Đại Tỷ 3Q ra mắt loạt tính năng khủng trong phiên bản Thần Dực Xuất Thế

Là phiên bản cập nhật lớn nhất của Đại Tỷ 3Q kể từ khi phát hành, Thần Dực Xuất Thế hứa hẹn sẽ mang đến nhiều trải nghiệm tuyệt vời với những tính năng đặc sắc.

Được giới thiệu như một làn gió mới cho dòng game chiến thuật nói chung và Tam Quốc nói riêng, khi tất cả các vị tướng đều biến ảo thành những mỹ nữ hấp dẫn, Đại Tỷ 3Q đang dần khẳng định vị thế của mình bằng việc tung ra siêu phẩm update mang tên Thần Dực Xuất Thế. với các tính năng mở rộng độc đáo.

1 1 trò chơi cuối cùng

Đúng như tên gọi của phiên bản, Thần Dực là tính năng trung tâm của bản cập nhật này. Không chỉ trau chuốt về mặt hình ảnh để nhân vật lộng lẫy và mạnh mẽ hơn, Thần Dực còn gia tăng nhiều chỉ số quý giá cho nhân vật.

Divine Wings sẽ là một trong những ưu tiên chính để kích hoạt khi khởi tạo nhân vật, vì nó có thể sử dụng ngay từ những cấp độ đầu tiên. Không chỉ tạo hiệu ứng hào nhoáng và tăng nhiều chỉ số, tính năng này còn giúp người chơi thoải mái mặc trang phục yêu thích khi tất cả các loại Cánh đều có khả năng giống nhau, thuộc tính chỉ phụ thuộc vào tư chất và sự may mắn của người chơi khi tẩy trang. hoặc phá vỡ để mở khóa thêm kỹ năng

2 1 trò chơi cuối cùng

Phó bản Đồng Tước Đài cũng là một tính năng không thể bỏ qua bởi đây là nơi lấy nguyên liệu để tăng cấp cho Cánh Thần. Cũng giống như các phân thân khác, Đồng Tước Đài cũng yêu cầu sắp xếp đội hình hợp lý, áp dụng chiến thuật tính toán kỹ lưỡng để vượt ải.

Ngoài Thân Đức, Quang Hoàn (vòng đèn) cũng có thể thỏa mãn sở thích làm “stylist” của dân chơi với những thiết kế ấn tượng. Không chỉ vậy, việc kích hoạt tổ hợp trang bị phù hợp trong tính năng Thu thập còn mang lại rất nhiều tài nguyên và chỉ số lực chiến cho nhân vật trong Đại Tỷ 3Q.

3 1 trận cuối cùng

Bên cạnh những tính năng “làm đẹp”, phiên bản Thần Chết còn mang đến những chiến trường mới đẫm máu cho các anh hùng chinh chiến. Nổi bật nhất và cũng rất được mong đợi chính là Boss xuyên server với tính năng Chiếm hữu và Đánh cắp Boss.

4 1 trận cuối cùng

Là loại boss thứ 5 trong thế giới boss cực lớn của Đại Tỷ 3Q, boss xuyên server là chiến trường cạnh tranh nhất, đồng thời mang đến nhiều vật phẩm giá trị nhất để nâng cao sức chiến đấu của nhân vật.

Ngoài những tính năng chính đáng mong đợi, Thần Hủy Diệt còn mang đến nhiều cập nhật khác như tính năng âm mưu gia tăng thuộc tính và kỹ năng khi ra trận; Soul War: Soul Reaper, Khung Avatar nhân vật và nhiều cập nhật mới cho các tính năng có sẵn. Bên cạnh đó, chuỗi sự kiện trong game như đăng nhập nhận tướng vàng, chiêu mộ tướng miễn phí hay ngoại game như Vòng quay may mắn vẫn tiếp tục diễn ra với nhiều vật phẩm hấp dẫn và vô số gift code trên fanpage và group.

5 trận cuối cùng

Bản cập nhật lớn của Đại Tỷ 3Q sẽ hợp lý hóa trải nghiệm và mang lại nhiều cảm hứng cũng như hình ảnh mới cho người chơi. Những thay đổi mới trên đã chính thức được giới thiệu đến người chơi với những sự kiện hấp dẫn được đăng tải thường xuyên trên trang chủ.

Trang chủ: https://daity3q.ygame.vn/

Trang người hâm mộ: https://www.facebook.com/daity3q.ygame.vn/