Đánh giá Torchlight Infinite – Game ARPG mở Closed Beta ngày 25/04

0

Torchlight Infinite là sản phẩm mới nhất của XD Entertainment.Ltd, trò chơi hiện đang trong giai đoạn Close Beta từ ngày 25/4/2022.

Sau nhiều lần cập nhật tiến độ sản xuất từ ​​đội ngũ sản xuất, cuối cùng tựa game với hơn 216.000 lượt theo dõi trên cổng game Tap Tap – Torchlight Infinite đã mở cửa giai đoạn Closed Beta. Bài viết dưới đây là đánh giá của Game4V về phiên bản thử nghiệm này của trò chơi.

Âm mưu

Trong kỷ nguyên của Công nghệ Ember, 200 năm kể từ sự kiện Torchlight Il, con người đã sử dụng Ember làm nguồn năng lượng chính để vận hành máy móc và thực hành phép thuật. Đằng sau bề ngoài của một nền văn minh thịnh vượng, ảnh hưởng suy đồi của Ember đang bắt đầu tàn phá đất đai và những sinh mạng phụ thuộc vào nó. Khi nền văn minh đối mặt với một cuộc khủng hoảng chưa từng có, một đội đặc nhiệm tinh nhuệ gồm các chiến binh xuất hiện. Với sự bền bỉ và kiên trì, họ đã chiến thắng khi đối mặt với bóng tối – đó chính là Ngọn đuốc. Là một thành viên của Torchlight với sức mạnh phi thường, bạn sẽ lên đường bảo vệ thế giới.

Torchlight Infinite mở cửa beta kín từ ngày 25 tháng 4 năm 2022.

Torchlight Infinite mở Closed Beta từ ngày 25 tháng 4 năm 2022.

Cũng giống như các game nhập vai khác, cốt truyện của Torchlight Infinite chỉ mang tính chất giới thiệu sơ lược về thế giới và các tính năng của game, không phải là một câu chuyện có chiều sâu hay các tuyến nhân vật. phát triển.

Đồ họa

Torchlight Infinite có nền đồ họa tương đối khác biệt. Sự kết hợp giữa phong cách hiện thực với một chút phong cách giả tưởng mang đến một thế giới vừa là công nghệ máy móc vừa có những chủng tộc ma thuật.

Giao diện đơn giản, dễ tiếp cận.

Giao diện đơn giản, dễ tiếp cận.

Thế giới trong Torchlight Infinite rất rộng lớn, người chơi sẽ được khám phá nhiều khu vực với cảnh quan, môi trường, hệ động thực vật khác nhau. Để thay đổi diện mạo của nhân vật, trò chơi cung cấp hệ thống skin đa dạng từ trang phục, vũ khí đến áo giáp, giáp tay, v.v.

Hệ thống da.

Hệ thống da.

Sự đa dạng của các loại quái vật cũng như hình dạng của chúng là điểm ấn tượng của trò chơi. Ở mỗi màn chơi, sẽ có những loại quái vật khác nhau xuất hiện, từ quái vật trong tự nhiên đến quái vật do máy móc và công nghệ tạo ra. Điều này góp phần duy trì sự mới lạ và hấp dẫn người chơi.

Hiệu ứng đổ bóng, tạo khối màu.

Hiệu ứng đổ bóng, tạo khối màu.

Ở thiết lập đồ họa cao nhất, hiệu ứng hình ảnh cũng như vật lý của Torchlight Infinite thực sự xuất sắc. Mọi hạng mục như hiệu ứng đổ bóng, chuyển động của nhân vật, tương tác vật lý với môi trường, … đều được thực hiện tốt.

Âm nhạc

Âm nhạc của Torchlight Infinite nhìn chung ở mức khá, với những người chơi yêu cầu cao thậm chí dưới mức trung bình. Điều này thể hiện rõ nhất ở âm thanh khi chiến đấu, với vị tướng Gemma thì cô nàng có thể sử dụng cả lửa và băng khi chiến đấu, khi sử dụng kỹ năng hay đánh thường không những âm thanh không rõ mà tiếng cũng không rõ. Thanh của các bước di chuyển không khác nhau. Ngoài ra, các đoạn hội thoại được lồng tiếng của nhân vật chính có độ lặp lại cao, các NPC cũng không có phần lồng tiếng riêng biệt.

Hệ thống Pact tăng hiệu ứng phép thuật trên mỗi đòn tấn công.

Hệ thống Pact tăng hiệu ứng phép thuật trên mỗi đòn tấn công.

Phong cách chơi

Torchlight Infinite có lối chơi khá giống với Diablo, thay vì các ngục tối thì sẽ có các khu vực. Ở mỗi màn chơi, nhiệm vụ chính của người chơi sẽ là tiêu diệt tên trùm của màn chơi đó, trong quá trình đó, người chơi sẽ khám phá và chiến đấu với quái vật trên đường đi và thu thập các loại vật phẩm đánh rơi. sau khi đánh bại con quái vật.

Hệ thống chiến đấu có thể truy cập được.

Hệ thống chiến đấu có thể truy cập được.

Do có một lối chơi quen thuộc nên đội ngũ sản xuất của Torchlight Infinite đã bổ sung rất nhiều hệ thống bổ trợ để tạo nên sự khác biệt. Từ 24 cây kỹ năng cùng với 5 lớp nhân vật bao gồm Frostfire, Commander, sẽ có hơn 180 kỹ năng cho người chơi lựa chọn. Từ đó, người chơi sẽ tự do sáng tạo để tạo ra bộ kỹ năng phù hợp nhất với phong cách của bản thân.

Phân đoạn đấu trùm ở mỗi màn chơi.

Phân đoạn đấu trùm ở mỗi màn chơi.

Các tính năng và chế độ chơi

Torchlight Infinite có hệ thống tính năng rất đa dạng, có thể chia thành hai loại chính là tính năng cường hóa nhân vật và tính năng cộng đồng. Với tính năng tăng sức mạnh, Torchlight Infinite mang đến hệ thống kỹ năng tùy biến cao, mỗi kỹ năng sẽ thêm các phép biến hình cũng như hiệu ứng tăng sát thương, mở rộng phạm vi,…; hệ thống tài năng cung cấp thêm các hiệu ứng về sát thương, sức khỏe và áo giáp; một hệ thống phép thuật – nơi người chơi sẽ nhận thêm sát thương khi sử dụng kỹ năng nhiều lần và một vài hệ thống nhỏ khác.

Hệ thống trang bị, vật phẩm.

Hệ thống trang bị, vật phẩm.

Với một tính năng cộng đồng, một hệ thống xếp hạng nơi trang bị hoặc bộ kỹ năng thích hợp được giới thiệu để người chơi khác sử dụng; hệ thống cộng đồng nơi người chơi có thể kết nối với nhau; hoặc hệ thống thành tích. Do lối chơi độc đáo nên Torchlight Infinite chỉ có một chế độ chơi duy nhất, có lẽ đội ngũ sản xuất sẽ cập nhật trong các phiên bản sau.

Hệ thống nhân tài.

Hệ thống nhân tài.

tóm lược

Torchlight Infinite sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội so với các game cùng thể loại khi sở hữu đồ họa tuyệt vời của game hay sự tùy biến của bộ kỹ năng. Tuy nhiên, điểm yếu của trò chơi không chỉ đến từ hệ thống âm thanh mà còn đến từ lối chơi cụ thể của trò chơi.

Hệ thống thành tích.

Hệ thống thành tích.

Sau một thời gian trải nghiệm, người chơi sẽ thực sự cảm thấy game là một chuỗi nhiệm vụ đánh boss qua các màn lặp đi lặp lại. Ở điểm này, cần phải có một cốt truyện thực sự hấp dẫn để giữ chân người chơi, nhưng khi bản thân cốt truyện cũng là một điểm yếu thì Torchlight Infinite khó có thể xoay chuyển được tình thế.

Điều này có thể sẽ làm giảm đáng kể số lượng người chơi của trò chơi. Nhìn chung, Torchlight Infinite vẫn là một tựa game ấn tượng, đáp ứng được nhu cầu của người hâm mộ bộ truyện cũng như nhu cầu tìm kiếm một game hành động của người chơi. Bạn đọc quan tâm có thể tìm hiểu thêm qua đường dẫn sau.

Link game: https://www.taptap.io/app/227017

Rate this post
Leave a comment