“Đại gia Youtube” MrBeast đầu năm 2021: Bạo chi mua 5 cửa hàng để tặng sạch hàng hóa; từ thiện hàng chục tỷ đồng

Nếu bạn chưa biết, Jimmy ‘MrBeast’ là một Youtuber và nhà từ thiện nổi tiếng vô cùng tốt bụng và hào phóng.

Trên kênh riêng, anh thường xuyên đăng video tặng quà và tiền cho những người khó khăn, giúp họ đổi đời.

Mr.Beast nổi tiếng là người không tiếc tiền tiết kiệm hàng trăm nghìn USD để mua quà từ thiện.

Mới đây, vào đầu tháng 1, anh tiếp tục khiến mọi người bất ngờ khi mua 5 cửa hàng bán lẻ và tặng toàn bộ hàng hóa cho người có nhu cầu.

mrbeast-tang-tien-ty-dau-2021 (2)

Đây là hóa đơn sau khi mua hàng.

Nơi đầu tiên MrBeast và nhóm bạn của mình đến là một cửa hàng quần áo, nơi có thể giúp ích trong những tháng mùa đông lạnh giá này.

mrbeast-tang-tien-ty-dau-2021 (3)

Sau khi tham quan cửa hàng quần áo, GameStop là nơi bán xe.

Sau khi mua mọi thứ ở đó với giá 85.000 USD (khoảng 1,9 tỷ đồng), nhóm này đã đi “bao” toàn bộ cửa hàng GameStop và một đại lý bán xe hơi và tiến hành tặng mọi chiếc xe trong khu vực mà ngày hôm đó, hoàn toàn miễn phí.

mrbeast-tang-tien-ty-dau-2021 (4)

Các gian hàng sạch sẽ không tì vết.

Sau đó, họ rẽ vào một cửa hàng thể thao và cuối cùng là cửa hàng tạp hóa để mua một tấn đồ ăn đủ cho hơn 8 chiếc U-Hauls với giá hơn 120.000 USD (khoảng 2,7 tỷ đồng). Tuy nhiên, nhóm vẫn để lại một số thứ để những người khác mua nếu cần thiết.

mrbeast-tang-tien-ty-dau-2021 (5)

Tất cả hàng hóa sẽ được tặng cho những nơi có nhu cầu.

Theo Jimmy, anh đã chi khoảng 600 đến 700.000 đô la (khoảng 13 đến 16 tỷ đồng) cho nội dung đoạn video dưới đây. Tất cả là tiền của chính bạn, không phải từ bất kỳ nhà tài trợ nào khác.

Vào tháng 2, MrBeast tiếp tục thông báo rằng anh ấy sẽ quyên góp 10 xu cho tổ chức từ thiện cho mỗi người đăng ký mới mà anh ấy nhận được vào năm 2021.

“Trong cả năm 2021, mỗi khi ai đó đăng ký kênh này, tôi sẽ quyên góp 10 xu cho tổ chức từ thiện. Tháng trước, 3 triệu người đăng ký kênh, điều đó có nghĩa là tôi đang tặng cả núi 300.000 đô la này cho những người có nhu cầu.

Đầu tiên, MrBeast đang tặng 30.000 đô la (690 triệu đồng) cho chủ sở hữu của một doanh nghiệp nhỏ đang gặp khó khăn phải ngừng hoạt động kinh doanh. Sau đó, ông đã sử dụng 300 tỷ đô la (6,9 tỷ đô la) để trang trải tiền thuê nhà cho tất cả mọi người trong hai khu chung cư, 10 tỷ đô la (230 triệu đô la) cho một giáo viên phụ trách một lớp trung học và thậm chí cung cấp một máy PS5 và một Macbook cho mỗi học sinh.

mrbeast-tang-tien-ty-dau-2021 (6)

MrBeast tặng 30.000 USD (690 triệu đồng) cho một chủ doanh nghiệp nhỏ đang gặp khó khăn.

Anh ấy cũng đã đến thăm khuôn viên trường đại học và trả khoản nợ đại học 15.000 đô la (345 triệu đô la) của hai sinh viên, trả khoản giao hàng 10.000 đô la (230 triệu đô la), mua 25 xe hàng tại Dick’s Sporting Goods để tặng cho Salvation Army và thưởng một món ăn nhanh nhân viên bán hàng $ 10.000.

mrbeast-tang-tien-ty-dau-2021 (7)

Cách đây vài tuần, MrBeast đã chia sẻ rằng anh ấy đang phải trả một “số tiền vô lý” cho nội dung video được đăng trên kênh và những chia sẻ hào phóng này đã chứng minh điều đó.

mrbeast-tang-tien-ty-dau-2021 (8)

Hoạt động từ thiện ‘MrBeast’ của Jimmy sẽ tiếp tục diễn ra vào năm 2021. Rất hiếm YouTuber nào lại hào phóng và gây được ấn tượng đậm nét với cộng đồng mạng như anh.

Theo Dexerto