Đấu Trường Chân Lý: Những đội hình dễ chơi nhất dành cho tân thủ

Arena of Truth là chế độ chơi phổ biến nhất trong game MOBA Liên Minh Huyền Thoại. Đối với những người mới chơi thì việc xây dựng đội hình trong DTCL thực sự khá phức tạp nên những đội hình sau đây sẽ là một trong những gợi ý rất phù hợp cho những người mới chơi mời các bạn cùng tham khảo.

Tải game Liên minh huyền thoại

Đội hình tân binh vô địch khi tham gia Đấu trường tiếu lâm

Đội hình 6 Mad War

Đội hình gồm 6 Cuồng Chiến là một đội hình cực kỳ mạnh trong meta, nhưng lại khá dễ chơi. Mua tất cả các tướng Cuồng Chiến xuất hiện và kết hợp với các tướng Cát sẽ giúp bạn có một đội hình cực mạnh ở cấp độ 7.

6 vạch sáng

Chúng tôi sẽ mua tất cả các nhà vô địch Ánh sáng và nâng cấp chúng lên 2 sao và kết hợp chúng với 2 Bộ tộc Mặt trăng. Đội hình này rất dễ chơi, nhưng sẽ hơi yếu ở đầu trận. Bạn cũng có thể kết hợp tướng Moon Tribe đầu game với tướng ADC hoặc Guardian để cải thiện.

• Một số vật phẩm luôn có thể được ghép nối khi bắt đầu trò chơi: Runaan’s Fury, Guinsoo’s Fury Blade, Angel Armor, Giant Slayer, Dragon Claw, Morello’s Demonic Card, Hand of Justice.
  • Các thiết bị tình huống có thể kết hợp như: Red Amulet, Shojin Spear, Archangel’s Scepter, Chain of Atonement, Infinity Sword, Jewel Gloves, Thief Gloves, v.v.

Đội hình Xạ thủ / Hộ vệ

Đội hình bao gồm Hộ vệ và ADC cũng là một trong những đội hình lý tưởng cho người mới bắt đầu.

• Trang bị cho Xạ thủ: Dao Statikk, Cuồng nộ của Runaan, Cung xanh, Vô cực kiếm, Sát thủ khổng lồ, Giáp thiên thần, Guinsoo’s Rage Blade, Quiet Knife, Red Charm.
  • Trang bị cho Hộ vệ: Braum nên trang bị sớm Móng vuốt rồng, Giáp máu và Áo choàng có gai, Lá thư của Morello, Chuỗi chuộc tội, Vòng cổ của Solari, v.v.

Trên đây là 3 đội hình được đánh giá cao và dễ chơi mà bạn nên cân nhắc lựa chọn khi bắt đầu tham gia vào game Cờ Tướng Liên Minh Huyền Thoại.