Đánh giá Azurea Song of the Sky – MMORPG 3D được NetEase thử nghiệm tại Nhật Bản

Azurea Song of the Sky hiện đã được mở cửa thử nghiệm tại thị trường Nhật Bản vào ngày 13 tháng 4 năm 2022.

Là sản phẩm hợp tác của NetEase và Zlong Games, Azurea Song of the Sky cũng là một game thuộc thể loại MMORPG. Vậy tựa game này có những điểm độc đáo hay ưu điểm gì để có thể cạnh tranh được với các game cùng thể loại trên thị trường, hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây của Game4V.

Âm mưu

Vào đầu trò chơi, một cặp vợ chồng đến sự giúp đỡ của người chơi để tìm thuốc giải độc cho người chồng. Dù đã thử nhiều cách chữa khác nhau nhưng cặp đôi nhận ra rằng họ chỉ có thể hy vọng vào một liều thuốc giải độc trong cơ thể của tên sát thủ. Tiếc rằng, sát thủ cũng không có thuốc giải, người chồng chết vì cuồng sát. Do đó, hợp đồng của cầu thủ với cặp đôi đó cũng hết hạn. Từ đó, hành trình khám phá Untari trong vai trò thám hiểm của người chơi bắt đầu.

Giao diện trên màn hình chính.

Đồ họa

Tạo hình nhân vật chính và NPC trong Azurea Song of the Sky đều chịu ảnh hưởng ít nhiều của phong cách giả tưởng Nhật Bản. Tuy vẫn đẹp nhưng về tổng thể, nó tạo cho người chơi một cảm giác không quá thật; Từ chủ nhà hàng đến cư dân bình thường trong thành phố, ai cũng đẹp trai xinh gái. Hệ thống tạo hình chi tiết cũng được Zlong Games đưa vào game, người chơi có thể tự do thiết kế nhân vật của mình sao cho phù hợp với ý thích của mình. Bên cạnh đó, dàn quái vật trong game cũng được hoàn thiện rất tốt, vừa đa dạng về tạo hình vừa thể hiện sự nguy hiểm, khát máu.

Hệ thống tạo nhân vật.

Lục địa Untari là nơi mà người chơi sẽ khám phá trong suốt trò chơi. Người chơi không chỉ bắt gặp nhiều loài động thực vật quen thuộc mà còn có cả những loài độc đáo chỉ có ở đây. Bên cạnh đó, Untari còn sở hữu rất nhiều dạng địa hình khác nhau từ đại dương đến núi non, từ sa mạc đến rừng rậm, mỗi khu vực đều có những cảnh quan, công trình kiến ​​trúc và hệ sinh thái riêng. Đặc biệt hơn, người chơi hoàn toàn có thể khám phá thế giới dưới nước hay tự do bay lượn trên bầu trời.

Trò chơi diễn ra trên lục địa Untari.

Hiệu ứng hình ảnh trong game cũng được thực hiện tốt, kể cả khi chiến đấu hay khám phá. Các hiệu ứng cơ bản như đổ bóng, tạo đường viền,… đều được đội ngũ sản xuất thêm vào game. Một điểm trừ nhỏ khi màu xanh lá cây được sử dụng để đại diện cho tên nhân vật nên rất khó nhìn.

Khám phá dưới đại dương.

Có thể nói, Azurea Song of the Sky sở hữu một nền đồ họa xuất sắc, sống động, rực rỡ và hấp dẫn.

Âm nhạc

Khả năng lồng tiếng Nhật toàn diện của từng NPC cùng với âm thanh chiến đấu của cả quái vật và người chơi đều là minh chứng cho sự nghiêm túc của đội ngũ sản xuất với sản phẩm này. Tuy nhiên, giai điệu chính của game không quá hay, giai điệu chưa thực sự hấp dẫn và cũng dễ gây chói tai nếu nghe lâu. Ngoài ra, nếu người chơi chú ý, hầu hết các NPC và nhân vật của người chơi đều có thể nói chuyện mà không cần mở miệng.

Bay trên bầu trời.

Phong cách chơi

Khám phá và chiến đấu là cốt lõi trong lối chơi của Azurea Song of the Sky. Với tính năng khám phá, người chơi không chỉ tham quan các khu vực trên bản đồ mà còn có thể mở khóa các nội dung ẩn, câu đố thú vị về từng vùng đất thông qua một số NPC.

Hệ thống chiến đấu trong game.

Hệ thống chiến đấu trong game cũng có sự tương đồng nhất định với các game cùng thể loại. Người chơi sẽ có thể lựa chọn giữa 6 lớp nhân vật mà trò chơi cung cấp bao gồm kiếm sĩ, thương binh, pháp sư, sát thủ, pháp sư và nhà giả kim. Mỗi lớp nhân vật cũng có 2 phong cách chiến đấu và bộ kỹ năng có thể sử dụng tối đa 7 kỹ năng, ngoài ra có thể thay đổi kỹ năng trong trận đấu.

Các trận đánh trùm trong Azurea Song of the Sky.

Các tính năng và chế độ chơi

Hệ thống tinh thần.

Hệ thống nâng cấp kỹ năng, nâng cấp trang bị, thần khí,… là những tính năng quen thuộc của dòng game nhập vai nên tất nhiên sẽ không thể thiếu trong game. Tinh linh sẽ được thu thập thông qua hệ thống gacha (hiện tại vẫn chưa công bố bao nhiêu lượt để tạo ra SSR).

Giao diện chờ khi lập tổ đội săn boss.

Về chế độ chơi, Azurea Song of the Sky hướng người chơi lập nhóm với những người chơi khác chứ không phải chơi đơn. Do đó, hầu hết các chế độ trong game thường sẽ phục vụ chế độ tổ đội với điển hình là chế độ săn boss để lấy trang bị và tài nguyên. Đối với chế độ chơi đơn, đại diện tiêu biểu là chế độ leo tháp, nơi bạn sẽ cùng tối đa 4 linh hồn của mình vượt qua các tầng tháp. Ngoài ra còn rất nhiều chế độ chơi độc đáo và thú vị khác để người chơi thử sức.

Đội săn boss.

tóm lược

Cũng như những game cùng thể loại khác, Azurea Song of the Sky cũng không quá chú trọng vào cốt truyện, ở đây cốt truyện chỉ mang tính chất dẫn dắt trò chơi. Về lối chơi, có thể nói Azurea Song of the Sky vẫn đi theo lối mòn vốn có của các game cùng thể loại, tuy có thêm một vài cải tiến về cả phần khám phá và chiến đấu nhưng nhìn chung vẫn chưa tạo được điểm nhấn đủ. nhấn.

Hệ thống da.

Bỏ qua một số lỗi nhỏ về đồ họa và âm thanh, có thể nói Zlong Games đã mang đến một nền đồ họa và âm thanh đáp ứng được yêu cầu của người chơi. Bên cạnh đó, trải nghiệm tổ đội săn boss trong game thực sự khá hấp dẫn, đặc biệt là cảm giác mãn nhãn khi cùng đồng đội tiêu diệt được tên trùm khó nhằn.

Game mini nấu ăn.

Azurea Song of the Sky là một tựa game đáng trải nghiệm, hứa hẹn sẽ mang đến nhiều giây phút giải trí tuyệt vời.

Bạn đọc quan tâm có thể tìm hiểu thêm qua đường dẫn sau.

Liên kết apk: https://azurea.en.uptodown.com/android/download