[Đại Chiến Tam Quốc – Game Chiến Thuật Tam Quốc Trường Tồn Nhất Việt Nam | Game Này Năm Xưa #18

_____________________________________
Hợp tác quảng cáo vui lòng liên hệ: contact@gcmedia.vn
_____________________________________

Tam quốc diễn nghĩa, một trong tứ đại danh tác của trung quốc. là tác phẩm để đời của nhà văn la quán trung. Với lối kể chuyện bảy phần thực, ba phần hư, với những anh hùng hào kiệt đã vang danh khắp thiên hạ như lữ bố, quan vân trường, gia cát lượng..,có được bối cảnh, nhân vật đồ sộ, tam quốc diễn nghĩa là nguồn cảm hứng bất tận của không biết bao nhiêu là bản chuyển thể.

Từ những bộ phim chuyển thể với quy mô khổng lồ, được đưa vào hàng huyền thoại tuổi thơ như bản tam quốc diễn nghĩa năm 1994, bản phim sơ khai và còn mang nhiều tính kịhc
Đến bản phim tân tam quốc diễn nghĩa 2010 với nhiều cải tiến, nâng cấp về hình ảnh cũng như quy mô cực kì hoành tráng.

Bản hoạt hình của phim cũng rất ăn khách, dưới cái tên romance of the three kingdoms được sản xuất năm 2009, bộ hoạt hình với 52 tập phim thật sự đã mang cả lịch sử tam quốc đến với tuổi thơ của không biết bao nhiêu anh em dân chơi hồi đó.

Bên cạnh phim ảnh nói chung, Tam Quốc cũng xuất hiện rất nhiều trong các hình thức giải trí khác. Từ những trò chơi dân gian, mô hình, tranh ảnh, các bộ truyện dùng chung bối cảnh. Và tất nhiên, không thể thiếu – game.

– Biên tập: Xuân Diệu
– Voice: Phong Sáuke
– Editor: Hutdy

Music from #InAudio:
inaudio – Infraction- Old Car

Hãy chia sẻ cảm nhận của các bạn bằng cách để lại comment bên dưới và đừng quên Subcribe, bật chuông thông báo để không bỏ lỡ video nào của chúng mình nhé!

#NgayNayNamXua #gametamquoc #DAICHIENTAMQUOC

➪ Tags: #Đại #Chiến #Tam #Quốc #Game #Chiến #Thuật #Tam #Quốc #Trường #Tồn #Nhất #Việt #Nam #Game #Này #Năm #Xưa

➪ Keyword: game chiến thuật,Ngày Này Năm Xưa,On this day,game tuổi thơ,game hay,đại chiến tam quốc,game đại chiến tam quốc,game chiến thuật tam quốc,game tam quốc hay,tam quốc diễn nghĩa,game chủ đề tam quốc,game chiến thuật,lữ bố,đổng trác,điêu thuyền,lưu bị,quan vân trường,tào hồng,tào nhân,tào mạnh đức,quan vũ,game clash of kingdoms,gia nô ba họ,trận xích bích,game thế giới tam quốc,top game chiến thuật tam quốc,top game tam quốc hay,game tam quốc trên di động

5/5 - (101 votes)