Danh sách chi tiết các loại vũ khí game Valorant

Game bắn súng góc nhìn thứ nhất chiến thuật mới Valorant của Riot Games đã chính thức được tiết lộ vào ngày hôm nay, cùng với một số vũ khí cổ điển và hiện đại. Dưới đây là tất cả các loại vũ khí Valorant sẽ xuất hiện trong trò chơi.

chất làm giá trị Có một kho vũ khí đa dạng để đảm bảo hành động liên tục và lối chơi chiến thuật luôn thay đổi, nhiều vũ khí mạnh mẽ và vũ khí hủy diệt có thể hạ gục kẻ thù chỉ bằng một phát bắn. Hãy cũng Game Tip điểm danh chi tiết các loại Trò chơi súng thẩm mỹ Làm hài lòng.

danh sách chi tiết các trò chơi thú vị khi valorant

Tổng hợp vũ khí trong game Valorant

Danh sách chi tiết các loại vũ khí trong game Valorant

1. Handguns – Súng

Súng ngắn đặc biệt hữu ích trong trò chơi Valorant, chúng rẻ hơn nhiều so với súng trường và súng bắn tỉa. Danh sách súng lục trong Valorant bao gồm:
– Vũ khí cổ điển
– vũ khí nhỏ
– Frenzy Sidearm
– Vũ khí phụ Phantom
– Súng cầm tay của Cảnh sát trưởng

danh sách chi tiết các game vui khi chơi valorant 2

2. Submachine Gun – Súng tiểu liên

Súng máy SMG là một trong những vũ khí được sử dụng nhiều nhất trong tất cả các game bắn súng chiến thuật, không chỉ riêng Valorant. Dù chưa biết mức độ sát thương của những loại vũ khí này nhưng chắc chắn sẽ không bằng súng ngắn.
– Súng tiểu liên Stinger
– Quang phổ SMG

3. Shotgun – Vũ khí săn bắn

Súng ngắn trong Valorant có thể giết kẻ thù chỉ bằng một viên đạn, giống như hầu hết các game bắn súng FPS khác. Tương tự như CSGO, Shotgun có thể bị giảm sát thương đáng kể nếu mục tiêu ở xa.
– Bucky Shotgun
– Khẩu súng ngắn của Judge

4. Rifle – Súng trường

Súng trường có khả năng là vũ khí mạnh thứ hai sau súng bắn tỉa, nhưng chúng tương đối đắt tiền và chỉ yêu cầu bắn 1 phát cho mỗi mục tiêu. Đây là danh sách chi tiết các loại vũ khí Valorant Game Rifles
– Súng trường Bulldog
– Súng trường hộ vệ
– Súng trường ma
– súng trường phá hoại

Danh sách chi tiết các game vui khi chơi valorant 3

5. Sniper Rifles – Súng bắn tỉa

Tương tự như CSGO, Valorant sẽ có súng bắn tỉa tương đối yếu như Scout và súng bắn tỉa hành động mạnh như AWP. Đây là những vũ khí đắt tiền nhất trong trò chơi do độ chính xác và sát thương cực cao của chúng.
– Sniper Marshal
– Nhà điều hành bắn tỉa

6. Súng trường hạng nặng – Heavy Rifles

Những khẩu súng trường này là súng máy hạng nhẹ có xu hướng làm chậm người chơi khi sử dụng và gây ra nhiều sát thương. Nhưng những vũ khí này có lẽ bạn sẽ gặp phải thường xuyên trong quá trình trải nghiệm.
– Súng trường Ares
– Súng trường Odin

7. Các loại vũ khí khác

Ngoài ra, bạn còn có một số loại trang bị đa dạng khác như Spike (mìn), Sova Revolver (súng mới), Kingdom Rifle, Unname Assault Rifle, Knife … chắc chắn, danh sách vũ khí trong game Valorant sẽ có được thêm vào sau khi các phiên bản cập nhật.

Danh sách chi tiết các game vui khi chơi valorant 4

Danh sách chi tiết các game vui khi chơi valorant 5

Trên đây là danh sách đầy đủ các loại vũ khí trong game bắn súng chiến thuật Valorant của Riot, với khá nhiều lựa chọn cho người chơi sau khi tham gia. Tham khảo danh sách kỹ năng nhân vật trong game Valorant tại đây, đừng quên chia sẻ cho mọi người cùng biết nhé.

Xem thêm: Cách lên đồ kỹ năng nhân vật trong game Valorant

Tải game Valorant về máy tính:

Các từ khóa liên quan:

các loại thú vị khi Valorant

tất cả vũ khí Valorant, chi tiết trò chơi Valorant,