Đăng ký chơi trước game Tân Trường Sinh Quyết

Game nhập vai đồ họa 3D Tân Trường Sinh Quyết đã mở đăng ký trước trên website chính thức, cho phép người chơi tham gia đợt Alpha Test tiếp theo vào ngày 27/08/2020.

Sau bao ngày chờ đợi, cuối cùng Trường Sinh Quyết 2 cũng được biết đến như Trường Sinh Quyết mới sẽ được phát hành tại Việt Nam bởi SohaGame. Để trải nghiệm bản Alpha Test, người chơi cần đăng ký trước Tân Trường Sinh Quyết trên trang chủ của game.

bắt đầu trò chơi trước khi trò chơi kết thúc

Game mobile Trường Sinh Quyết – Tiên Hiệp mới mở đăng ký trước

Như mọi người đã biết, Tân Trường Sinh Quyết là tựa game nhập vai kiếm hiệp được phát triển dành riêng cho hệ máy di động Android và iOS. Game vẫn giữ nguyên 4 môn phái chính gồm Minh Giáo, Bái Nguyệt, Võ Đang, Đường Môn và đầy đủ các tính năng của phiên bản trước. Điểm nhấn của Tân Trường Sinh Quyết là bổ sung thêm 3 môn phái, hệ thống Quan Viên, Công Thành Chiến… đảm bảo tính cạnh tranh sẽ cao hơn rất nhiều.

Ngày hôm qua, Tân Trường Sinh Quyết đã mở đăng ký trước cho người chơi tham gia thử nghiệm đến ngày 25/08/2020. Sau khi đăng ký, người chơi có thể nhận được nhiều phần thưởng hấp dẫn và độc quyền từ NPH SohaGame. Chi tiết cách đăng ký ở bên dưới

Bước 1: Truy cập link đăng ký chơi trước game Tân Trường Sinh Quyết nơi đây

Bước 2: Tại giao diện chính, nhấn Ghi lại => nhập thông tin E-mail Y số điện thoại của bạn vào ô trống => chọn Gửi.

Khởi động trước game Tân Trúc Sinh Quyết 2

Ngoài ra, số lượng người tham gia đăng ký chơi trước game Tân Trường Sinh Quyết tương ứng với mỗi mốc, tất cả người chơi sẽ nhận được thêm phần thưởng. Tổng giá trị mỗi gói quà đăng ký lên đến cả triệu đồng.

khởi động trước game Tân Trúc Sinh Quyết 3

Hãy nhanh tay đăng ký chơi game Tân Trường Sinh Quyết trước để có cơ hội trải nghiệm phiên bản Alpha Test, tham gia trải nghiệm và nhận ngay vô số phần quà giá trị từ BQT.

Các từ khóa liên quan:

chờ trò chơi kết thúc ngày học

đăng ký mã số Tân trường Sinh Quyết, đăng ký mã số Tân Trường Sinh Quyết,