Danh sách những loại súng thông dụng có trong Rules of Survival

0
Không chỉ hấp dẫn ở hệ thống trang phục hay các phương tiện, vũ khí đa dạng, rộng rãi hơn, vũ khí trong Rules of Survival là một thứ vô cùng quan trọng, làm nên sức hấp dẫn của trò chơi. Kế thừa các trò chơi sinh tồn trước đó, Rules Of Survival được tích hợp nhiều loại vũ khí quen thuộc và thậm chí là mới. Thông qua danh sách các loại vũ khí thông dụng có trong Rules of Survival, bạn sẽ được tìm hiểu về hệ thống vũ khí đồ sộ trong game.

Khám phá danh sách Các loại vũ khí phổ biến trong Rules of Survival Để có sự chuẩn bị chu đáo trước khi vào chiến trường, hãy tính toán sát thương hiệu quả để qua đó có thể vươn lên vị trí cao nhất trong game.

Danh sách các loại vũ khí phổ biến có trong Rules of Survival

1. súng trường

Về bản chất, trong bất kỳ game bắn súng nào, súng trường là loại thông dụng, phổ biến và linh hoạt nhất, với Rules of Survival, súng trường có tính sát thương cao, cơ động tốt và nặng hơn dòng SMG.

danh sách các bổ sung thường được sử dụng trong các quy tắc sống còn

Một số loại vũ khí phổ biến trong dòng súng trường của Rules of Survival như M4A1, AK47, AR15, M14EBR … Mỗi loại súng trên đều có sức mạnh và ưu điểm riêng nhưng vẫn có những nét chung của dòng vũ khí này. Trong danh sách các loại vũ khí thông dụng có trong Rules of Survival, súng trường luôn là lựa chọn hàng đầu, sau đó mới đến súng bắn tỉa để tiêu diệt kẻ thù ở tầm xa.

2. Súng ngắm (súng bắn tỉa)

Đây là loại vũ khí thể hiện rõ nhất khả năng về phía người chơi bởi không phải ai sử dụng cũng thành thạo, bắn giỏi loại vũ khí này. Ngoài trọng lượng nặng, tầm nhìn hạn chế, súng bắn tỉa còn thiếu tính cơ động và tốc độ bắn thấp.

danh sách các bổ sung thường được sử dụng trong các quy tắc sống còn 2

Trong Rules of Survival, các loại súng bắn tỉa cũng rất đa dạng nhưng không thực sự tốt bằng súng trường. Mức độ phổ biến cũng thấp hơn. Tuy nhiên, tác dụng của loại vũ khí này là sức sát thương vô cùng lớn. Một số loại như AWM, Barrett

3. Shotgun (súng lục)

Đây là loại súng lục nhỏ gọn, cơ động cao với tốc độ bắn nhanh. Tuy nhiên, sức sát thương của súng lục dường như thấp nhất trong số các loại vũ khí và chỉ có hiệu quả ở cự ly gần.

danh sách các bổ sung thường được sử dụng trong quy tắc sống còn 3

Trong Rules of Survival thì có súng lục G18C, Desert Eagle….

4. Súng ngắn

Tương tự như dòng ngắm, shotgun luôn bá đạo nhờ sức sát thương và sức công phá khủng khiếp. Chỉ cần bắn được 1 phát là anh ta có thể … thanh lọc cơ thể. Tuy nhiên, loại vũ khí này chỉ phát huy tác dụng ở cự ly gần, ở cự ly sát thương giảm đi rất nhiều.

danh sách các chất bổ sung thường được sử dụng trong quy tắc sống còn 4

Một số anh chàng trong Rules of Survival như AA12, M870…

5. Súng tiểu liên

Danh sách các chất bổ sung thường được sử dụng trong quy tắc sống còn 5

Đây là loại súng lục cơ động, tốc độ bắn nhanh, khá nhỏ gọn, phổ biến trong Rules of Survival. Các loại súng như Thompson, PP19 …

https://game.tip.edu.vn/danh-sach-nhung-loai-sung-thong-dung-co-trong-rules-of-survival-30525n
Rules of Survival mang đến cho người chơi những trải nghiệm hấp dẫn nhờ kho vũ khí phong phú, thiết kế đẹp mắt. Tuy nhiên, vũ khí tốt và mạnh thường được tìm thấy rải rác ở nhiều khu vực khác nhau. Để có được những vũ khí tốt nhất, bạn phải học Vị trí nhảy dù trong Rules of Survival Điều tốt nhất là kiếm được vật phẩm, nhanh chóng trang bị vũ khí, đạn dược và bắt đầu tiêu diệt kẻ thù.

Tác giả: Nguyễn Cảnh Nam
(4.014 đánh giá)

Thứ hạng của bạn?

Các từ khóa liên quan:

Danh sách các loại vũ khí phổ biến có trong Rules of Survival

,

Rate this post
Leave a comment