Đánh giá Phản Khủng Bộ Đội – Game FPS gợi nhớ Tập Kích vừa được ra mắt

Counter Terrorist Squad là tựa game bắn súng đáng chú ý vừa được ra mắt tại thị trường Trung Quốc từ ngày 26/6/2022.

Bên cạnh Google play store cho android và App store cho ios, Taptap đang dần khẳng định vị trí thứ 3 là cổng phát hành game di động. Cùng với tốc độ phát triển nhanh chóng đó, Taptap cũng có một mục tiêu mới khi cũng tung ra nhiều game do chính mình sản xuất.

Counter Terrorist Troops được sản xuất và phát hành bởi Taptap.

Mới đây nhất, Taptap phiên bản nội địa Trung Quốc đã giới thiệu một tính năng mới – nơi người chơi có thể chơi các game do công ty này sản xuất cho thị trường Trung Quốc mà không cần xác minh danh tính. Và Counter-Terrorist Squad là game đầu tiên thử nghiệm tính năng này. Bài viết dưới đây là đánh giá của Game4V về tính năng cũng như trò chơi này.

Kịch bản

Là một game Fps, Counter Terrorist Troops không có quá nhiều yếu tố cốt truyện. Đơn giản chỉ là một trò chơi bắn súng giữa hai phe binh lính và khủng bố.

Giao diện của Đội chống khủng bố.

Đồ họa

Counter Terrorist Troops có đồ họa cực tệ, game giống như một pha lao vào trường quay khi đường nét ảo, bối cảnh không rõ ràng cũng như hiệu ứng hình ảnh gần như không có.

Mặc dù được biết đến là phiên bản chính thức nhưng game vẫn còn nhiều thiếu sót, điển hình là việc chỉ có 1 map đấu duy nhất. Thiết kế của bản đồ cũng khá sơ sài, thiếu điểm nhấn.

Giao diện game chồng chất của Đội quân chống khủng bố.

Tiếp đến là menu chính của game, các tính năng hiển thị chồng chéo lên nhau, vô cùng khó chịu, màu sắc cũng nhợt nhạt. Hơn nữa, bản thân hình ảnh nhân vật không được hiển thị. Cũng không có vật phẩm nào để tạo nhân vật khi bắt đầu trò chơi.

Hiệu ứng hình ảnh trong game cũng rất tệ khi hỏa lực của súng được thể hiện dưới dạng chấm vàng, trông giống như cảnh bắn súng của các bộ phim cũ. Hiệu ứng đổ bóng, phối màu, v.v. đôi khi không.

Âm nhạc

Một điểm yếu khác của trò chơi, Counter Terrorist Troops là có âm thanh, nhưng khi phân thắng bại thì âm thanh chiến đấu lại không đủ chân thực. Tất cả tạo nên một trải nghiệm vô cùng khó chịu cho người chơi.

Phong cách chơi

Một lần nữa Đội quân phản công lại mang đến sự thất vọng cho người chơi. Tưởng chừng trò chơi sẽ mang đến những màn đấu súng đỉnh cao như một phần bù đắp những điểm yếu trên nhưng tựa game này lại càng không cho người chơi trải nghiệm. Tất cả những gì người chơi có thể làm là nhảy, ngồi, đổi súng và phần quan trọng nhất là bắn súng hoặc ném lựu đạn khi thắng hoặc thua.

Giao diện chiến đấu của Đội quân chống khủng bố.

Cụ thể hơn, phân chia bên trái là phím điều hướng, bên phải là tổ hợp phím như đổi súng, nạp đạn, ngắm bắn nhưng Counter Terrorist Troops không cho phép người chơi bắn. Chưa kể nút bắn súng hay ném lựu đạn, có game dùng được, có game thì không. Điều này gây không ít bức xúc cho người chơi.

Người chơi thậm chí không thể bắn súng trong Đội quân chống khủng bố.

Nói thêm một chút về trận đấu, Biệt Đội Chống Khủng Bố được chia thành 2 phe, mỗi phe 5 người, ai tiêu diệt được phe kia trước sẽ thắng và mỗi người chơi chỉ có một mạng sống.

Các tính năng và chế độ chơi

Đặc điểm duy nhất có thể coi là hoạt động bình thường trong Truy Kích Khủng Bố là cửa hàng, còn lại đều vắng khách hoặc hoạt động không trơn tru. Biệt Đội Truy Kích mang đến rất nhiều lựa chọn mua sắm trong game từ vip cho đến trang phục, súng ống,… Về chế độ chơi như đã nói ở trên, game chỉ có 1 map đấu, tất nhiên là chỉ có một chế độ duy nhất. mức độ chơi.

Lưu trữ các tính năng.

Tải xuống và đăng nhập

Người chơi có thể sử dụng tài khoản taptap (đăng ký bằng số điện thoại hoặc email) để đăng nhập, dung lượng game cũng không nặng không quá 1Gb.

bản tóm tắt

Có thể nói Truy Kích là một game cực kỳ tệ, không ở thể loại game nào ổn chứ chưa nói đến hay, game thực sự là một thất bại của taptap. Từ đồ họa như những năm 2000, không còn âm thanh cho đến giao diện dồn dập, trùng lặp. Đặc biệt nhất là khi game bắn súng không cho người chơi bắn, tôi thực sự không biết game này là gì nữa.

Link game: https://www.taptap.com/app/179108