ĐTCL: Hướng dẫn chơi đội hình Garen Biệt đội vô cực 13.9

Biệt Đội Vô Cực: Gia tộc mới xuất hiện trong DTCL mùa 8.5 nhưng đã sớm chứng tỏ được sức mạnh đáng nể của mình. Hãy xem cách triển khai bộ bài meta hấp dẫn này!

trò chơi kết thúc bd

1. Đội hình cơ bản

Với khả năng tạo bản sao với tất cả các trang bị tiêu chuẩn của họ, Infinity Squad là một đội hình áp đảo từ đầu cho đến cuối trận. Phiên bản 13.9 khiến các tướng sát thương đa mục tiêu yếu đi nên Biệt Đội Vô Cực được hưởng lợi rất nhiều. Trong đội hình này có một vị tướng đỡ đòn hàng đầu ĐTCL là Garen, vừa có thể gây nhiều sát thương lại vừa có hiệu ứng khống chế mạnh giúp đồng đội phía sau dồn sát thương. Đội này hiện có tỷ lệ lọt vào top 4 cao nhất là 13,9.

1 4 trò chơi cuối cùng
Khung Đội Hình Vô Cực Garen

2. Triển khai đội hình

2.1 Giai đoạn đầu của trò chơi

Nếu bạn có biểu tượng Biệt đội Vô cực thì bạn đã có một khởi đầu tuyệt vời, nhưng bắt đầu với trái tim Biệt đội Vô cực hoặc thứ gì đó liên quan đến Sivir hoặc Pantheon cũng không tệ. Các lõi vật phẩm như Legendary Forge, Component Equipment Supplies cũng khá tốt khi đội hình này có rất nhiều lõi.

3 2 trò chơi cuối cùng
Người chơi chuyên nghiệp tỷ lệ lựa chọn chính

Triển khai 3 tướng Biệt Đội Vô Cực ngay từ đầu game để kiểm tra ô phân thân ở đâu, dựa vào đó vạch ra tướng nằm trong ô phân thân. Bạn hoàn toàn có thể ghép các trang bị phòng thủ như Giáp máu, Giáp nữ, Giáp lửa, Vuốt rồng, Tượng thú, v.v. rất sớm để duy trì máu. Ngoài ra, vì đây là một trò chơi vật lý nên Cung xanh là một vật phẩm cực kỳ quan trọng (bạn có thể giữ nó trên Sivir, Ashe để phòng thủ tạm thời).

2 1 ván cuối
Đội hình với 3 đội hình vô hạn chắc chắn rất tốt trong giai đoạn đầu game!

2.2 Trò chơi trung cuộc

Khi đã có trong tay 5 vị tướng của Infinity Rangers, hãy lập tức kiểm tra xem bản sao thứ hai đang ở đâu. Trong trường hợp 2 khung trên, bạn cần nâng cấp 2 tướng chống chịu cực mạnh hoặc tướng 3* là Garen (có tem Biệt Đội Vô Cực) hoặc cố gắng cho Shen lên 3*. Trường hợp 1 lên 1 phá khung – Đây là trường hợp tốt nhất khi bạn chỉ cần chọn 1 tướng đỡ đòn và 1 tướng sát thương. Trường hợp 2 khung dưới sẽ tương đối khó chơi và bắt buộc bạn phải chơi tướng sớm nên hãy ưu tiên lắp thật nhiều đồ phòng thủ cho đường trên.

một trò chơi 1 cuối cùng
Bố cục thẻ cơ bản của Garen Infinity Squad ở Bậc 8

Bạn hoàn toàn có thể bẫy những tướng như Shen 3*, Sivir 3* nếu chúng xuất hiện quá nhiều trong giai đoạn này. Nếu bạn chưa có Infinity Squad, hãy cố gắng tăng cấp thật nhanh để chơi những thẻ bài đắt tiền hơn. Phong ấn vô cực trên người Garen cực kỳ mạnh nên có hay không ảnh hưởng rất lớn đến ván đấu này.

5 trận gần nhất
Trang phục tiêu chuẩn mùa 8.5 của Garen

Chủ lực ở giai đoạn giữa game này thường là Samira. Với sát thương vật lý mạnh và lối đánh Chính Thống, hắn ta sẽ gây ra một lượng sát thương cực lớn nếu bạn tank. Bạn hoàn toàn có thể trao cho Samira phong ấn Infinity Squad nếu nhân bản đẹp.

4 1 trận cuối cùng
Trang bị tiêu chuẩn cho Samira mùa 8.5

Samira có thể lấy tất cả các lõi xoay quanh Garen. Các cốt trận như Khảm ngọc, Đánh lửa, Sức sống mới, Chiến lợi phẩm,… tùy theo tình hình và đối thủ để lựa chọn. Cốt lõi của Shen, Twited Fate, nhìn chung không tốt ở giai đoạn này.

2.3 Giai đoạn cuối trận

Khi bạn đã nâng cấp 4 vàng cơ bản của mình lên 2*, hãy chọn tướng Nguy Hiểm hoặc chiêu cuối Ezreal. Khi sát thương tối đa của Ezreal là 2*, hắn ta hoàn toàn có thể đứng ở vị trí phân thân. Thêm Urgot hoặc Fiddlesticks ở cấp độ 9 giúp đội hình giàu khả năng kiểm soát và sát thương hơn. Lõi của 5 tướng vàng này cũng khá ổn, nhưng bạn phải đảm bảo chúng đạt 2* để tăng sức mạnh.

7 1 trận cuối cùng
Trang bị chuẩn mùa cuối của Ezreal 8.5
6 1 trận cuối cùng
Biến thể của Garen Biệt Đội Vô Cực ở Bậc 9

Điểm yếu cuối trận của Garen Biệt Đội Vô Cực là họ không thể đổi vị trí các số nguyên tố nên không thể né đũa phép. Tuy nhiên, điểm yếu này sẽ tạm thời được khắc phục nhờ đội có rất nhiều tướng gây sát thương phép bổ trợ.

Trên đây là địa chỉ lên đồ Garen Biệt Đội Vô Cực leo rank trong phiên bản 13.9. Mọi thắc mắc về cách chơi các bạn hãy comment để Game End giải đáp nhé, chúc các bạn chơi game cờ tướng vui vẻ!

5/5 - (383 votes)