Đổi mật khẩu ROS Mobile trên điện thoại như thế nào?

Với những ai đang thắc mắc Cách đổi mật khẩu ROS Mobile trên điện thoại thì trong bài viết này 9Mobi.vn sẽ giúp các bạn biết được đối với những ai đang tham gia game đình đám thì có cập nhật được mật khẩu tài khoản hay không?

Ngoài cách lấy lại mật khẩu ROS Mobile khi quên trên điện thoại mà chúng tôi đã tìm hiểu trước đây, đã có rất nhiều bạn đọc thắc mắc cách đổi mật khẩu ROS Mobile trên điện thoại như thế nào và thực hiện như thế nào.

Làm thế nào để sử dụng điện thoại di động trên điện thoại di động?

Thay đổi mật khẩu ROS Mobile trên điện thoại của bạn

* Trong trường hợp bạn đăng nhập bằng tài khoản

Đối với những ai sử dụng ROS Mobile đăng nhập bằng tài khoản Facebook, Google thì chúng ta có thể dễ dàng đổi mật khẩu ROS Mobile trên điện thoại theo các bước hướng dẫn đổi mật khẩu tương ứng của tài khoản Google và Facebook để có thể sử dụng đăng nhập vào trò chơi bất cứ lúc nào. muốn.

Trong trường hợp chưa biết cách đổi mật khẩu tài khoản Google, Facebook, bạn có thể theo dõi các bài viết sau:

Cách thay đổi mật khẩu Google
Cách thay đổi mật khẩu Facebook

* Trong trường hợp bạn đã đăng nhập vào máy

Hiện tại, có rất nhiều người chơi ROS Mobile và chỉ sử dụng tài khoản trên điện thoại mà không liên kết với tài khoản Facebook, Google. Đây cũng là lý do khiến nhiều người gặp phải tình trạng mất nick, không đăng nhập được game trong thời gian gần đây.

Trong trường hợp này, nếu bạn muốn thay đổi mật khẩu ROS Mobile trên điện thoại của mình, bạn phải áp dụng những điều sau:

Bước 1: Từ màn hình đăng nhập game ROS Mobile mà chúng ta đã tải và cài đặt thành công, chúng ta sẽ ấn chọn biểu tượng Tài khoản ở góc phải màn hình như hình dưới đây.

Cách sử dụng điện thoại di động trên điện thoại di động 2

Bước 2: Lúc này hệ thống sẽ hiển thị thông tin tài khoản game ROS Mobile mà bạn đang sử dụng trên điện thoại, tại đây chúng ta tiếp tục ấn chọn mục Bind Account

Cách sử dụng điện thoại di động trên điện thoại di động 3

Bước 3: Sau đó, chúng tôi sẽ đưa ra quyết định liên kết tài khoản ROS Mobile trên điện thoại với tài khoản Google hoặc Facebook của chúng tôi để hoàn tất quy trình.

Cách sử dụng điện thoại di động trên điện thoại di động 4

* Lưu ý khi đổi mật khẩu ROS Mobile

– Nhà phát hành game khuyến cáo người dùng liên kết tài khoản ROS Mobile với Facebook hoặc Google để bảo mật tài khoản.

– Bạn sẽ không thể thay đổi mật khẩu ROS Mobile trực tiếp trong trò chơi thông qua tài khoản Google hoặc Facebook này.

– Đối với những trường hợp quên mật khẩu của tài khoản đã liên kết để đăng nhập, bạn có thể kiểm tra:

+ Cách khôi phục mật khẩu Google.
+ Cách khôi phục mật khẩu Facebook.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tải game ROS Mobile phiên bản mới nhất cho Android, iPhone tại đây:

– Đối với thiết bị Android: Tải xuống ROS di động dành cho Android.
– Đối với thiết bị iPhone: Tải xuống ROS di động dành cho iPhone.

Ngoài ra, nếu bạn có thể tiếp tục theo dõi bài viết hướng dẫn. Cập nhật ROS di động trên điện thoại để hiểu cách cập nhật game Rules of Survival đình đám này một cách dễ dàng nhất.