Danh sách Code Nhẫn Giả Truyền Kỳ Funtap

Tựa game MMO di chuyển bên lề, Ninja Legend là game casual mới được nhiều game thủ Việt háo hức chờ đợi, tựa game lấy chủ đề Ninja trên Android và iOS có nhiều sự kiện nhận Code Ninja Legend miễn phí.

Nhân dịp ra mắt những chiếc nhẫn huyền thoại Tại thị trường Việt Nam, NPH Funtap dành tặng độc giả Game Tip số lượng lớn GiftCodes miễn phí. Ngay sau khi nhập Mã những chiếc nhẫn huyền thoại người chơi nhận ngay trang bị Hoàng kim, Áo khoác ngoài, Đá cường hóa, bình EXP… và nhiều tài nguyên hấp dẫn khác.

Manh mối

Ninja Legend – Chủ đề MMO Ninja Side Scroller trên Android và iOS

Danh sách các mã ninja huyền thoại

Tựa game Huyền Thoại Ninja hiện đang trong giai đoạn thử nghiệm alpha, NPH chưa tung ra bất kỳ mã quà tặng nào. Game Tip sẽ cập nhật thêm nhiều mã ninja huyền thoại trước khi game phát hành chính thức.

Cách nhập mã chuông cửa huyền thoại

Phiên bản Alpha Test có reset nhân vật và NPH chưa mở chức năng sử dụng Code Ninja Truyền Kỳ, nên game thủ không nên nhập Gift Code dưới bất kỳ hình thức nào, tránh trường hợp mất gift code. Chúng tôi sẽ bổ sung hướng dẫn trong thời gian sớm nhất.

Cách nhận thêm Mã Ninja Huyền thoại

Ngoài ra, nếu muốn nhận thêm quà, vui lòng truy cập vào trang fan page và nhóm cộng đồng chính thức của Ninja Legend. Tại đây, NPH luôn tung ra rất nhiều sự kiện và mini game đặc sắc để người chơi nhận gift code mới mỗi ngày.
– Trang chủ của những chiếc nhẫn huyền thoại
– Trang người hâm mộ diễn đàn Rings of Legend
– Nhóm Nhẫn huyền thoại
– Trang web được lưu trữ miễn phí TRÒ CHƠI MÃ khác