Điều gì khiến cái tên “Kiếm Thế” vẫn hot bất chấp thời gian đến vậy?

Kiếm Thế: một trong những cái tên “huyền thoại” Thể loại game nhập vai đấu kiếm cổ điển vẫn ở một đẳng cấp rất khác so với các sản phẩm game trực tuyến khác trên thị trường hiện nay.

Sức nóng của Sword The Origin đã lên đến ngưỡng báo động (“báo thức” mà bạn nhất định KHÔNG ĐƯỢC bỏ lỡ) sau khi siêu phẩm RPG VNGGames x Kingsoft công bố thông tin về ngày phát hành chính thức trên fanpage. https://www.facebook.com/kiemtheorigin. Cụ thể, NPH VNGGames sẽ cho phép Kiếm Thế Khởi Nguyên ra mắt với phiên bản Open Beta vào ngày 27/03/2023.

image2 1 Trò chơi cuối cùng

Đặc biệt hơn, Kiếm Thế Origin còn được NPH VNGGames và Kingsoft hợp tác phát triển và Việt Nam là thị trường đầu tiên trên toàn cầu được “ưa thích” để thử nghiệm. Vô hình chung, điều này lại càng khiến cộng đồng game thủ Việt có thêm lý do để yêu thích trò chơi này, mặc dù đã có hàng loạt lý do cho cái tên này. “kem the” luôn là trung tâm của sự chú ý.

Sword The Origin kế thừa những tinh hoa của phiên bản PC trước đó

Không mất nhiều thời gian trải nghiệm Sword The Origin để người chơi nhận ra những vật phẩm mang theo bên mình “giá trị truyền thống bền vững” mà tựa game này kế thừa từ người tiền nhiệm Kiếm Thế PC. Anh ta “phương tường” hoặc “người la mã” nó sẽ nhanh chóng hiện ra trước mặt người chơi, khiến những game thủ 8x, 9x đời đầu không khỏi bồi hồi.

image4 2 Trò chơi cuối cùng

Chuẩn Chất Lượng Kingsoft – Cha đẻ của dòng game Võ Lâm Truyền Kỳ – Kiếm Thế

Sinh sau đẻ muộn so với những “đồng chí” Võ Lâm Truyền Kỳ, Kiếm Thế có lợi thế rất lớn không chỉ về công nghệ mà còn về trải nghiệm sáng tạo game. Đó cũng chính là lý do Kiếm Thế cũng từng có thời tỏa sáng và lọt top những game online thành công nhất mọi thời đại tại Việt Nam.

image3 1 trò chơi cuối cùng

Về lối chơi, Sword The Origin tuy đã cải tiến khá nhiều so với Sword The PC nhưng những nét cổ điển vẫn được giữ nguyên. Trong số đó phải kể đến những trận Tống – Kim nảy lửa, những trận chiến nhóm vô cùng ác liệt hay Bạch Hổ Đường cũng là chiến trường thử thách bản lĩnh của Kiếm Thế đến cực hạn. Các tính năng như Tiêu Dao Cốc, Lửa Trại, Vượt ải chắc chắn sẽ mang đến nhiều trải nghiệm thú vị và đáng nhớ.

image6 Trò chơi cuối cùng

NPH VNGGames và Kingsoft tập trung nguồn lực, đầu tư mạnh cho Kiếm Thế Origin

Với mong muốn xây dựng những tựa game Kiếm Hiệp Tình Duyên đáp ứng được nhu cầu của game thủ tại thị trường Việt Nam, VNGGames đã “ngăn nắp” và hợp tác với Kingsoft để sản xuất một sản phẩm duy nhất “không làm giày” cho người Việt Nam.

image5 1 trò chơi cuối cùng

Bên cạnh việc đầu tư phát triển sản phẩm, dàn cast toàn sao Việt Nam đồng hành cùng KTO với những TVC/video sử dụng kỹ xảo CGI tân tiến nhất là minh chứng cho sự đầu tư kỹ lưỡng cả về hình ảnh lẫn chiến dịch MKT mà NPH VNGGames đưa vào tựa game này. Có tới 8 nghệ sĩ lớn đồng hành cùng một game không chỉ là một sự kiện “lập dị”mà còn cho thấy đẳng cấp khác biệt của Kiếm Thế Origin so với phần còn lại của làng game Việt.

Kiếm sĩ luôn sát cánh và hỗ trợ

Cộng đồng game thủ Kiếm Khách được cho là một trong những cộng đồng lớn và trung thành nhất làng game Việt. Sự ủng hộ của cộng đồng từ những ngày đầu Kiếm Thế cách đây 14 năm cho đến nay luôn là một điều gì đó vô giá khó diễn tả thành lời. Và đây cũng chính là lý do mà cả Kingsoft lẫn NPH VNGGames đều muốn Sword The Origin ra mắt một cách hoành tráng và hoàn hảo nhất để đáp lại sự nồng nhiệt của cộng đồng.

image1 1 Trò chơi cuối cùng

Như đã đề cập ở đầu bài viết, Kiếm Thế Cội Nguồn sẽ chính thức ra mắt vào ngày 27/03. Do đó, cộng đồng game thủ Việt Nam sẽ không còn phải chờ đợi quá lâu trước khi được trải nghiệm phiên bản chính thức của tựa game này. Hãy cùng chờ xem NPH VNGGames sẽ tung ra những sự kiện gì để chào mừng sự ra mắt của Kiếm Thế Cội Nguồn nhé!

Cập nhật thông tin mới nhất về Kiếm Thế Origin tại:

Trang chủ: https://kto.vnggames.com/kiemtheorigin

Tải trò chơi: https://kto.onelink.me/9biK/w0joum73

Trang người hâm mộ: http://facebook.com/kiemtheorigin

5/5 - (402 votes)