Điểm mặt các đội tuyển tham gia Đấu trường sinh tồn mùa đông 2020 (phần 1)

Với sự góp mặt của 18 đội đến từ khắp mọi miền đất nước, Đấu Trường Sinh Tồn Mùa Đông 2020 mang nhiều bất ngờ và hấp dẫn. Hôm nay, chúng ta hãy xem xét 18 đội này, xem họ là ai và họ gồm những thành viên nào. Đi nào…

1. NẶNG

Là đội sở hữu lượng fan đông đảo nhất Đấu Trường Sinh Tồn, Heavy đang là cái tên được đánh giá cao tại giải đấu mùa đông năm nay. Với sự nhanh nhẹn, lối chơi hung hãn và meta giải đấu nhịp độ nhanh, Heavy chắc chắn sẽ khiến người hâm mộ phải thán phục vì những trận chiến căng thẳng trong Đấu trường sinh tồn mùa đông 2020.

NẶNG

Vương miện 3K Séc

GẤU TRÚC

TRÁI BÓNG

KIMCHON

PHUDAI

2.GO

Ở mùa giải trước, đội GAO được dẫn dắt bởi huấn luyện viên Gao Bac. Sau vị trí Top 12 của giải mùa hè, Gao mời HLV HaidangGamer làm HLV trưởng, Gao Bac làm trợ lý HLV. Ngoài ra, họ cũng chiêu mộ được Mistake, một game thủ chuyên nghiệp dày dặn kinh nghiệm. Với sự thay đổi này, liệu GAO có giành được vị trí đầu tiên trong Đấu trường sinh tồn mùa đông 2020?

CƠM

MR07 SƯ TỬ EVILSTA NHÂN VIÊN KIỂM LÂM KHÓ KHĂN

3. BLAST THE SKY

Là một trong những ứng cử viên sáng giá cho chức vô địch Đấu Trường Sinh Tồn Mùa Đông 2020 bên cạnh những cái tên V-Gaming, HEAVY và Team Flash. Với những cú sút hụt cực kỳ bá đạo và đẹp mắt, cộng với kỹ năng cá nhân tuyệt vời, BTS hứa hẹn sẽ mang đến một làn gió mới cho giải đấu lần này.

bts

MUỘN NHẤT COMDM BÁO TRUNG THÀNH SHIN

4. HỘP TRÒ CHƠI

Box Gaming đã khởi đầu chậm chạp ở Giải Mùa Hè, nhưng đã có một số pha nước rút ấn tượng trong trận lượt về. Box luôn là cái tên đáng gờm của mọi đối thủ khi tham gia Đấu Trường Sinh Tồn 2020 với nhiều bí ẩn trong lối chơi cũng như sức mạnh thực sự của hắn.

ĐĂNG KÝ TIỀN MẶT

VTB xấu xí CẢM ƠN RYUK TAY

5. ĐỘI TUYỂN

Là một tổ chức có truyền thống trong nền thể thao điện tử Việt Nam, không có gì ngạc nhiên khi họ sở hữu một đội hình hùng hậu trên Free Fire. Sức mạnh của Team Flash đến từ sự gắn kết của các thành viên dưới sự dẫn dắt của thuyền trưởng DNP. Thành tích của đội là: vô địch President Cup, hạng 2 Đấu trường sinh tồn mùa xuân, hạng 4 đấu trường sinh tồn mùa hè, tham gia Free Fire All-star ASIA 2020.

TỐC BIẾN

Thành viên.

BOGIA CHẮC CHẮN RỒI DNP NHỎ BÉ LẠNH

6. VENUE THỂ THAO ĐIỆN TỬ.

HQ Esports là đội duy nhất của khu vực Hà Nội. Với sự dẫn dắt của HLV Rikaki và sự bổ sung của ThaiSon vào đội hình, liệu HQ sẽ mang đến bất ngờ gì tại Đấu Trường Sinh Tồn Mùa Đông 2020?

khuôn viên

MỎ NEO TAISON FUNKYM NTN SOCIUU

7. TRÒ CHƠI V

V Gaming là một đội rất mạnh với 2 chức vô địch Đấu Trường Sinh Tồn. Với lối chơi xông xáo nhưng cực kỳ kỷ luật cùng với sự thích nghi nhanh chóng của các thành viên, V Gaming rõ ràng là ứng cử viên sáng giá nhất cho chức vô địch Đấu Trường Sinh Tồn Mùa Đông 2020.

ĐANG ĐI

KHÙNG DACLOP BINXU MEIKO DSHINE

8. CHẤT LƯỢNG PHÚ

Phú Quý là một trong những tân binh của giải mùa hè. Do chưa có nhiều kinh nghiệm nên Phú Quý chưa để lại nhiều ấn tượng. Với việc củng cố lực lượng trước Đấu trường sinh tồn mùa đông dưới sự hướng dẫn của huấn luyện viên NiNi, Phú Quý có thể coi là một ẩn số trong Đấu trường sinh tồn mùa đông.

PHÚ XUÂN

Naruto Tennessee SD HUEY ST

9. 38 HUYỀN THOẠI

38 LEGEND là cái tên mới trong Đấu Trường Sinh Tồn Mùa Đông 2020. Liệu với màn trình diễn của 38 Huyền Thoại, bí ẩn mới có dễ dàng được giải đáp? Tất cả vẫn còn là ẩn số ở phía trước.

THAYHOANG BẮT ĐẦU VUCA BONNO HỒNG