Danh sách Code Truyền Thuyết Xạ Thủ

Hôm nay game mobile với lối chơi Roguelike bắn súng Huyền Thoại Xạ Thủ chính thức ra mắt trên nền tảng Google Play và App Store, các game thủ đừng quên nhập Code Huyền Thoại Xạ Thủ bên dưới để nhận Phiếu Thời Trang, Quét hoặc Ngọc Tiên nhé.

huyền thoại xạ thủ là game di động Roguelike bắn tên được người chơi nhắc đến nhiều nhất trong thời gian gần đây, game có tạo hình nhân vật đáng yêu và yếu tố tương đối nhẹ nhàng chắc chắn mang đến trải nghiệm hoàn toàn khác biệt so với các game cùng thể loại.

mã truyền khoảng cách xa

Gunner Legend – Game bắn súng chiến thuật thông thường trên Android và iOS

Tổng hợp mã huyền thoại của xạ thủ

MÃ 1: TTXT2021
MÃ 2: vip666
MÃ 3: vip888

Lưu ý: Mã Quà Tặng Huyền Thoại Xạ Thủ có phân biệt Rút và Thường, bạn cần nhập chính xác để tránh trường hợp không sử dụng được Mã. Game Tip đang cập nhật và bổ sung các Gift Code mới nhất cho bạn đọc, hãy quay lại để biết thêm GiftCode nhé.

Hướng dẫn nhập Code Mộng Bá Vương

Bước 1: Trên màn hình chính, hãy nhấp vào biểu tượng hình đại diện => bấm Biến đổi.

Mã liên lạc từ xa

Bước 2: nhập khẩu Mã huyền thoại xạ thủ => bấm Biến đổingay lập tức người chơi sẽ nhận được phần thưởng như hình minh họa Game Tip sau đây.

Tong hop GiftCode xa hoi

Mẹo nhận mã Huyền thoại xạ thủ mới

Nhận thêm GiftCode Huyền Thoại Xạ Thủ bằng cách tham gia các hoạt động, mini game được tổ chức trên Fanpage, Hội trường …. Tại đây bạn không chỉ nhận thêm Code mà còn có cơ hội gặp gỡ, giao lưu, trao đổi với các xạ thủ khác trên làm thế nào để chơi hiệu quả hơn.
– Trang chủ Mộng Bá Vương
– Fanpage Mộng Bá Vương
– Cộng đồng những giấc mơ của các vị vua
– Trang web nhận được TRÒ CHƠI MÃ Thêm miễn phí ở đây.

Các từ khóa liên quan:

Mã huyền thoại xạ thủ