Điểm mặt 4 dự án game mới của SohaGame trong quý 2 năm 2020

Luôn mang đến cho người chơi những tựa game chất lượng, trong quý II / 2020, SohaGame tiếp tục tung ra 4 dự án game mới.

Chaos Hero 3Q

Chaos Hero 3Q là game mobile đấu thẻ tướng được phát triển bởi công ty NUSoft – Hàn Quốc và được phát hành bởi NPH SohaGame không chỉ tại Việt Nam mà toàn Đông Nam Á. Trò chơi mới này của SohaGame đã được phát hành thành công tại đất nước Mặt trời mọc, Hàn Quốc và Trung Quốc trước đó nhờ lối chơi chiến đấu tổng thể cân bằng cũng như đồ họa 3D theo phong cách manga Nhật Bản hấp dẫn.

Điểm 4 dự án game mới từ SohaGame trong quý 2 năm 2020 0

Một điểm thú vị khác của game là không có hệ thống VIP hay Lực chiến. Do đó, đội hình của người chơi sẽ đối kháng lẫn nhau dựa trên các yếu tố chiến thuật tùy chỉnh cũng như 4 hệ nguyên tố Đất – Nước – Mộc – Hắc và 5 loại quân cụ thể.

Trường Sinh Quyết mới

Trường Sinh Quyết mới là game mobile nhập vai thế giới mở được xây dựng xoay quanh bộ bí kíp cùng tên Trường Sinh Quyết. Ở phiên bản đầu tiên, người chơi sẽ lựa chọn một trong bốn môn phái lớn và mỗi môn phái sẽ sử dụng những vũ khí và kỹ năng võ công độc đáo.

Xem 4 dự án game mới của SohaGame trong Quý 2 năm 2020 1

Game sử dụng nền tảng đồ họa 3D thời trang vô cùng đẹp mắt, mang đến những hiệu ứng kỹ năng, thao tác chiến đấu thể hiện vô cùng ấn tượng. Tạo hình nhân vật trong game cũng rất xuất sắc kết hợp với kiến ​​trúc sinh động, cỏ cây, hoa lá, v.v. Tất cả tạo nên một không gian game thuổng không thể tuyệt vời hơn trên màn hình di động. Tựa game mới này sẽ được NPH SohaGame phát hành trong thời gian sắp tới.

Giang sơn mi nhan mobile

Giang sơn mi nhan mobile thuộc thể loại game SLG có nội dung IP, hình ảnh chủ đạo của bộ phim truyền hình nổi tiếng Novoland: Eagle Flag – Nine Africa Adventures tại Trung Quốc. Tựa game Giang Sơn Mỹ Nhân mới sẽ khiến người chơi choáng ngợp ngay từ những khung hình đầu tiên với một tổng thể hài hòa nổi bật.

Xem 4 dự án game mới của SohaGame trong Quý 2 năm 2020 2

Về lối chơi, Giang Sơn Mỹ Nhân của NPH SohaGame tỏ ra hội tụ đầy đủ tinh hoa của dòng game chiến thuật thời gian thực SLG từ xưa đến nay. Nơi người chơi sẽ phải tính toán từng bước để tạo dựng sức mạnh cho mình thông qua việc phát triển tài nguyên, xây dựng pháo đài, sau đó là đem quân đi mở rộng lãnh thổ, xây dựng đế chế hùng mạnh.

Nhất Mộng Giang Hồ Mobile

Không giống như các thể loại MMORPG truyền thống trên thiết bị di động, trò chơi mới Nhất Mộng Giang Hồ Mobile không có giáo phái cụ thể. Thay vào đó là nhiều loại binh khí khác nhau như Kiếm, Đại Đao, Thương, Nỏ, Quạt, Quyền, Côn, Song Hoàn,… và mỗi loại đều đi kèm với một bộ võ công và phương pháp thi triển chuyên biệt.

Xem 4 dự án game mới của SohaGame trong Quý 2 năm 2020 3

Vì vậy, người chơi có thể tự do chuyển đổi vũ khí khi chiến đấu, tự do theo nhánh võ công mình cảm thấy yêu thích nhất mà không gặp phải bất kỳ trở ngại nào. Thậm chí, theo trao đổi của NSX Game, đối với tựa game này, họ không tập trung vào việc xây dựng môn phái giang hồ thông thường mà hướng đến việc tái hiện hoàn toàn Bát Bộ Võ Lâm.