Đăng ký chơi trước game Dragon Raja VN

Siêu phẩm MMORPG Dragon Raja VN – Game mobile sử dụng công nghệ đồ họa Unreal Engine 4 tân tiến nhất được Funtap chính thức phát hành tại Việt Nam, hãy nhanh tay đăng ký chơi game Dragon Raja VN trước để nhận những phần thưởng hậu hĩnh.

Không để game thủ phải chờ lâu hơn nữa, Funtap đã chính thức thông báo đến toàn thể cộng đồng game thủ rằng tựa game Dragon Raja sẽ được phát hành tại Việt Nam vào ngày 23/09 tới đây dưới sự ủy thác và ủy thác của Archosaur Games.

bắt đầu chơi game rồng raja vn

Dragon Raja VN – Bom Tấn 3D Action RPG cho Android và iOS

Tham gia đăng ký trước game Dragon Raja VN không chỉ nhận được nhiều phần thưởng giá trị, người chơi còn có cơ hội là 1 trong 2000 người may mắn được trải nghiệm phiên bản Alpha Test (Closed Beta) trước khi game ra mắt chính thức đang hoạt động tại Việt Nam. Cụ thể các bước chi tiết như sau:

Bước 1: Truy cập link đăng ký chơi trước game Dragon Raja VN Nơi đây

Bước 2: Trong giao diện chính, nhấp vào nút. Đăng ký ngay.

chơi game dragon raja vn 2 trước

Bước 3: Hiện tại NPH Funtap chỉ cho phép người chơi Android đăng ký trước nên bạn cần đăng nhập tài khoản Chợ ứng dụng Google Play và bấm vào đăng ký trước màu xanh xanh.

Tham khảo: Cách tạo tài khoản Google

chơi game dragon raja vn 3 trước

Bước 4: Trên bảng thông báo sau, nhấp vào Được chứ hoàn thành.

Trò chơi rồng raja vn 4 trước khi chơi

Một trong những điểm độc đáo nhất của Dragon Raja chính là chế độ PVP, nơi người chơi có thể thể hiện trình độ và so tài bằng những kỹ năng tốt nhất. Trong chế độ này, chiến binh hãy lựa chọn một chiến lược khôn ngoan cùng với bộ kỹ năng hợp lý để chiến đấu trên chiến trường. Để mang một trò chơi như Dragon Raja đến với game thủ, không thể phủ nhận UE4 đã phát huy tất cả các đặc quyền có sẵn của mình.

Trên đây là toàn bộ hướng dẫn đăng ký chơi trước game Dragon Raja VN để nhận quà siêu khủng của Game Tip. Hãy thường xuyên truy cập website Game Tip để biết thêm thông tin nhé. Tại đây chúng tôi liên tục cập nhật những tin tức mới nhất và gian lận trò chơi Bây giờ nóng.

Các từ khóa liên quan:

chờ trò chơi kết thúc ngày học

đăng ký mã số Tân trường Sinh Quyết, đăng ký mã số Tân Trường Sinh Quyết,