Đánh giá Icarus M – Game MMORPG phát hành tại Việt Nam ngày 21/04

0

Icarus M chính thức được phát hành tại Việt Nam vào ngày 21/4.

Là một sản phẩm mới do Soha phát hành, Icarus Mỹ nhận được rất nhiều sự mong chờ của game thủ Việt. Bài viết dưới đây là đánh giá của Game4V về trò chơi này.

Âm mưu

Icarus M đưa người chơi lạc vào một thế giới giả tưởng mang tên Asbelia – nơi được tạo ra bởi nữ thần ánh sáng và bóng tối. Một ngày nọ, Icarus – biểu tượng của thế giới bị đánh bại bởi sinh vật bóng tối, khiến thế giới chìm trong chiến tranh và hỗn loạn. Chỉ khi hai anh hùng Eps và Sirius phong ấn thành công chúa quỷ, cuộc chiến mới kết thúc. Tuy nhiên, không thiếu những người có ác tâm muốn phá vỡ phong ấn này. Là người được chọn, bạn không chỉ phải dấn thân vào hành trình bảo vệ phong ấn mà còn phải tìm ra Icarus để chuẩn bị cho tình huống xấu nhất.

Icarus M có một cốt truyện thú vị và độc đáo.

Icarus M có một cốt truyện thú vị và độc đáo.

Đồ họa

Icarus M có đồ họa 3D đẹp mắt, phong cách thiết kế sống động mang hơi hướng viễn tưởng, thể hiện cái hay của trò chơi.

Đồ họa 3D đẹp mắt, sống động.

Đồ họa 3D đẹp mắt, sống động.

Bối cảnh của Icarus M rất rộng lớn bởi Asbelia vốn dĩ không chỉ là một thế giới mà còn là cả một vũ trụ. Điều đó mang đến cho game rất nhiều khu vực cũng như công trình kiến ​​trúc mang phong cách đặc trưng riêng. Ngoài ra, màu sắc tươi sáng và rực rỡ góp phần tạo nên vẻ đẹp của thế giới này.

Hệ thống tạo nhân vật.

Hệ thống tạo nhân vật.

Hệ thống tạo hình nhân vật của game không quá chi tiết, người chơi chỉ có thể lựa chọn hình dạng sẵn có như hình dáng, kiểu tóc, khuôn mặt, các chi tiết nhỏ khác như da, lông mày, môi,… Các tùy chọn màu sắc đều được cung cấp. Bù lại, sự đa dạng về hình dạng, chủng loại của NPC và quái vật chính là điểm nhấn của trò chơi. Người chơi sẽ không chỉ gặp gỡ nhiều loài như yêu tinh, Orc mà còn cả những sinh vật huyền thoại như rồng hay ngựa có cánh, v.v.

Màu sắc tươi sáng, rực rỡ.

Màu sắc tươi sáng, rực rỡ.

Hiệu ứng hình ảnh cũng như vật lý của Icarus M hoàn toàn trái ngược nhau. Trong khi hiệu ứng hình ảnh làm rất tốt với sự đẹp mắt, sống động ngay cả khi nhân vật chiến đấu và bùng nổ thì các hiệu ứng vật lý gần như không có. Ví dụ, cho dù một trận hỏa hoạn hay trận chiến khốc liệt đến đâu, nó sẽ không tạo ra bất kỳ tác động nào đến cảnh quan xung quanh.

Âm nhạc

Âm nhạc của Icarus M ở mức vừa đủ, không quá hấp dẫn nhưng các hạng mục như lồng tiếng, âm thanh khi sử dụng kỹ năng đều có. Giai điệu chủ đạo của game là một bản nhạc tương đối nhẹ nhàng, dễ nghe nhưng không quá hấp dẫn. Tuy nhiên, âm thanh của trò chơi cũng đã làm rất tốt việc thể hiện không khí mà đội ngũ sản xuất mong muốn.

Tính năng thành tích.

Tính năng thành tích.

Phong cách chơi

Lối chơi của Icarus M khá quen thuộc, người chơi sẽ hướng đến việc gia tăng sức mạnh cho nhân vật thông qua hệ thống trang bị, thú cưng cũng như kỹ năng.

Hệ thống chiến đấu có thể truy cập được.

Hệ thống chiến đấu có thể truy cập được.

Trò chơi cung cấp 5 loại nghề nghiệp cho người chơi lựa chọn, bao gồm họa sĩ, pháp sư, kiếm sĩ, cung thủ và chiến binh. Mỗi nghề sẽ có bộ kỹ năng cũng như ưu nhược điểm riêng như chiến binh là vua cận chiến, cung thủ thiên về tầm xa. Ngoài ra, điểm khác biệt của game đến từ hệ thống pet, không chỉ tăng sức mạnh cho người chơi mà pet còn có thể trở thành một nguồn sát thương khác, thậm chí có thể trở thành thú cưỡi và nhiều công dụng khác. . Người chơi có thể bắt thú cưng thông qua một mini game khá đơn giản.

Phân đoạn đánh boss.

Phân đoạn đánh boss.

Các điều khiển của trò chơi khá đơn giản, có thể truy cập ngay cả khi bạn là người chơi mới. Mỗi nghề sẽ có 3 chiêu thức, 1 đòn đánh thường và 1 nút chặn, ngoài ra pet cũng sẽ cung cấp thêm 1 kỹ năng cho bạn. Thậm chí, nhà sản xuất còn tích hợp hệ thống đánh tự động để hỗ trợ game thủ tối đa.

Các tính năng và chế độ chơi

Cũng giống như các tựa game MMORPG khác, Icarus M có khá nhiều tính năng. Các tính năng như nâng cấp kỹ năng nhân vật, nâng cấp cường hóa, thức tỉnh trang bị là không thể thiếu. Ngoài ra, vì thú cưng đóng vai trò tương đối quan trọng trong game nên việc có một hệ thống riêng như thăng cấp, cường hóa, thăng cấp,… cũng là điều hiển nhiên. Ngoài ra, người chơi có thể thu thập thêm nhiều thú cưng chất lượng cao thông qua hệ thống gacha.

Hệ thống vật nuôi.

Hệ thống vật nuôi.

Các chế độ chơi quen thuộc như cốt truyện, chế độ tổ đội đi phân thân,… cũng sẽ được tìm thấy trong game.

tóm lược

Icarus M sở hữu nhiều ưu điểm như đồ họa 3D đẹp mắt, sống động cũng như cốt truyện hấp dẫn. Tuy nhiên, điểm yếu đến từ lối chơi là khá lớn, mặc dù có nhiều cải tiến hơn ở hệ thống thú cưng nhưng hệ thống kiểu này vốn dĩ đã xuất hiện trên nhiều game cùng thể loại. Điều này vô tình làm giảm đi phần nào sức hấp dẫn của trò chơi. Tuy nhiên, nếu bạn muốn giải trí sau những giờ học tập và làm việc thì Icarus M sẽ là một lựa chọn tốt.

Bạn đọc quan tâm có thể tìm hiểu thêm qua đường dẫn sau.

Link chơi game: https://vfun.valofe.com/game/icarusm

Rate this post
Leave a comment