Đấu Trường Chân Lý 10.1: Những thay đổi quan trọng về trang bị

Phiên bản Teamfight Tactics 10.1 sắp ra mắt sẽ có rất nhiều thay đổi lớn về đội hình mà người chơi cần tìm hiểu kỹ. Đấu trường của sự thật 10.1 – Liên Minh Huyền Thoại Vẫn chưa chính thức ra mắt, nhưng theo như Garena thông báo, sẽ có 10 vật phẩm được cập nhật, với 3 vật phẩm thay thế và 7 vật phẩm sửa đổi với sự xuất hiện của 2 nhà vô địch mới.

Tải game Liên minh huyền thoại

Gameplay của Liên Minh Huyền Thoại trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết khi chế độ thường hoạt động cùng với chế độ Đấu Trường Sự Thật. Người chơi vẫn có thể lựa chọn chế độ chơi yêu thích và vẫn có thể tham gia vào đấu trường hấp dẫn nhất hiện nay của dòng game MOBA hay này. Dưới đây, Game.tip.edu.vn sẽ hướng dẫn các bạn chi tiết các thay đổi về đội hình trong Arena of Truth 10.1 sắp ra mắt trong thời gian tới.

Sand of Truth 10.1

Trang bị thay thế trong Chiến thuật giao tranh 10.1

Tên của Link đã đổi thành Blue Bow.

• Đầu tiên chúng ta sẽ nói về sự thay thế đội đặc biệt trong phiên bản 10.1 trong Teamfight Tactics. Do đó, đội Mũi tên liên tục sẽ được thay thế bằng Cung xanh.
  • Blue Bow có thể gây ra một đòn chí mạng làm giảm 90% giáp của mục tiêu trong 3 giây lên đối thủ.

Áo giáp gai đổi thành Áo choàng gai

• Áo Giáp Gai sẽ được thay thế bằng Áo Choàng Gai để giảm sát thương chí mạng lên tướng của chính mình. Tướng sở hữu Áo choàng gai, nếu bị tấn công bằng đòn đánh thường, sẽ tung ra một loạt gai gây 80/120/160 sát thương phép (tỉ lệ dựa trên cấp độ của tướng) và chỉ có thể kích hoạt một lần mỗi giây. .

Magic Dance Twin Sword đổi thành Colossal Power

• Vũ điệu quỷ hai kiếm sẽ được thay thế bằng Sức mạnh khổng lồ trong Đấu trường sự thật 10.1 sắp tới. Sức mạnh cao sẽ giúp chủ nhân chịu sát thương và tướng đó sẽ tăng sát thương cộng dồn lên 2,5% mà không cần giới hạn.
Sức mạnh của trang bị trong Arena of Truth 10.1

Những thay đổi về thiết bị trong Arena of Truth

găng tay băng

• Frost Gauntlet sau khi sử dụng một kĩ năng, đòn tấn công tiếp theo của người sở hữu sẽ đóng băng kẻ địch trong 3 giây.
  • Găng tay băng giá là món trang bị cực kỳ hữu ích cho các xạ thủ.
Băng nhóm bị đóng băng khi không cập nhật

áo choàng thủy ngân

• Áo Choàng Thủy Ngân sẽ khiến người sở hữu miễn nhiễm hoàn toàn với các hiệu ứng khống chế đám đông.

Trái tim băng giá

• Trước đó, Heart of Ice có tác dụng giảm 40% tốc độ đánh của các mục tiêu xung quanh. Với bản cập nhật mới này, phạm vi của nó sẽ tăng lên nếu bạn tích lũy trang bị.

nỏ sét

• Nỏ sét sẽ gây sốc cho kẻ địch trong vòng 3 ô khi sử dụng kỹ năng, gây sát thương phép lên tới 200% năng lượng tối đa của chúng.

Vòng cổ Iron Solari

• Vòng cổ Iron Solari sẽ được nâng cấp dựa trên cấp độ

Statikk. Dao điện

• Tùy theo cấp độ của tướng được trang bị dao điện Statikk mà sức mạnh sẽ tăng lên khác nhau.

Tiếng vọng của Luden

• Tương tự như Dây chuyền Iron Solari và Dao điện Statikk được trang bị Tiếng vọng Luden cũng sẽ tăng sức mạnh cho tướng dựa trên cấp độ.
Thiết bị cộng hưởng Luden

Trên đây là tất cả những thay đổi về thiết bị cho Teamfight Tactics 10.1. Hi vọng những thay đổi này sẽ giúp bạn có chiến thuật gia tăng sức mạnh cho tướng trong đội hình của mình.

Bạn có thể quan tâm:

Cập nhật: 24/12/2019