Điều gì khiến cho tất cả sự kiện của Tình Kiếm 3D luôn được game thủ đón nhận nhiệt tình?

Đến với Tình Kiếm 3D, người chơi sẽ có nhiều trải nghiệm thú vị cả trong game lẫn ngoài đời thực thông qua các sự kiện do trò chơi này tổ chức.

Kể từ ngày ra mắt, Tình Kiếm 3D đã là một đấu trường kiếm hiệp “đủ tầm” và đủ chất để cộng đồng game thủ đặt trọn niềm tin trong suốt thời gian dài. Nếu nói thành công của Tình Kiếm 3D trong suốt 3 năm có mặt tại thị trường game mobile Việt nằm ở đồ họa 3D đẹp mắt, chân thực hay sự đa dạng của nội cảnh game thì cũng chỉ đúng một phần. Vì phần còn lại là các hoạt động được vận hành như thế nào, nên sự kiện của trò chơi này đang thực sự nhận được rất nhiều lời khen “có cánh” từ cộng đồng.

1 7 Trò chơi kết thúc

Hãy cùng tìm hiểu điều gì đã khiến cho các sự kiện, hoạt động của Tình Kiếm 3D luôn được game thủ Việt đón nhận và hưởng ứng nhiệt tình như vậy.

Đa dạng hóa trong từng sự kiện hoạt động và nắm bắt rất tốt “xu hướng”

Không cần theo dõi hay trải nghiệm Tình Kiếm 3D thì ai cũng biết đây là tựa game nhập vai nổi tiếng trong việc “bắt trend” các sự kiện game cực HOT. Từ các hoạt động gắn với KOL đình đám hay các sự kiện Tết, hưởng ứng Halloween, Lễ tình nhân, Quốc tế Phụ nữ, Quốc tế Thiếu nhi,… tất cả đều được BQT 3D Tình Kiếm tổ chức theo nhiều hình thức khác nhau. mang đến nhiều sân chơi hấp dẫn và tạo sự gắn kết giữa người chơi với người chơi, bang hội và bang hội trong game.
2 7 trò chơi kết thúc
Chưa kể các cuộc thi tìm kiếm tài năng, hội họa, trang điểm, thiết kế … được trò chơi này mở ra chỉ để cộng đồng game thủ có thời gian thư giãn. nó cũng mang đến cho người chơi nhiều cơ hội hơn để phát huy và “phô diễn” tài năng của bản thân trước mọi người.

3 7 trò chơi cuối cùng
Ngoài ra, để nói về sự đa dạng thì chắc chắn không thể không kể đến giải đấu PK chính đã trở thành thương hiệu của Tình Kiếm 3D trên thị trường, đó là Võ Lâm Truyền Kỳ. Với một giải đấu tưởng chừng chỉ dừng lại ở mức hoạt động bình thường nhưng sau 8 mùa giải liên tiếp đã trở thành “món ăn tinh thần” thường niên không thể thiếu.

Quy tụ hàng nghìn cao thủ từ khắp các máy chủ Tình Kiếm 3D, giải đấu Tuyệt Đỉnh Võ Lâm đã để lại những “thước phim” chân thực nhất về những màn PK nảy lửa giữa những cao thủ kinh nghiệm và mới chơi nhất làng game Việt. Và sau đó, xuyên suốt mỗi mùa giải, người xem giải đấu lại có cơ hội thưởng thức “hương sắc” theo nhiều cách khác nhau, từ luật chơi mới, quà tặng mới và cả những người chơi mới đến tham dự giải đấu để khẳng định chất lượng trận đấu và đẳng cấp của PK.
4 7 Trò chơi kết thúc 5 5 Trò chơi cuối cùng

Có những món quà mang lại giá trị khôn lường

Nói về quà thì có lẽ không có quá nhiều game nhập vai kiếm hiệp trên thị trường làm được như Tình Kiếm 3D của NPH Funtap. Trong hơn 3 năm, tựa game này đã tặng vô số quà cho người chơi Việt Nam. Từ điện thoại, Airpods, Đồng hồ Apple … đến những món quà được thiết kế riêng như ly pha lê, tượng vàng, tranh mạ vàng, v.v. Có hàng ngàn vật phẩm chất lượng và độc quyền có sẵn trong trò chơi.
6 Trận cuối cùng 6Tặng “Master Card” trong sự kiện Đua Top máy chủ mới

Nói đến vật chất là vậy, nhưng nói đến những món quà mang giá trị “tinh thần” của Tình Kiếm 3D thì chính là như vậy. Nên nhớ rằng BQT Tình Kiếm 3D đã dành thời gian để phát những phần quà Trung thu tuy không có giá trị lớn về vật chất nhưng lại mang giá trị tinh thần sâu sắc, mang lại hơi ấm, tình yêu thương và sẻ chia nỗi cô đơn cho những người vô gia cư.
7 Endgame

Hay tiếp lửa cho các thí sinh tham gia kỳ thi tốt nghiệp THPT bằng những món quà tưởng chừng như đơn giản nhưng lại là nguồn động lực to lớn để động viên tinh thần các em như: dụng cụ học tập, bình nước, quạt, đón học sinh đi muộn và ủng hộ. các tình nguyện viên tiếp sức mùa thi …

8 7 Kết thúc trò chơi

Đặt cái “tâm” vào chính bản thân mỗi người chơi

Trong các hoạt động và sự kiện do Tình Kiếm 3D tổ chức, trò chơi này luôn tạo cho người tham gia một tâm thế vô cùng thoải mái, không cần “cố gắng” quá nhiều mà vẫn được thưởng thức và nhận “miễn phí”. Nhiều quà tặng hấp dẫn.

Ngoài ra, hầu hết những sự kiện đó sẽ không “hút” người chơi như nhiều game cùng dòng RPG đang làm và BQT Tình Kiếm 3D đầu tư rất kỹ lưỡng và chuyên nghiệp. Mỗi sự kiện có một đặc điểm khác nhau, để lại cho người tham gia những cảm xúc khó diễn tả thành lời, ngoài ra còn là cơ hội giao lưu, kết bạn, trò chuyện, giao lưu giữa hàng triệu người.
9 4 Trận cuối cùng
Chỉ vậy thôi đã thấy Tình Kiếm 3D xứng đáng là một sân chơi miễn phí dành cho những game thủ muốn cháy hết mình với đam mê chiến đấu PK, những cô gái thích vẻ đẹp mộng mơ trong thế giới ảo, hay những người mê cung đấu. cộng đồng đông đảo và chất lượng… Đừng quên, sự kiện Valentine Tình Kiếm vẫn đang diễn ra, hãy nhanh tay mời các bạn Tình Lữ tham gia để nhận nhiều phần quà giá trị từ BQT Tình Kiếm 3D.

Trang chủ: https://tinhkiem3d.playfun.vn/home
Trang người hâm mộ: