Đấu trường “Quân Đoàn Chiến” Truy Kích PC: TNT thể hiện phong độ bất khả chiến bại khi giành chức vô địch toàn quốc đầy thuyết phục

Giải đấu cộng đồng PC Pursuit quy mô lớn vào mùa thu năm 2023 với tổng giải thưởng lên tới 70.000.000 VNĐ đã chính thức kết thúc với Nhà vô địch mang tên TNT (Tài Năng Trẻ)…

Trải qua những trận đấu căng thẳng từ vòng loại đến chung kết, nhiều người chơi đã dự đoán TNT (Tài năng trẻ) sẽ chắc suất vô địch nhờ lối bắn đa dạng, chắc tay và sẵn sàng headshot tất cả đối thủ. Cho đến thời điểm hiện tại, dù giải đấu Legion War – Bước vào ánh sáng mùa thu 2023 đã chính thức kết thúc nhưng dư âm của những pha highlight của TNT vẫn để lại ấn tượng sâu sắc trong tâm trí mỗi khán giả khi Theo từng nhịp của trận đấu. Chiến thắng này được đánh giá là quá xứng đáng với TNT!

Anh 1 Thumb 1 Trận đấu cuối cùng
Chân dung Nhà vô địch – Quân đoàn TNT (Tài năng trẻ)

Với kinh nghiệm thi đấu dày dặn và tất cả các thành viên đều là người chơi đã từng thi đấu ở nhiều game FPS khác trong và ngoài nước, TNT bước vào giải đấu Legion War với tư duy an toàn và lựa chọn chiến thuật tấn công là một hình thức phòng ngừa. Nhờ đó, có thể thấy rõ đội đã thể hiện chiến thuật tấn công bài bản, những pha phối hợp mãn nhãn và những pha ra đòn đầy bất ngờ, đầy cảm xúc cho người xem.

Anh 2 trận gần nhất

Ngoài chức vô địch Legion War Championship mùa thu 2023, TNT còn vô địch giải đấu cộng đồng PC Pursuit tại các khu vực: Hà Nội, TP.HCM và Cần Thơ… Với phong độ và thành tích hiện tại, TNT hoàn toàn có thể khao khát trở thành đội mạnh nhất các tỉnh và hướng tới các vị trí quốc gia tiếp theo. Hãy cùng trò chuyện với Duy Kent (đội trưởng đội vô địch TNT) để hiểu rõ hơn cảm xúc sau chiến thắng cũng như những dự định sắp tới của đội nhé!

Để giành chiến thắng trong đấu trường Legion War mùa thu 2023, xạ thủ Duy Kent đã nói: “Đối với một game FPS như Truy Kích PC, ngoài cấp độ, mỗi đội chắc chắn sẽ có chiến thuật và thế mạnh riêng. Chiến lược của chúng tôi chỉ đơn giản là con người. TNT luôn có những con người tỏa sáng đúng thời điểm, cùng làm việc và hiểu nhau. Và chúng tôi luôn tự hào về điều đó.”

Anh 3 trận gần nhất
Những pha highlight của Team TNT trong trận chung kết đầy kịch tính của giải Legion War

Phóng viên: Bạn có thể cho chúng tôi 3 từ để nhận xét về Legion War Arena mùa đầu tiên được không?

Duy Kent: Chuyên nghiệp: kịch tính và có giá trị. Chuyên nghiệp trong khâu tổ chức, ban tổ chức trò chơi hỗ trợ từng đội, hỗ trợ các đội từ quá trình đăng ký đến thi đấu. Chắc chắn sẽ có kịch tính, mỗi đội đều có điểm mạnh khiến chúng ta học hỏi được nhiều điều. Thật xứng đáng vì sự nỗ lực của toàn đội TNT đã được đền đáp, chức vô địch này là phần thưởng cho thời gian luyện tập chăm chỉ của toàn đội.

PV: Thay mặt toàn thể ekip, Duy Kent có lời chúc nào muốn gửi tới VTC NPH và toàn thể cộng đồng Truy Kích PC không?

Duy Kent: Chắc hẳn đây là mong muốn chung của tất cả game thủ PC đấy yo. Tôi hy vọng sẽ có nhiều giải đấu hơn nữa trong tương lai. Sẽ có những cuộc đấu tập để các đội hoàn thiện và xây dựng cộng đồng, cũng như nhiều giải thưởng lớn hơn, thúc đẩy mọi người luyện tập và thi đấu.

Anh 4 trận gần nhất
Đội hình và trưởng nhóm TNT Duy Kent (giữa)

PV: Đội chiến thắng Legion of War có mẹo, thủ thuật đặc biệt nào khi chơi Truy Kích PC mà họ muốn chia sẻ với cộng đồng không?

Duy Kent: Mỗi người sẽ có điểm mạnh và phong cách bắn riêng, một số sẽ hung hãn, tank nặng, số khác sẽ bắn ổn định và có động tác tối ưu. Vì vậy tôi chỉ có một lời khuyên mà tôi có thể áp dụng tốt nhất cho tất cả các bạn, đó là… bắn thật nhiều! Mình nghiện bắn súng trên PC Pursuit vì thiết lập đồ họa tối đa và có thể dành cả ngày để luyện tập, chúng ta sẽ khám phá ra cá tính riêng của mình, đúng với slogan hay của game: Bắn đường, xóa bỏ giới hạn..

Anh 5 trận gần nhất
Những pha xử lý “sách vở” đẹp mắt của đội TNT trong trận chung kết giải Legion War

PV: Hiện tại, trò chơi cũng đã ra mắt chế độ PVE mới trong bản cập nhật lớn Infinity War. Bạn nghĩ sao về chế độ Truy đuổi PC “làm mưa làm gió” này?

Duy Kent: Có lẽ uốn cong một chút! Ngoài C4, tôi cũng nằm trong top 1 PVE ở một số cấp độ và TNT cũng nằm khá trong TOP 10 PVE. Tóm lại là hiểu team cày thế nào là đủ (cười lớn haha). Hơn nữa, theo quan điểm của tôi, Cập nhật PVE lớn – Cuộc chiến vô cực Nó có cốt truyện khá “phức tạp”, nhiều cấp độ và bộ kỹ năng Star Chip rất hay, giúp chúng ta biến hóa nhiều phong cách chiến đấu khác nhau. Cảm giác chơi FPS giống như lạc vào một game MMORPG điện ảnh (lại cười).

Anh 6 1 Trận cuối cùng

Anh 7 trận gần nhất
Cảnh kịch tính khi bị quái truy đuổi ở chế độ PVE (AI Boss)

Cảm ơn cuộc trao đổi thú vị của Duy Kent và toàn thể đội ngũ TNT. Một lần nữa xin chúc mừng đội đã giành được chiến thắng xứng đáng và chúc đội tiếp tục phát huy phong độ bất bại này và trở thành cái tên gắn liền với sự phát triển của Việt Nam. Truy đuổi PC cũng như ngành thể thao điện tử tại Việt Nam.

Kết hợp với giải đấu cộng đồng PC Pursuit mùa thu 2023 lớn nhất, trò chơi đã phát hành bản cập nhật PVE: Infinity War lớn để các game bắn súng khám phá. Hơn nữa, hàng loạt sự kiện lớn trong game và sự kiện phát trực tiếp với những cô gái hấp dẫn đang chờ người chơi tham gia. Hàng loạt vũ khí mới – mã giá trị đang chờ các xạ thủ trải nghiệm, hãy cùng tham gia chiến trường lớn. Truy đuổi PC ngay lập tức!

Anh 8 trận gần nhất
Nhóm Hotgirl xinh đẹp, gợi cảm vừa gia nhập cộng đồng PC Pursuit

Theo dõi những thông tin mới nhất về PC Access tại:

Trang chủ và tải game: https://truykichpc.vn

Trang người hâm mộ: https://www.facebook.com/truykichpcvn

Các nhóm: https://www.facebook.com/groups/3382841998640755

Bất hòa: https://discord.gg/truykichpcvtc