Đánh giá Tam Quốc Chess – Game chiến thuật chủ đề Tam Quốc do SohaGame phát hành

0

Tam Quốc Cờ Tướng chính thức được phát hành tại Việt Nam từ ngày 16/2.

Là sản phẩm mới nhất của SohaGame, Tam Quốc Tướng đưa người chơi đến với thế giới của những trận chiến hoành tráng trong thời Tam Quốc với nền đồ họa độc đáo và lối chơi hấp dẫn. Game4V sẽ đánh giá chi tiết trò chơi qua bài viết dưới đây (bài viết có sử dụng hình ảnh từ giả lập trên pc).

Kịch bản

Vẫn dựa trên các sự kiện và nhân vật trong thời kỳ Tam Quốc nổi tiếng, Tam Quốc Cờ Tướng đưa người chơi vào vai một thủ lĩnh hùng mạnh nhận lời kêu gọi của nhà Hán để tiêu diệt quân xâm lược khăn vàng. Lần lượt vượt qua các sự kiện, cột mốc quan trọng của thời kỳ như công thành Lạc Dương, chiến Hủ Lao Quan,… Từ đây hành trình thống nhất giang sơn, viết nên giai thoại của người chơi chính thức bắt đầu.

Giao diện của Tam Quốc Tướng.

Giao diện của Tam Quốc Tướng.

đồ họa

Điểm nổi bật trong đồ họa của Tam Quốc Cờ Tướng chính là sự sống động và màu sắc trong cả thiết kế cảnh vật lẫn tạo hình nhân vật.

Tạo nhân vật trong .

Tạo hình nhân vật trong Tam Quốc Tướng.

Các nhân vật trong game, cụ thể là các danh tướng, vĩ nhân thời Tam Quốc được thiết kế lại với chủ đề ‘phá cách’ là chủ đạo. Không chỉ khác về tạo hình so với nguyên tác mà trang phục, vũ khí cũng như kỹ năng cũng có những điểm nổi bật riêng. Ngoài ra, việc được thể hiện dưới dạng chibi cũng góp phần tạo nên sự độc đáo và mới mẻ cho trò chơi.

Cảnh trong Tam Quốc Cờ Tướng.

Cảnh trong Tam Quốc Cờ Tướng.

Cảnh vật trong Tam Quốc Cờ Tướng có sự đa dạng nhất định nhưng cũng giống như các game cùng thể loại khác, chúng không đóng vai trò quá quan trọng – hầu như sẽ chỉ là những cảnh phụ để làm mới màn hình. Mặc dù các cuộc tấn công của cả người chơi và kẻ thù đều được thực hiện tự động, những tương tác này có một mức độ chân thực nhất định, đặc biệt là khi các nhà vô địch sử dụng các kỹ năng đặc biệt của họ.

Âm nhạc

Âm nhạc của Tam Quốc Cờ Tướng tuy không quá xuất sắc với những giai điệu siêu hay hay tính chân thực cao khi chiến đấu nhưng nó có độ hoàn thiện tốt và mang lại trải nghiệm ở mức cơ bản, không có vấn đề gì quá nghiêm trọng. ảnh hưởng đến trải nghiệm của người chơi.

Tính năng gacha biến tướng của Tam Quốc Cờ Tướng.

Tính năng gacha biến tướng của Tam Quốc Cờ Tướng.

phong cách chơi

Về cơ bản, lối chơi của Tam Quốc Cờ Tướng tập trung vào trải nghiệm chiêu mộ, phát triển sức mạnh nhân vật, từ đó sắp xếp và xây dựng đội hình bất khả chiến bại theo phong cách của mỗi người chơi. Mỗi đội hình sẽ bao gồm tối đa 7 thành viên, vị trí của các thành viên sẽ không cố định mà sẽ linh hoạt thay đổi tùy theo sự sắp xếp của người chơi trước mỗi trận đấu. Sẽ không có giới hạn trong việc xây dựng đội hình, nhưng người chơi sẽ cần chú ý đến sức mạnh của từng tướng (tư chất, phẩm chất hay kỹ năng độc đáo) cũng như khả năng đối kháng lẫn nhau giữa các loại nhân vật. .

Sắp xếp đội hình trước mỗi trận đấu trong .

Sắp xếp đội hình trước mỗi ván đấu trong Tam Quốc Cờ Tướng.

Cơ chế chiến đấu của Tam Quốc Tướng cũng rất dễ làm quen khi thao tác chính của người chơi với mỗi trận đấu sẽ là can thiệp vào tốc độ trận đấu cũng như lựa chọn nhân vật cũng như sắp xếp đội hình trước trận đấu. trận chiến, phần còn lại của hoạt động chiến đấu sẽ được thực hiện tự động. Đây là cơ chế chiến đấu quen thuộc cũng như lối chơi không có nhiều điểm mới lạ nhưng tối ưu thời gian tốt và phù hợp với những người chơi cần trải nghiệm giải trí đơn giản sau những giờ học tập, làm việc căng thẳng. .

Cơ chế chiến đấu dễ sử dụng của Tam Quốc Cờ Tướng.

Cơ chế chiến đấu dễ sử dụng của Tam Quốc Cờ Tướng.

Các tính năng và chế độ trò chơi

Hệ thống tính năng của Tam Quốc Cờ Tướng tập trung chủ yếu vào việc phát triển sức mạnh của các danh tướng và phần nào sắp xếp đội hình. Trong đó, các tính năng như chiêu mộ danh tướng thông qua hệ thống gacha, nâng cấp cấp độ, phẩm chất hay cung cấp trang bị cho nhân vật là những tính năng quan trọng nhất. Ngoài ra, các tính năng cơ bản khác như cửa hàng, kho đồ, bạn bè, vip,… cũng sẽ có trong game.

Tính năng phát triển nhân vật.

Tính năng phát triển nhân vật.

Để mở khóa các chế độ chơi trong Tam Quốc Cờ Tướng, người chơi sẽ cần phải có một cấp độ nhất định cũng như vượt qua một số màn chơi trong chế độ cốt truyện. Sau đó, các chế độ chơi đa dạng như chiến dịch cổ điển, tỷ võ, thử tháp,… sẽ là nơi để người chơi thử thách khả năng điều binh khiển tướng của chính mình. Ngoài các chế độ chơi trên, sản phẩm đến từ Soha Game còn có nhiều sự kiện, nhiệm vụ phong phú để người chơi tham gia và nhận những phần quà giá trị.

Danh sách các chế độ chơi của Tam Quốc Cờ Tướng.

Danh sách các chế độ chơi của Tam Quốc Cờ Tướng.

bản tóm tắt

Có thể nói, Tam Quốc Cờ Tướng đã phần nào xây dựng tốt thế giới của mình trên nền tảng đồ họa đặc sắc, cốt truyện dẫn dắt và nhiều sự kiện, chế độ chơi hấp dẫn. Ngoài ra, trò chơi cũng có hiệu suất ổn định và không có lỗi kết nối hoặc các vấn đề tương quan.

Tính năng nhận quà ngay cả khi offline.

Tính năng nhận quà ngay cả khi offline.

Tuy nhiên, nền tảng gameplay của Tam Quốc Cờ Tướng chưa thực sự ấn tượng khi chỉ dừng lại ở mức cơ bản và chưa có điểm nhấn riêng. Điều này khiến sản phẩm của Soha Game phù hợp với những người chơi hướng đến trải nghiệm giải trí thông thường hơn là những trải nghiệm hardcore.

Tải xuống và cài đặt

Người chơi có thể truy cập vào trang chủ của Tam Quốc Cờ Tướng qua đường link đính kèm cuối bài viết để tải game về máy (kể cả phiên bản cho giả lập trên pc) hoặc tải game trực tiếp. từ hai cửa hàng ứng dụng, cửa hàng ứng dụng và cửa hàng chơi. Tùy chọn đăng nhập bao gồm Soha id, facebook, google và tài khoản khách.

Bạn đọc quan tâm đến Tam Quốc Tướng có thể tìm hiểu thêm qua đường dẫn sau.

Link game: https://tamquocchess.vn/

[kk-star-ratings align="center" reference="auto" valign="bottom"]
Leave a comment