Cửu Thiên Mobile SohaGame – Game nhập vai hơn 100 chiêu thức chuẩn bị được SohaGame phát hành tại Việt Nam

Hàng ngàn giftcode Cửu Thiên Mobile SohaGame đang chờ game thủ trải nghiệm.

Cửu Thiên Mobile SohaGame được ví như một làn gió mát “đúng người đúng lúc” trên thị trường game hiện nay. Mặc dù sở hữu đầy đủ các yếu tố chuẩn mực về đồ họa và lối chơi chuẩn mực của dòng game nhập vai, nhưng Cửu Thiên Mobile lại hướng đến mục tiêu giải trí, vui vẻ và nhẹ nhõm đích thực cho game thủ Việt – những người vốn dĩ đã rất mệt mỏi với cuộc sống cơm, áo, gạo tiền. tiền bạc.

Cửu Thiên Mobile SohaGame

Cửu Thiên Mobile chính thức ra mắt vào ngày 1 tháng 7 năm 2022. Nhân dịp này, nhà phát hành xin gửi tặng game thủ những mã quà tặng giá trị nhằm gia tăng trải nghiệm khi tham gia trò chơi.

CUTHIENMOBILE
TRÒ CHƠI 200MB
GAMEHOT2022
FANLINHDAO
FANLONGHON
GAMETIENHIEP

Điểm qua một số tính năng đáng chơi của Cửu Thiên Mobile:

2 bộ combo 9 nút, 108 chiêu thức: Khác với phong cách bật auto lao, tung kỹ năng bất chấp các tựa game hiện có, để chiến thắng tại Cửu Thiên Mobile, người chơi cần giữ vị trí. , thời điểm tung chiêu, di chuyển linh hoạt và sắp xếp hợp lý.

Online 60 phút / ngày để nhận đủ quà.

Ngũ hành tương phản với 3 ngũ hành Kim, Mộc, Thổ, có 3 ngũ hành Kim, Thủy, Hỏa -> 5 lớp nhân vật theo ngũ hành tương sinh và tương khắc với nhau.

Kỹ năng đa dạng, tùy biến đa dạng: Bạn có tối đa 12 kỹ năng chủ động, có thể ra trận tối đa 9 kỹ năng. Mỗi kỹ năng đều có 3 hệ thống theo từng lớp nhân vật, đặc biệt người chơi có thể tự do xây dựng kỹ năng theo sở thích của mình để có thể vượt qua những người chơi khác.

Cửu Thiên Mobile SohaGame

Giftcode Cửu Thiên Mobile SohaGame

Đấu Trường Liên Server: Người chơi tự do tham gia tổ đội, ghép cặp 1 vs 1, tích điểm tăng hạng… Tạo độ “hot” giữa các server, cũng là sân chơi lành mạnh, mang lại nhiều tính cạnh tranh cho game thủ.

Chiến trường Tiên Minh: Chiến trường ở đây cho phép 16 Tiên Minh mạnh nhất chiến đấu xuyên suốt để tìm ra người chiến thắng, đây cũng là sự gắn kết, thể hiện tình đoàn kết giữa các bang hội.
Chợ trời – Nơi mua bán các vật phẩm quan trọng: Đặc biệt, chỉ những trang bị quý hiếm (trang bị màu đỏ) mới có thể nhận được từ tính năng này.

Tính đến thời điểm hiện tại, không có nhiều game “thoải mái” như Cửu Thiên Mobile. Tuy nhiên, trò chơi này vẫn không “quên” mang đến những điều thú vị và hấp dẫn nhất trong lối chơi cho game thủ. Không chỉ vậy, những tính năng mà Cửu Thiên Mobile sở hữu đều thuộc dạng “độc – lạ” trên thị trường hiện nay, chắc chắn sẽ mang đến cho game thủ những trải nghiệm độc đáo, khó quên.

Hướng dẫn nhận Giftcode Cửu Thiên Mobile SohaGame Game4V:

Bước 1: Chọn game để nhận Giftcode nơi đây. Nếu có, hãy bỏ qua nó.

Bước 2: Thích và Chia sẻ bằng cách sử dụng nút bên dưới. Nếu không xuất hiện nút chia sẻ, bạn hãy hủy Like, sau đó nhấn tổ hợp phím Ctrl + F5 (nếu đăng nhập bằng điện thoại thì tắt web và mở lại), sau đó thực hiện lại bước 2.

Game có thể tải về tại đây: https://cuuthien.onelink.me/855c/taigame1

Fanpage: https://s.biz.vn/oA7RQdA