Đánh dấu 6 tháng ra mắt, Tam Quốc Liệt Truyện tung Big Update, tặng 500 Giftcode HOT

Điều gì khiến Three Kingdoms of Lies Tale trở nên nổi bật so với nhiều game chiến thuật trên thị trường? Tái hiện câu chuyện Ngụy – Thục – Ngô phân tranh, lối chơi “xoắn não” và tạo hình nhân vật hoành tráng, tựa game này đã thực sự kết nối được một cộng đồng người chơi đông đảo, văn minh và yêu đời. Trò chơi tư duy chiến thuật. Và cuộc đấu trí giữa hàng trăm người chơi kỳ cựu trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết nhờ những tính năng được cập nhật liên tục, thỏa mãn cả con mắt lẫn cảm xúc chân thật của người chơi.

Bản cập nhật lớn kỷ niệm 6 năm ngày ra mắt Tam Quốc Liệt Truyện đã chính thức ra mắt

Nhân dịp kỉ niệm 6 năm ra mắt, Tam Quốc Liệt Truyện cũng chính thức chiêu đãi người chơi bản cập nhật lớn mới nhất. Trong bản cập nhật này, Thiên Mệnh Chu Du sẽ ra mắt với những kỹ năng chưa từng có trên thế giới, món quà sát thương đối thủ cực mạnh, hứa hẹn sẽ là vị tướng đáng thèm muốn bên cạnh Thiên Mệnh Lữ Bố và Thiên Mệnh Gia Cát Lượng. Không dừng lại ở đó, bản cập nhật mới còn bổ sung thêm tính năng Khí Công Sư giúp tăng tỉ lệ sát thương cho các loại binh chủng và phép bổ trợ giúp người chơi thu thập được các Võ Thần mới.

Thiên Mệnh Chu Du vào một trận huyết chiến có thể tránh được những đòn tấn công dữ dội và sát thương đối thủ, phục hồi tinh thần chiến đấu, gây sát thương cho toàn chiến trường, mê hoặc đối phương vào trạng thái bất động.

Bản cập nhật đã ra mắt, NPH Gamota xin gửi tặng những người chơi may mắn nhất 500 giftcode cực giá trị. Bộ Giftcode cực hot có hạn sử dụng đến hết ngày 26/02/2021:

– 20000 Binh pháp Tôn Tử

– 200 nghìn xu

– 200 Vạn Lương

– 200 Đơn đặt hàng

– 200 Linh Đan

Tìm hiểu thêm về Bản cập nhật lớn và Tam quốc chí tại: https://bit.ly/3lB4Ja2

Tải truyện nói dối tam quốc: https://tamquoclienthanhchien.onelink.me/MjJH/PR