Đăng ký chơi DTCL Mobile Việt Nam, TFT Mobile VN nhận quà siêu khủng

Hãy tham gia ngay TFT Mobile SEA để trải nghiệm môi trường cạnh tranh sôi động, đăng ký chơi DTCL Mobile Việt Nam và đặt chân vào thế giới chiến thuật hấp dẫn, tạo nên một đội hình siêu mạnh và thể hiện khả năng tư duy chiến lược thông minh để dẫn đầu bảng xếp hạng.

Đầu năm 2023, Riot lấy lại quyền xuất bản. Đấu Trường Chân Lý Mobile Tại Châu Á, điều này có nghĩa là TFT Mobile sẽ sớm có mặt tại Việt Nam và người chơi không cần FAKE IP hay chuyển vùng VPN để trải nghiệm như trước đây. Hiện tại NPH vừa ra mắt website và cho phép bạn đăng ký chơi TFT Mobile Việt Nam, với nhiều phần thưởng miễn phí.

Đăng ký chơi dtcl mobile việt nam

Cách đăng ký chơi DTCL Mobile Việt Nam nhận quà siêu khủng

Chú ý
Hiện tại, game đã chính thức ra mắt, link tải Đấu Trường Chân Lý Mobile VNG cho thiết bị Android và iOS cũng đã xuất hiện. Bạn có thể cài đặt trò chơi từ liên kết sau.
– Phóng điện Tải Đấu Trường Chân Lý Mobile VNG cho Android đây
– Phóng điện Tải Đấu Trường Chân Lý Mobile VNG cho iPhone đây

Hướng dẫn đăng ký chơi TFT Mobile Vietnam, DTCL Mobile VN

1. Hướng dẫn nhanh
Bước 1: Đăng ký chơi DTCL Mobile Việt Nam theo link bên dưới.
Bước 2: Điền email của bạn và chấp nhận các điều khoản.
Bước 3: Hoàn tất đăng ký, chờ thông báo chính thức từ NPH.

2. Hướng dẫn chi tiết
Bước 1: Truy cập link đăng ký chơi DTCL Mobile Việt Nam ĐÂY => Bấm vào Đăng ký trước ngay bây giờ.

Đăng ký chơi dtcl mobile việt nam trước

Bước 2: điện địa chỉ gmail nhập vào ô trống => đánh dấu hộp chấp nhận các điều khoản từ NPH => nhấn Giao.

Đăng ký chơi tft mobile việt nam

Bước 3: Sau khi hoàn thành, Thông báo đăng ký chơi DTCL Mobile Việt Nam sẽ được hiển thị như hình dưới đây. Bây giờ, bạn chỉ cần chờ thông tin phát hành chính thức từ NPH Riot để trải nghiệm trò chơi.

Đăng ký trên dtcl mobile việt nam 4

– Khi số lượng người chơi đạt mốc cụ thể, phần thưởng sẽ được gửi ngay tới email của bạn nên hãy đảm bảo thông tin đăng ký là hoàn toàn chính xác.

đăng ký dtcl mobile việt nam

Bạn còn chờ gì nữa? Hãy nhanh tay đăng ký chơi TFT Mobile Việt Nam bây giờ sẽ nhận được nhiều phần thưởng miễn phí. NPH Riot sẽ sớm tiết lộ tất cả quà tặng miễn phí và lộ trình phát hành phiên bản chính thức.

Các từ khóa liên quan:

Cách đăng ký chơi DTCL Mobile Việt Nam

Hướng dẫn đăng ký trước DTCL Mobile Vietnam, Hướng dẫn đăng ký trước DTCL Mobile Vietnam,

5/5 - (456 votes)