DTCL: Khám phá các bộ cờ siêu hot tại giải đấu TFT Rising Legends

Giải đấu TFT Rising Legends đã kết thúc nhưng tác động của nó đến meta Đấu Trường Chân Lý vẫn còn rất lớn. Dựa trên phong độ của các kỳ thủ, chúng tôi đã tìm ra hướng đi phù hợp để ván cờ phát huy tối đa sức mạnh. Sau đây hãy cùng Game End điểm qua những ván cờ hay trong giải đấu nhé!

1. Lux (rồng lớn, pháp sư)

Ngay trận mở màn, tuyển thủ Volta suýt lập siêu phẩm khi sở hữu tới 5 con rồng Aurelion Sol, và nếu đối thủ của bạn sống sót thêm vài hiệp nữa thì rất có thể hắn đã lên bảng 3* Sol rồi. Để làm được điều này, Volta đã nhắm đến top long bằng cách tung ra rất nhiều cờ 1 sao ở những vòng đầu, đồng thời Mắm Mắm không có hệ thống long của Thương nên ít người tranh hơn.

Trận đấu cuối cùng của Thuonglong

Việc thiếu các lõi lặp lại buộc Volta phải chọn các lõi thiên về chiến đấu để cải thiện sức mạnh của các thẻ 1.2* này. Chủ lực Lux sẽ kích hoạt hoàn toàn và gây sát thương lớn ở đầu game, Vladimir sẽ đảm nhận vai trò tanker chính nhờ giữ máu khá tốt ở đầu game. Mấu chốt ở đây là sau khi đạt Lux 3*, Volta không ngừng tung cả đội hình 3* mà ngược lại còn thăng cấp liên tục cho đến các đơn vị cấp 5. Đây có lẽ là mấu chốt để anh ta thắng trận, thắng tuyệt đối. vòng 1.

2. Rồng vàng, Thần long Exodia

Một chiến thuật hay trong ĐTCL Rising Legends là tạm thời sử dụng bộ cờ Kim Long để phòng thủ, sau đó nâng cấp lên đội hình Long Thần. Game thủ Lelouch đã thể hiện một quân bài như vậy theo phong cách thắng bằng “tài”. Với những món đồ được cài từ sớm trên Karma, Volibear, Nasus… cùng hệ thống gia tộc bảo vệ thêm, Lelouch sớm đạt cấp 9 và mất rất ít máu.

2 1 ván cuối

Các đơn vị Kim Long yêu cầu số lượng lớn vật phẩm Kim Long để cường hóa sớm. Ngoại trừ Rìu của Draven tương đối “lãng phí” trong meta hiện tại, các trang bị còn lại đều khá tốt, với cái đầu kiên định là một trang bị cực hot khi được tặng gương để chơi Long Thần. Một lưu ý là có thể kết hợp các yếu tố của Sol và Aoshin sớm để những kẻ gây sát thương tầm xa có thể giữ chúng (Lelouch đã sử dụng Karama). Về cuối game, Exodia Long Thần sẽ đưa bạn lên top 1 nhờ chất lượng trang bị.

3. Daeja – Hiệp sĩ

Ở ván thứ tư, kỳ thủ Ryo sử dụng thế cờ xoay quanh rồng Daeja. Ở kèo đấu này, rồng ảo ảnh có tác dụng đấu tay đôi nên Deaja càng về cuối game càng mạnh khi tốc độ đánh trở nên vô hạn. Hơn nữa, anh ta có thể kết hợp 2 phong ấn hiệp sĩ, điều này khiến tuyến trên của đội rất mạnh mẽ, ngay cả đội Long Thần cũng phải mất một thời gian dài mới có thể phá vỡ lớp phòng thủ này.

trò chơi kết thúc

Điểm mạnh của bộ bài này là chỉ cần Daeja lên 2 sao với lượng đồ đẹp hoàn toàn có thể cân bàn. Để có được chiến thắng tuyệt đối, bạn cần lên thêm một Yasuo 2*, đẹp hơn nữa hãy lên thêm ấn kỵ sĩ cho anh chàng này. Tuy nhiên, tùy vào từng buff ảo ảnh rồng mà chúng ta có thể chơi Deaja chính, trong đó ảo ảnh hải tặc tham ăn và ảo ảnh điện giật sẽ hoàn toàn không phù hợp.

4. Chiến binh Yone

Đây cũng là một cuộc đấu tay đôi liên quan đến những con rồng Ảo ảnh, nhưng lần này tâm điểm chính là Yone. Lượng sát thương đến từ hệ Yone là rất cao và là sát thương hỗn hợp nên việc lên đồ chống chịu là khá khó khăn. Tận dụng điểm mạnh này, người chơi Pasdebol đã thiết lập Cannons và Gunisos để đảm bảo an toàn cho Yone để quân chủ lực của anh ta có thể gây sát thương nhiều nhất có thể. Bị chém khiến tốc độ tăng sát thương của chiến binh liên tục tăng.

trò chơi cuối cùng của bạn

Chiến thuật này đã thành công khi Yone chơi theo kiểu “mưa dầm thấm lâu” này vẫn đủ sát thương để kết liễu các tanker bên kia chiến tuyến. Trong khi Yone ném 3* thì Pasdebol cũng ném Braum, Leona 3* để lấy thể lực. Ngoài ra, kể cả khi buff Rồng ảo ảnh tệ hại như hải tặc hay giật điện thì game này vẫn rất mạnh.

5. Graves Seraphine của Ngọn lửa đen

Ở giải đấu này, Graves cũng là một con bài hot nếu ra quân sớm và có lõi Sức Mạnh Hợp Nhất. Trận đấu này rất khó đối với những lối lên đồ gây sát thương phép nhờ khả năng buff liên tục của Seraphine và giáp của Guardian. Có nhiều Bí ẩn trong đội hình khiến khả năng kháng phép của cả đội tăng lên rất nhiều.

trò chơi sp kết thúc

Ngay từ đầu với Unity Strength, Briks đã tạo ra rất nhiều cú zeke để tăng tốc độ đánh cho Graves và Seraphine chính của mình. Dựa vào khả năng tận dụng rất nhiều đồ ăn vặt, đội hình này cực kỳ mạnh ở giai đoạn giữa trận và giúp anh ta lên cấp nhanh chóng. Lúc này, số lượng đơn vị và cấp độ sao trong đội hình của anh ấy hoàn toàn áp đảo so với đối thủ và anh ấy đã dễ dàng đánh bại 1* Long Thần. Đây là một trò chơi dễ chơi và đột kích tầm ngay sau đây.

Trên đây là 5 ván cờ siêu hot trong ĐTCL Rising Legends đã tạo nên cơn sốt trong xếp hạng đơn Đấu Trường Chân Lý ngay sau đây. Bạn đã nếm trải và làm chủ được sức mạnh của những ván cờ trước đây chưa? Chia sẻ với chúng tôi!