Đổi mật khẩu Liên Quân Mobile đơn giản với 5 bước

Bạn cần thay đổi mật khẩu của mình, nhưng bạn không biết làm thế nào, đừng lo lắng, chỉ với hướng dẫn sau đây, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách thay đổi mật khẩu của bạn trong 5 bước đơn giản.

đấu trường của lòng dũng cảm là một trò chơi rất phổ biến hiện nay trên điện thoại và tài khoản Liên Quân Mobile cũng rất có giá trị trên thị trường mua bán. Để luôn bảo mật tài khoản của mình thì việc đổi mật khẩu Liên Quân Mobile là điều cần thiết mà người chơi nên làm thường xuyên. Và với hướng dẫn dưới đây, tôi sẽ chỉ cho bạn cách đổi mật khẩu Liên Quân MobileĐơn giản với 5 bước.

kết nối điện thoại di động không khả dụng trong 5 tuần

Cách đổi mật khẩu Liên Quân Mobile?

– Tải xuống Liên Quân Mobile dành cho Android
– Tải xuống Liên Quân Mobile dành cho iPhone

Hướng dẫn đổi mật khẩu Liên Quân Mobile

Bạn cần biết 1 điều trước khi đổi mật khẩu Liên Quân Mobile đó là Liên Quân Mobile do Garena phát hành nên nếu bạn muốn đổi mật khẩu Liên Quân Mobile thì cũng đổi mật khẩu Garena, bao gồm tất cả các dịch vụ, game Garena đều sử dụng chung một tài khoản. Không riêng gì Liên Quân Mobile.

Bước 1: Đầu tiên, để đổi mật khẩu Liên Quân Mobile chúng ta cần truy cập vào Garena ĐÂY.

Bước 2: Giao diện Garena hiện ra, bạn nhìn lên bên góc phải và bấm vào phần tài khoản để đi đến trang đăng nhập.

tổng đài điện thoại di động 5 buổi 2

Bước 3: Ở đây bạn chỉ cần đưa vào tài khoản mà mình vẫn dùng để chơi Liên Quân Mobile rồi bấm đăng nhập ngay.

tổng đài điện thoại di động 5 buổi 3

Bước 4: Ở đây bạn chỉ cần nhấp vào phần thay đổi mật khẩu để tiến hành đổi mật khẩu Liên Quân Mobile.

tổng đài điện thoại di động 5 buổi 4

Bước 5: Tại đây bạn chỉ cần click vào phần lấy mã để hệ thống gửi mã về điện thoại của bạn và cuối cùng nhập mã xác nhận nhập và sau đó chạm vào xác nhận.

dịch vụ liên quan đến điện thoại di động 5 phút 5

Sau thao tác trên, sẽ có Mật khẩu đã thay đổi thành côngvậy là bạn đã đổi mật khẩu Liên Quân Mobile.

tổng đài điện thoại di động 5 buổi 6

Và như đã hứa trước đây Game Tip.vn hướng dẫn bạn đổi mật khẩu Liên Quân Mobile chỉ trong 5 bước. Đây là cách đổi mật khẩu Liên Quân Mobile đơn giản nhất mà bạn có thể áp dụng ngay hôm nay cho tài khoản Liên Quân Mobile cũng như các dịch vụ liên quan khác của Garena.

Đó là trường hợp bạn muốn đổi mật khẩu Liên Quân Mobile, nếu bạn muốn khôi phục mật khẩu Liên Quân Mobile thì phải làm thế nào? Đơn giản như đổi mật khẩu Liên Quân Mobile, hãy xem cách thực hiện khôi phục mật khẩu Liên Quân Mobile ngay tại đây trong bài đăng này.

Các từ khóa liên quan:

vấn đề liên quan đến điện thoại di động

thay đổi thiết bị liên quan đến điện thoại, thay đổi thiết bị liên quan đến điện thoại 5 lần,