Đánh giá Ragnarok Monster Arena – Game chiến thuật thẻ bài vũ trụ Ragnarok chính thức phát hành

Đấu trường quái vật Ragnarok vừa chính thức được công chiếu tại Đài Loan từ ngày 12/5/2022.

Ragnarok Monster Arena là một sản phẩm độc lập của Gravity Communications Co Ltd, một trò chơi chiến lược. Vào game, người chơi sẽ có cơ hội thu thập nhiều nhân vật đã từng xuất hiện trong các game Ragnarok trước đây. Nhân dịp trò chơi vừa được phát hành chính thức tại Đài Loan, dưới đây Game4V là bài đánh giá chi tiết về trò chơi này.

Âm mưu

Cốt truyện của Ragnarok Monster Arena khá đơn giản khi người chơi sẽ nhập vai vào một chiến binh trong hành trình tiêu diệt Chúa quỷ để bảo vệ thế giới. Trong hành trình này, người chơi sẽ gặp gỡ cũng như nhận được sự giúp đỡ của nhiều chiến binh đến từ nhiều chủng tộc khác nhau.

Từ đó, một biệt đội với những chiến binh tinh nhuệ nhất được thành lập và bạn, với tư cách là người chỉ huy, sẽ là người sử dụng kỹ năng chỉ huy của mình để giành chiến thắng trong những trận chiến sinh tử với đủ loại quái vật. như Chúa quỷ.

Giao diện tại màn hình chính của Đấu trường quái vật Ragnarok.

Đồ họa

Đồ họa đặc trưng của các game Ragnarok đã được tái hiện trong Đấu trường quái vật Ragnarok. Một thế giới tươi sáng, rực rỡ cũng như rất nhiều chủng tộc khác nhau càng cho thấy điều này rõ ràng hơn.

Hệ thống nghề nghiệp sẽ thay đổi ngoại hình của nhân vật.

Về tạo hình nhân vật, Ragnarok Monster Arena chỉ cung cấp lựa chọn giới tính cho người chơi, và chỉ sau khi chọn nghề nghiệp, người chơi mới có thể thay đổi ngoại hình. Đối với các chiến binh, sự đa dạng về chủng tộc là điểm nhấn lớn nhất, người chơi sẽ chạm trán với nhiều chủng tộc khác nhau từ quái vật đến bộ xương, từ động vật tiến hóa cao cho đến con lai. , vân vân

Tạo hình của các chiến binh trong Đấu trường quái vật Ragnarok.

Hiệu ứng hình ảnh trong Đấu trường quái vật Ragnarok được làm rất tốt, từ hiệu ứng kỹ năng cho đến hiệu ứng khi chiến đấu đều có độ chân thực cao và mượt mà.

Âm nhạc

Âm nhạc là điểm cộng lớn của Ragnarok Monster Arena khi mang đến cho người chơi nhiều giai điệu dễ nghe, nhẹ nhàng thể hiện không khí vui tươi, tươi sáng của game. Ngoài ra, các hạng mục khác như lồng tiếng, âm thanh trận chiến,… đều được hoàn thiện tốt góp phần gia tăng trải nghiệm của người chơi. Đội ngũ sản xuất thậm chí còn cho phép người chơi thoải mái thưởng thức các giai điệu có trong game trong một thư mục riêng.

Tính năng Gacha.

Phong cách chơi

Ragnarok Monster Arena không quá khác biệt so với những game cùng thể loại chiến thuật trên thị trường. Người chơi vẫn lấy sự kết hợp của các chiến binh khác nhau trong đội hình để tạo ra chiến thuật phù hợp nhất.

Điều chỉnh đội hình trước trận đấu.

Hệ thống chiến binh trong Ragnarok Monster Arena được chia thành hai hệ chính, một là theo phẩm chất từ ​​hạng A đến hạng SS và hai là hệ thống nguyên tố tương sinh. Hệ thống gacha là nơi người chơi có thể thu thập các chiến binh cho chiến thuật của riêng mình.

Hệ thống chiến đấu trong Đấu trường quái vật Ragnarok.

Mỗi đội hình sẽ bao gồm nhân vật của người chơi và 4 chiến binh khác được xếp thành hàng để chiến đấu. Người chơi cũng sẽ có thể điều chỉnh nhân vật của mình trước mỗi trận đấu. Khi thanh năng lượng đầy, người chơi sẽ có quyền kích hoạt kỹ năng hạng nặng đặc biệt của mỗi chiến binh. Đặc biệt khi cả 5 chiến binh đều đầy thanh năng lượng, người chơi có thể kích hoạt kỹ năng mạnh nhất của người chơi.

Đánh trùm.

Các tính năng và chế độ chơi

Về phần tính năng, người chơi sẽ có thể điều chỉnh trang bị cũng như thăng cấp cho cả người chơi và chiến binh mà mình sở hữu. Ngoài ra, tính năng cường hóa sẽ giúp người chơi cường hóa thần binh khi có nhiều thần binh trùng lặp.

Tính năng cường hóa thần binh.

Đối với nhân vật của người chơi, đội ngũ sản xuất đã bổ sung thêm tính năng thay đổi nghề nghiệp linh hoạt cho phép người chơi thử sức với nhiều phong cách chiến đấu khác nhau ngay trong trận đấu từ cung thủ đến chiến binh từ pháp sư. cho phù thủy. Ragnarok Monster Arena cũng được bổ sung hệ thống tự động thu thập tài nguyên ngay cả khi người chơi ngoại tuyến.

Tính năng thay đổi nghề nghiệp linh hoạt.

Ngoài chế độ chơi theo cốt truyện, Ragnarok Monster Arena còn mang đến nhiều chế độ chơi thú vị khác như leo tháp, pvp,… để người chơi trải nghiệm.

Chế độ leo tháp.

tóm lược

Ragnarok Monster Arena là một game tương đối thú vị, với nhiều chế độ chơi thỏa mãn nhu cầu từ PvE đến PvP của người chơi cũng như nền đồ họa tươi sáng và sống động. Đặc biệt sự liên kết với dòng game Ragnarok thông qua những chiến binh đã từng xuất hiện trong các game Ragnarok trước đây lại càng hấp dẫn người chơi là fan của dòng game Ragnarok. Tuy nhiên, việc lựa chọn lối chơi chiến thuật quá quen thuộc cũng vô tình trở thành một điểm trừ của trò chơi. Đặc biệt sau khi trải nghiệm ban đầu, lối chơi thiếu hấp dẫn sẽ khiến người chơi khó có thể gắn bó lâu dài với game.

Bạn đọc quan tâm đến Đấu trường quái vật Ragnarok có thể tìm hiểu thêm qua đường dẫn sau.

Fanpage: https://www.facebook.com/ROMonsterArena/