Đánh giá OP Đại Chiến – Game chiến thuật chủ đề One Piece phát hành tại Việt Nam

0

OP Đại Chiến đã chính thức ra mắt người chơi Việt từ ngày 27/12 với hàng loạt sự kiện hấp dẫn.

Thuộc thể loại chiến thuật, OP Đại Chiến hướng người chơi đến trải nghiệm chiến đấu đơn giản, ngắn gọn nhưng không kém phần thử thách với hàng loạt bố cục tổ đội, sắp xếp nhân vật độc đáo, mới lạ. Game hứa hẹn sẽ là làn gió mới trên thị trường game Việt cuối năm 2022

Game4V sẽ đánh giá chi tiết trò chơi qua bài viết dưới đây.

Mảnh đất

OP Đại Chiến không có cốt truyện của riêng mình mà tập trung bám sát nội dung của nguyên tác, người chơi sẽ theo dõi hành trình của Luffy từ làng cối xay gió đến khi tiến vào Tân Thế Giới và trở thành Tứ Hoàng.

Giao diện OP Đại Chiến.

Giao diện OP Đại Chiến.

Người chơi cũng sẽ được hướng dẫn một số cơ chế, tính năng cơ bản khi mới bắt đầu trò chơi để dễ dàng làm quen và hiểu hơn về OP Đại Chiến.

đồ họa

Đồ họa của OP Đại Chiến có chất lượng hoàn thiện cũng như độ chi tiết tương đối tốt, tạo hình nhân vật chuẩn nguyên bản chính là điểm ấn tượng của trò chơi.

Nhà thiết kế nhân vật.

Nhà thiết kế nhân vật.

Người chơi sẽ gặp lại nhiều nhân vật quen thuộc của bộ truyện như Luffy, Zoro, Sanji, Garp,… trong tạo hình chibi độc đáo. Những nhân vật này không chỉ sở hữu tạo hình chuẩn nguyên bản mà còn sở hữu bộ kỹ năng và hiệu ứng vô cùng đẹp mắt.

Đồ họa của OP Đại Chiến.

Đồ họa của OP Đại Chiến.

Tuy chỉ đóng vai trò như một cánh đồng và không mang lại hiệu ứng phụ trong các trận chiến nhưng phong cảnh trong game rất đa dạng, trải dài từ làng cối xay gió cho đến Logue Town, Alabasta,… Các địa danh nổi tiếng đều được tái hiện tốt với độ chi tiết và màu sắc tốt.

Âm nhạc

OP Đại Chiến mang đến nhiều giai điệu quen thuộc với fan One Piece làm nhạc nền, góp phần thể hiện sự tương tác giữa các hạng mục trong game, đảm bảo trải nghiệm phong phú. của người chơi. Tuy nhiên, trò chơi cũng có hạn chế khi tương đối ít giọng nói của nhân vật, hầu như chỉ có khi nhân vật sử dụng một kỹ năng đặc biệt nào đó. Các mặt hàng còn lại đủ chất lượng.

Chiến đấu với miniboss.

Chiến đấu với miniboss.

phong cách chơi

Nhìn chung, lối chơi của OP Đại Chiến không quá khác biệt so với các game chiến thuật thẻ bài cùng thể loại. Game hướng người chơi đến trải nghiệm xây dựng đội hình thông qua các thẻ bài là các nhân vật trong One Piece và huấn luyện, phát triển các nhân vật đó để sẵn sàng vượt qua các trận chiến khó khăn. tốt.

Mỗi đội trong trò chơi sẽ bao gồm tối đa năm nhân vật, được chia thành ba hàng: hàng trước, hàng giữa và hàng sau. Ngoài ra, các nhân vật cũng được chia thành nhiều phẩm chất từ ​​cấp thấp nhất đến cấp ssr cao nhất và nhiều chủng loại kỹ năng khác nhau để đảm bảo sự tự do cho người chơi trong việc tạo đội hình.

Cơ chế chiến đấu dễ sử dụng của OP Đại Chiến.

Cơ chế chiến đấu dễ sử dụng của OP Đại Chiến.

Cơ chế chiến đấu của OP Đại Chiến cũng ở mức cơ bản, các nhân vật sẽ tự động tung đòn đánh thường vào kẻ địch để tích thanh nộ, sau khi đầy nộ, người chơi có thể kích hoạt kỹ năng đặc biệt. của nhân vật. Các thanh nộ khí cũng như kỹ năng của nhân vật sẽ không có thời gian hồi chiêu, chỉ cần người chơi tấn công đủ nhanh, đủ mạnh là gần như có thể tung kỹ năng đặc biệt liên tục. Ngoài ra, người chơi cũng có thể tăng tốc màn chơi (lên đến x4) và sử dụng hệ thống tự động đánh để tiết kiệm thời gian.

Các tính năng và chế độ trò chơi

Cũng giống như những tựa game cùng thể loại, OP Đại Chiến mang đến hàng loạt tính năng tập trung chủ yếu vào xây dựng đội ngũ cũng như phát triển nhân vật. Người chơi sẽ chiêu mộ những đồng đội mới thông qua tính năng gacha, phát triển họ và sắp xếp đội hình của mình dựa trên những nhân vật này. Mỗi nhân vật sẽ có cấp độ, trang bị, cường hóa trang bị, haki,… Ngoài ra, các tính năng cơ bản khác như nhiệm vụ hàng ngày, kho đồ, shop hay vip,… đều sẽ có trong game.

Khả năng nâng cấp sức mạnh của nhân vật.

Khả năng nâng cấp sức mạnh của nhân vật.

OP Đại Chiến dựa vào các sự kiện lớn trong game để thiết kế các màn chơi đa dạng từ phe tinh anh, đánh boss nhận quà, ngục Impel Down,… cho đến tranh tài với người chơi khác thông qua chế độ đấu trường. . Các chế độ chơi này sẽ mở dần theo cấp độ của người chơi để đảm bảo người chơi có thể tận dụng tối đa sức mạnh của đội hình hiện có để cố gắng, tránh trường hợp chế độ chơi quá khó vượt qua gây ra tình trạng quá tải. chán.

Danh sách bổ sung.

Danh sách bổ sung.

tóm lược

Nhìn chung, OP Đại Chiến đã phần nào khai thác tốt chủ đề One Piece. Việc xây dựng đồ họa chibi trong các trận chiến với hơn 100 nhân vật chuẩn nguyên tác, đồng thời mang đến nhiều hiệu ứng kỹ năng đẹp mắt là một điểm cộng không thể bỏ qua của trò chơi. Ngoài ra, việc cho phép người chơi tự do xây dựng đội hình, phát triển nhân vật hay sử dụng nhiều chiến thuật độc đáo và lối chơi nhịp độ nhanh chính là điểm mạnh thứ hai của trò chơi.

Nhân vật sử dụng các kỹ năng đặc biệt.

Nhân vật sử dụng các kỹ năng đặc biệt.

Tuy nhiên, trò chơi cũng có những hạn chế nhất định ảnh hưởng đến trải nghiệm của người chơi. Đầu tiên là game bị kết nối không ổn định dù nhà mạng tốt (không thường xuyên nhưng nếu có sẽ khá khó chịu). Thứ hai là giọng nói của nhân vật khá nhỏ, chủ yếu là khi nhân vật sử dụng sự tức giận, khi chiến đấu, nó chỉ là âm thanh mô phỏng cơ bản. Thứ ba là lối chơi không thực sự khác biệt so với các game cùng thể loại, cơ chế và tính năng ít nhiều đã xuất hiện ở các game khác.

Tải xuống và cài đặt

Người chơi có thể truy cập trang chủ của OP Đại Chiến qua đường link đính kèm cuối bài viết rồi tải game về máy, bao gồm giả lập Android, iOS và PC. Các tùy chọn đăng nhập bao gồm tài khoản facebook, google, khách hoặc nhà xuất bản.

Bạn đọc quan tâm đến OP Đại Chiến có thể tìm hiểu thêm qua đường dẫn sau.

Link game: https://opdaichien.vn/

[kk-star-ratings align="center" reference="auto" valign="bottom"]
Leave a comment