Đã có game thủ trúng Samsung Galaxy S21+ từ Dynasty Warriors: Overlords

Ghi nhận vào tối ngày 20/7, trang sự kiện dành cho Dynasty Warriors: Overlords đã có hơn 300.000 người chơi đăng ký trước trên cả Google Play và App Store. Do đó, ở mốc này, tất cả người chơi sẽ nhận được EXP Chiến Hồn, một vật phẩm cực kỳ hữu ích cho các nhân vật ở giai đoạn mới bắt đầu.

Đăng ký trước https://dyosystemwarriorsvn.onelink.me/mFfQ/PR

Ảnh chụp lúc 17h ngày 20/7

Lần lượt, bằng cách tham gia đăng ký trước, người chơi sẽ nhận được lượt tham gia vòng quay chiêm tinh và có cơ hội nhận được điện thoại iPhone 13 Pro 128GB; Samsung Galaxy S21 + 5G 128GB; Tai nghe Airpods Pro; Thẻ Zing 500.000 và 100.000 VNĐ. Kiếm các vật phẩm trong trò chơi như Command Recruit; Trải nghiệm Soul War; Màu vàng; Bạc; Nho gia Âu Yêu Tử; Đoàn Bình Thạch, … thông qua việc trao đổi đoạn văn bản Vương triều, Chiến binh, Overlords.

Nhiều món quà công nghệ giá trị vẫn chưa tìm được chủ nhân

Tính đến ngày hôm qua 18/7, đã có người chơi may mắn trúng Samsung Galaxy S21 + 5G 128GB, AriPods Pro, nhiều thẻ Zing mệnh giá 500.000 đồng và 100.000 đồng.

Người chơi may mắn giành được Samsung Galaxy S21 +
AirPods Pro đầu tiên có chủ sở hữu

Hiện tại, chủ nhân của những phần quà công nghệ cao giá trị còn lại như iPhone 13 Pro 128GB, Airpods Pro vẫn đang trên đường tìm ra chủ nhân may mắn. Vào 23h59 ngày 6/8, trò chơi đã đóng đăng ký trước, mở tải, sẵn sàng chào đón người chơi vào trải nghiệm chính thức trong vài ngày tới.

Dynasty Warriors: Overlords đã mở đăng ký trước từ ngày 4/7, tuy chưa được VNGGames công bố quá nhiều thông tin nhưng trò chơi đã thu hút đông đảo cộng đồng. Sau 2 ngày mở đăng ký trước, trò chơi cũng nhanh chóng lọt top đề cử sắp ra mắt trên Google Play vào ngày 6/7.

Dynasty Warriors: Overlords
Dynasty Warriors: Overlords “cuốn” người chơi ngay từ lần đầu xuất hiện

Trên mạng xã hội, các nhóm game thủ không ngừng nghiên cứu và thảo luận sôi nổi sau khi chơi thử phiên bản nước ngoài. Từ việc bảo nhau trở thành anh hùng, mẹo vượt chướng ngại vật, đấu rank hiệu quả đến lập bang hội, đánh boss,… đều được người chơi chia sẻ chi tiết và tâm huyết.

Dynasty Warriors: Overlords được lấy cảm hứng từ bối cảnh Tam Quốc và vận hành trên nền tảng di động. Game thuộc bản quyền chính thức của Koei Tecmo và được VNGGames độc quyền phát hành đồng thời tại 4 thị trường Việt Nam, Thái Lan, Philippines và Indonesia. Tựa game nhập vai hành động ARPG – hack & slash hứa hẹn sẽ mang đến những giây phút mãn nhãn khi người chơi hóa thân thành những danh tướng thời Tam Quốc, mãn nhãn với việc liên tiếp càn quét hàng vạn quân trên chiến trường.

Theo lộ trình vận hành, VNGGames dự kiến ​​sẽ mở cửa Dynasty Warriors: Overlords vào tháng 8 với nhiều tặng phẩm hấp dẫn.

Trang người hâm mộ: https://www.facebook.com/dw.vnggames.vn

Nhóm: https://www.facebook.com/groups/dyosystemwarriorsoverlords