DTCL: Đội hình Siêu Quậy EDM với Jax carry

Đánh giá chung

• Đội hình Super Crazy EDM với Jax Carry là đội hình khá dễ chơi và triển khai, có khả năng chiếm một vị trí an toàn trong top 4.
  • Đội này có thể lọt vào top 1 nếu triển khai đúng cách.

dtcl 10 hình ảnh đẹp được quay edm 14 Trận đấu cuối cùng

Cách thành lập một đội

• Để khai thác toàn bộ sức mạnh chủ lực của Jax, chúng ta sẽ cần vị tướng này ở trạng thái Super Star đồng thời cố gắng max tối đa 2 cột mốc chính của tộc Weapon Master: Super Freak và EDM.
  • Trong trường hợp Jax có Siêu Sao thì đội hình đầy đủ ở cấp 8 sẽ bao gồm: Jax, Urgot, Sett, Lux, Poppy, Zed, Zac và Yorick.
  • Ngược lại, vì Jax có hiệu ứng Siêu sao EDM nên người chơi sẽ cần loại bỏ Lux và thay thế anh ta bằng Urgot. Ngoài ra, bạn cũng nên cố gắng đưa trang bị Super Crazy EDM của mình lên cấp 9 và tiếp tục cho Lux trở lại sân đấu để đạt tối đa 6 cột mốc của hệ thống EDM.

Cách kết hợp trang bị

• Ngoài việc kết hợp trang bị gây sát thương phép cho chủ lực Jax thì chúng ta cũng cần bổ sung thêm những trang bị gây sát thương vật lý cho Zed và Yorick để tránh tình trạng thiếu sát thương về cuối trận. Trường hợp đạt Urgot 3 sao thì phải chuyển trang bị của Yorick cho vị tướng này.
  • Dưới đây là những combo trang bị gợi ý cho tướng:
    • Jax: Gem Gauntlet, sức mạnh khổng lồ và bàn tay công lý.
    • Urgot: Huyết Kiếm, Sức Mạnh Khổng Lồ và Móng Vuốt Sterak.
    • Zed: Huyết Kiếm, Sức Mạnh Khổng Lồ và Móng Vuốt Sterak.
    • Poppy: Nỏ sét, Áo giáp vai mặt trăng và Áo choàng lửa.

Cách chơi

dtcl 10 hình ảnh đẹp được quay edm 4 Trận đấu cuối cùng

• Super Rascal EDM là một đội hình khá dễ chơi và triển khai, khi bạn chỉ cần roll Jax 3 sao và thăng cấp là hoàn thành khung đội hình chính.
  • Mặc dù cả 2 hiệu ứng Super Star của Jax đều có thể tạo ra lối chơi riêng biệt nhưng trong đa số trường hợp chúng tôi sẽ ưu tiên hiệu ứng EDM để kích hoạt tối đa 6 mốc của cả 2 chủng tộc chính.
  • Bắt đầu với EDM Superstar Jax, bạn có thể kích hoạt đội hình lý tưởng gồm 4 Siêu sao, 2 EDM và 2 Punk bằng cách kết hợp Vi, Jax, Gnar, Pantheon, Sett và Lux.
  • Việc tận dụng tộc Punk trong giai đoạn đầu game sẽ giúp người chơi nâng cấp lực lượng chủ lực lên 3 sao từ rất sớm. Đừng quên tích lũy 50 vàng trước rồi tiến hành tăng dần lợi nhuận.
  • Sau khi nhận được Jax 3 sao, hãy nâng cấp đội hình của bạn lên cấp 7-8 sau các vòng Sói và Chim đột biến. Thay thế Urgot và Zed ở vị trí Lux và Pantheon, đồng thời thêm Poppy để kích hoạt 6 cột mốc Siêu Xảo quyệt. Tối ưu toàn bộ trang bị trong hàng tướng để tăng sức mạnh đội hình và tích lũy 50 vàng.
  • Tiếp tục lăn từ từ cho đến khi toàn bộ quân cờ của đội hình Super Crazy EDM đạt 2 sao, nếu may mắn chúng ta cũng có thể có Sett hoặc Urgot 3 sao ở giai đoạn này. Cuối cùng, người chơi phải lên cấp 9 để đưa Lux trở lại sàn đấu và bán Vi thay thế Yorick, lúc này đội hình của họ sẽ hoàn thiện và đạt đầy đủ sức mạnh.

dtcl 10 hình ảnh đẹp được quay edm 7 Trận đấu cuối cùng

Kết luận

• Tuy không được đánh giá quá cao trong meta TFT 10 hiện tại nhưng nếu thực hiện đúng, người chơi có thể lọt vào top 1 cùng đội tuyển EDM Siêu Điên.

5/5 - (482 votes)