp độ 9 sẽ giúp đội hình của bạn đạt được sức mạnh tiếp theo sau khi đã có được Yone 3 sao. Lượng sát thương của bộ đôi Yone – Yasuo ở thời điểm này là không thể coi thường, nhất là khi sở hữu hàng rào chất lượng từ Idas.

Tùy theo diễn biến trận đấu, bạn có thể lựa chọn thay thế 2 Bí cảnh bằng 4 Hộ vệ trong trường hợp có nhiều người chơi sử dụng đội hình STVL. Trong vòng Điều ước Rồng thần, bạn nên ưu tiên các trang bị cho quân bài Yasuo, bao gồm Sát thủ khổng lồ, Huyết kiếm và Sức mạnh khổng lồ. Với ngưỡng sức mạnh kể trên, bạn hoàn toàn có thể giành được top 1 một cách dễ dàng.

TFT mùa 7: Hàng đợi Pandora - Tech Core mạnh nhất của mùa giải mới

Tóm tắt về Chiến binh Slowroll

Trên đây là những chia sẻ giúp bạn làm chủ được đội hình Chiến binh Slowroll – Một trong những đội hình leo rank phù hợp nhất ở thời điểm hiện tại. Đừng quên theo dõi Mốt Game để không bỏ lỡ những giáo án chất lượng khác về TFT nhé!

Làm thế nào bạn tìm thấy bài viết này:

1 of 30,664