Đấu Trường Chân Lý 10.10: Chi tiết Kho vũ khí trong cơ chế Thiên Hà

Galaxy Gear vừa được ra mắt trong Arena of Truth 10.10, chiếc Galaxy Gear với kho vũ khí đa dạng đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của người chơi Liên Minh Huyền Thoại. Ngoài những thay đổi về danh sách các nhà vô địch, đội, v.v. từ Liên Minh Huyền Thoại, hệ thống Thiên hà cũng có những thiên hà mới mở ra nhiều lựa chọn đa dạng về chiến thuật và cách thức để cập nhật Arena of Truth 10.10. . Dưới đây sẽ là thông tin chi tiết về kho vũ khí Galaxy mech trong Teamfight Tactics 10.10.

Tải xuống Liên minh huyền thoại

Chi tiết trang bị trong cơ chế Galactic của Arena of Truth 10.10

Cơ chế kho vũ khí trong dải ngân hà sẽ cung cấp cho người chơi 2 bộ trang phục hoàn chỉnh miễn phí thay vì phải chiến đấu để lấy các bộ phận tạo nên vũ khí hoàn chỉnh. Đó là lý do tại sao bạn có thể tạo một đội hình ngay khi bắt đầu chơi.

Galaxy mới trong Teamfight Tactics Phần 3

Tuy nhiên, 2 vật phẩm miễn phí mà chúng ta nhận được trong bộ máy Ngân Hà sẽ hoàn toàn giống nhau, ví dụ: 2 Cây Chắn, 2 Áo Giáp Thiên Thần, v.v.

Bộ trang bị cực mạnh trong cơ chế Ngân Hà của Đấu Trường Danh Vọng 10.10

Teamfight Tactics 10.10 hiện có 7 thiên hà, với tỷ lệ xuất hiện hoàn toàn ngẫu nhiên mỗi trận đấu. Có những thiên hà thả trang bị cực mạnh như Vô Cực Kiếm, Mũ Phù Thủy, bạn sẽ dễ dàng xác định được đội hình mình cần. Mặt khác, ở Thiên Hà Ngẫu Nhiên với những trang bị như Giáp Băng, Giáp Máu, chúng ta sẽ có một khởi đầu khá tệ.