Đánh dấu tròn 3 năm tuổi, State Of Survival khiến dân tình “đứng ngồi không yên” với loạt sự kiện, update kèm quà tặng cực VIP

“Party On Survivors” sẽ là chủ đề mà State Of Survival mở ra nhân kỷ niệm 3 năm gặt hái vô số trái ngọt trên thị trường game.

State Of Survival là game chiến thuật sinh tồn “ngày tận thế” hấp dẫn trên thế giới. Trò chơi đã hợp tác với các IP nổi tiếng như “The Walking Dead” và “The Joker”. Đến nay, State Of Survival đã có hơn 150 triệu lượt tải trên toàn thế giới và đạt được nhiều thành tích rất đáng nể.

Để kỷ niệm 3 năm ra mắt thị trường game, State Of Survival sẽ mở một ngày hội tưng bừng dành cho game thủ trên toàn thế giới với chủ đề “Party On Survivors”. Tất cả người chơi mới và cũ đều có thể nhận được những lợi ích tuyệt vời lần này.

1 6 trò chơi cuối cùng

Hãy cùng nhìn lại sự kiện và cập nhật những thông tin mà State Of Survival mang đến cho người chơi nhân dịp 3 năm thành lập:

1.Retreat 777

Mở đầu ngày hội sự kiện nhân dịp kỷ niệm 3 năm, ngày 7/9, State Of Survival sẽ mở liên tiếp 2 sự kiện hỗ trợ, người chơi có thể “móc túi” một lượng lớn vật phẩm và tài nguyên. Giá trị siêu miễn phí.

Cụ thể, trong thời gian diễn ra sự kiện ngày 7/9, bạn chỉ cần tham dự liên tục, bất kể tân thủ đều có thể nhận được ưu đãi rút 777 trong game, nhận được số lượng lớn tài nguyên miễn phí, càng có nhiều cơ hội nhận được các skin đẹp mắt. ! từ Thành phố Chính! (Giờ mở cửa cụ thể thay đổi theo chu kỳ máy chủ)

2 6 trò chơi cuối cùng

2. Quyền lợi hỗ trợ và mã quà tặng

Nhân dịp kỷ niệm 3 năm và Tết Trung Thu, người chơi tham gia hỗ trợ liên tục trong dịp Tết Trung Thu từ 9/7 đến 13/9 còn có thể nhận miễn phí các skin và đồ trang trí theo chủ đề Tết.

Ngoài ra, những người chơi vừa tải game trong dịp kỷ niệm cũng có thể nhận được mã quà tặng độc quyền có giá trị lớn:

Mã quà tặng: SOS2022

Điều kiện: lvl thành phố chính. 1-6 (người chơi mới)

3. Phiên bản PC được phát hành

Vào ngày 7 tháng 9, State Of Survival sẽ chính thức ra mắt phiên bản PC trên toàn thế giới. Hiện tại, game hỗ trợ hệ điều hành Windows, Win7 ~ Win 11 có thể sử dụng bình thường, người chơi không chỉ có thể chơi trên thiết bị di động mà còn được trải nghiệm cảm giác sinh tồn, phiêu lưu trong thế giới cuối cùng, trực tiếp trên nền tảng game PC.

3 6 trò chơi cuối cùng

Tất cả các tài khoản game trên máy chủ SEA đều có thể tương tác giữa phiên bản di động và phiên bản PC. Phiên bản PC hỗ trợ đăng nhập bằng tài khoản Funplus ID / Facebook / Google; Nếu người chơi muốn đăng nhập vào tài khoản di động của họ trên PC, họ có thể liên kết bất kỳ tài khoản nào ở trên trên thiết bị di động của mình và sau đó sử dụng tài khoản đó để đăng nhập trên máy tính cá nhân của họ.

4 4 trận cuối cùng

Xin lưu ý rằng hiện tại chỉ tài khoản game phiên bản quốc tế mới có thể đăng nhập kép trên thiết bị di động và PC, đồng thời có thể đồng bộ dữ liệu game. Phiên bản tiếng Nhật, phiên bản Đài Loan, phiên bản Hàn Quốc và phiên bản Việt Nam tạm thời không được hỗ trợ. Tạm thời không thể đăng nhập nhân vật di động cũ trên PC, nhưng bạn vẫn có thể tải phiên bản PC từ trang web chính thức để tạo nhân vật mới.

5 2 trò chơi cuối cùng

Giftcode game thông thường hỗ trợ sử dụng trên cả di động và PC, ngoài ra bên PC cũng có mã độc quyền riêng, chỉ có thể đổi và sử dụng trên phiên bản PC! Sẽ có nhiều sự kiện dành riêng cho PC trong tương lai, hãy chú ý theo dõi.

Mã quà tặng trạng thái sống sót độc quyền cho PC:

PLAYSOSONPC (chú ý đến chữ in hoa)

Địa chỉ tải xuống:

Trang chủ: https://sos.kingsgroupgames.com/index.html?lang=JA

Trang chủ phiên bản PC: https://ss-pc.funplus.com