Đánh giá Nhất Đại Tông Sư – Game đậm chất kiếm hiệp Kim Dung vừa được phát hành

Nhất Đại Tông Sư là một dự án đầy tham vọng của Hiker Games với mong muốn thay đổi trải nghiệm game chiến thuật trên thị trường.

Thị trường game di động đã quá quen thuộc với dòng game thuộc thể loại chiến thuật đánh theo lượt. Nhưng rất ít game tạo được ấn tượng và tiếng vang lớn bởi chúng thường đi theo những lối mòn giống nhau trong hình ảnh và lối chơi. Vậy Đệ nhất đại sư có phải là sự khác biệt mà bạn nên trải nghiệm? Hãy cùng Game4V trải nghiệm và tìm hiểu những điều thú vị của trò chơi trong bài viết này nhé.

Trước khi nói về trò chơi này, Game4V cũng muốn cung cấp cho bạn đọc một số thông tin nếu bạn vẫn chưa biết về thể loại turn base và nhà phát triển game nổi tiếng Việt Nam là Hiker Games.

Nhất đại tông sư là một dự án đầy tham vọng của Hiker Games

Thể loại game chiến đấu theo lượt bạn chỉ cần hiểu đơn giản theo tên gọi của nó. Bạn sẽ điều binh khiển tướng và sử dụng kỹ năng của các tướng trong đội hình sao cho hợp lý để giành chiến thắng trong lượt đánh đối thủ và mục tiêu cuối cùng là hạ gục tất cả các đối thủ. và bạn sẽ chiến thắng khi trong đội hình của bạn có những tướng còn sống sót.

Và nếu bạn là một game thủ lâu năm và thường xuyên tìm hiểu thì không còn gì bằng với Studio Hiker Games. Và tựa game đã đưa Hiker Games đến gần hơn với game thủ Việt chính là game lịch sử mô phỏng lại chiến thắng Điện Biên Phủ năm 1954 mang tên 7554.

Bạn sẽ đóng vai một người chủ trong một vùng đất.

Và lần này, Hiker Games đã hợp tác với nhà phát hành game mobile nổi tiếng không kém là SOHAGAME để cho ra mắt Nhất Đại Tông Sư. Trò chơi này cũng thuộc thể loại turn base như đã nói ở trên. Bạn sẽ đóng vai một người chủ trong một vùng đất.

Bạn có võ công cao cường, nội công thâm hậu. Và để trở thành một Võ sư nổi tiếng và được vinh danh trên bảng xếp hạng, việc bạn cần làm sẽ là chiêu mộ đệ tử khắp nơi và đa dạng hóa sức mạnh cũng như sở thích chiến đấu của mình. Chọn chúng và đưa chúng vào trận chiến với các bậc thầy khác để giành chiến thắng và kiếm được danh tiếng của mình.

Đồng thời, các nhân vật xuất hiện trong game đều là những gương mặt biểu tượng rất quen thuộc

Được xây dựng và phát triển trên cả 3 nền tảng hệ điều hành bao gồm: Windows, iOS, Android. Trò chơi đã và đang nhận được sự ủng hộ từ các game thủ. Đặc biệt là những game thủ thuộc hệ thống cày cuốc, họ có nhiều thiết bị, việc họ cần làm chỉ đơn giản là tải game Nhất Đại Tông Sư về mọi thiết bị và đăng nhập là có thể chăm chỉ lên tài khoản. tài khoản đó.

Điểm thú vị mà nhiều người chơi đánh giá cao trò chơi này là khía cạnh hình ảnh và Game4V cũng đồng ý vì trò chơi sử dụng hình ảnh thiết kế 2.5D cho trò chơi này và các nhân vật được vẽ rất đẹp. Đồng thời, những nhân vật xuất hiện trong game đều là những gương mặt biểu tượng rất quen thuộc trên màn ảnh võ hiệp đối với người Việt Nam chúng ta. Tiêu biểu có thể kể đến: Trương Vô Kỵ, Độc Cô Cầu Bại, Hoàng Dung, Quách Tĩnh, Dương Quá, Tiểu Long Nữ,… Và hiện tại có khoảng 15 nhân vật chính được chia thành năm vai trò chiến thuật khác nhau. .

Trò chơi đã và đang nhận được sự ủng hộ từ các game thủ.

Để tham gia trò chơi này cũng rất đơn giản khi nhà phát hành SOHAGAME đã tạo điều kiện vô cùng thuận lợi cho các game thủ khi tham gia trò chơi này. Bạn chỉ cần sử dụng số điện thoại, tài khoản Gmail hoặc tài khoản Meta Facebook là có thể đăng nhập và chơi Nhất Đại Tông Sư.

Kích thước rất hợp lý và có thể tải về thoải mái cho hầu hết các thiết bị.

Game có dung lượng chỉ khoảng 1.02GB tổng dung lượng khi đã tải hết tài nguyên để chơi game. Đó là một kích thước rất hợp lý và có thể được tải xuống thoải mái cho hầu hết các thiết bị. Nhưng không vì thế mà hình ảnh của game bị giảm đi. Nhất Đại Tông Sư có dung lượng nhẹ như vậy nhưng phần hình ảnh rất được đầu tư và trải nghiệm hình ảnh, hiệu ứng chiến đấu cũng rất đẹp mắt.

Bên cạnh đó, sự hào phóng luôn là điểm khiến game thủ yêu thích nhà phát hành SOHAGAME. Khi vào game, bạn sẽ nhận được rất nhiều giftcode. Những giftcode tân thủ này được phát tại trang chủ của Nhất Đại Tông Sư và bạn chỉ cần đăng nhập bằng chính tài khoản game đã đăng ký là có thể nhận được những phần thưởng hấp dẫn trên.

Tất nhiên game cũng có một số khía cạnh cần phải cải thiện và đó là điều mà nhiều game thủ trải nghiệm cùng Game4V đưa ra ý kiến ​​và có quá nhiều bài hướng dẫn, hướng dẫn làm mất rất nhiều thời gian khi vào game. Giá chủ quan thì trò chơi không đến nỗi khó làm quen với trò chơi. Nhưng có một điều đáng khen là nhà phát hành và đội ngũ phát triển game đã rất cố gắng lắng nghe và có cam kết sẽ từng bước hoàn thiện để mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người chơi.

The Great Grandmaster thuộc thể loại turn base

Tổng kết lại, game hiện tại cũng mới ra mắt nhưng phải công nhận rằng đã có sự đầu tư rất lớn từ nhà phát hành game và lắng nghe người dùng.

Chúng ta có thể kỳ vọng và tin tưởng đội ngũ studio Hiker Games cũng như nhà phát hành SohaGame sẽ mang đến những trải nghiệm tuyệt vời hơn nữa cho người chơi khi tham gia Nhất Đại Tông Sư. Còn bạn? Bạn đã trải nghiệm nó chưa? Vậy thì các bạn hãy bình luận bên dưới để chia sẻ cho Game4V và mọi người cùng biết nhé. Nếu chưa hãy click vào link bên dưới để tìm hiểu và tải game về trải nghiệm ngay bây giờ.

Trang chủ: https://nhatdaitongsu.vn