Cửu Thiên Mobile – game nhập vai hơn 100 chiêu thức chính thức ra mắt, tặng kèm gift code

Hàng ngàn mã quà tặng đang chờ người chơi trải nghiệm

Cửu Thiên Mobile được coi là một làn gió tươi mới “đúng người đúng lúc” trên thị trường game hiện nay. Mặc dù sở hữu đầy đủ các yếu tố đồ họa và gameplay chuẩn mực của dòng game RPG, nhưng Cửu Thiên Mobile lại hướng đến mục tiêu giải trí, vui vẻ và nhẹ nhõm đích thực cho game thủ Việt, những người vốn dĩ đã rất mệt mỏi với cuộc sống cơm, áo, gạo, tiền.

Game có thể tải về tại đây: https://cuuthien.onelink.me/855c/taigame1

1 trận cuối cùng

Cửu Thiên Mobile chính thức ra mắt vào ngày 1 tháng 7 năm 2022. Nhân dịp này, nhà phát hành xin gửi tặng người chơi những mã quà tặng giá trị nhằm gia tăng trải nghiệm khi chơi game.

• CUTHIENMOBILE
  • TRÒ CHƠI 200MB
  • TRÒ CHƠI HẤP DẪN2022
  • FANLINHDAO
  • FANLONGHON
  • CHƠI

Code Cửu Thiên Mobile chỉ có trong Last Game

lấy chìa khóa của bạn

Còn lại: 497

Điểm qua một số tính năng đáng chơi của Cửu Thiên Mobile:

2 bộ 9 nút di chuyển, 108 cách di chuyển: Khác với phong cách kích hoạt tự động đua, thi triển kỹ năng bất chấp game đã có, để chiến thắng trong Cửu Thiên Mobile, người chơi cần căn cơ, thời gian thi triển, di chuyển và tổ chức linh hoạt.

Online 60 phút / ngày để nhận đủ quà.

Ngũ hành tương phản với ba yếu tố: Kim, Mộc, Thổ Nữ có 3 yếu tố Kim, Thủy, Hỏa -> 5 lớp nhân vật là ngũ hành tương sinh và xung khắc với nhau.

Nhiều kỹ năng, nhiều loại tùy chỉnh: Bạn có tối đa 12 kỹ năng hoạt động, bạn có thể tham gia trận chiến với tối đa 9 kỹ năng. Mỗi kỹ năng có 3 hệ thống theo từng lớp nhân vật, đặc biệt người chơi có thể tự do xây dựng kỹ năng theo sở thích của mình để vượt trội hơn những người chơi khác.

3 trận cuối cùng

Đấu trường trên nhiều máy chủ: Người chơi có thể tự do tham gia tổ đội, đấu 1v1, thu thập điểm để tăng hạng … Việc tạo độ “hot” giữa các máy chủ cũng là một sân chơi lành mạnh, mang lại nhiều tính cạnh tranh cho người chơi.

1 trận cuối cùng

Chiến trường Tiến Minh: Chiến trường ở đây cho phép 16 Tiên Minh mạnh nhất khiêu chiến để tìm ra người chiến thắng, cũng là sự gắn kết, thể hiện sự đoàn kết giữa các bang hội với nhau.

Chợ trời – nơi mua bán các mặt hàng quan trọng: Đáng chú ý, chỉ có trang bị hiếm (bánh đỏ) mới có thể nhận được từ tính năng này.

4 trận cuối cùng

Từ trước đến nay, không có nhiều game “thoải mái” như Cửu Thiên Mobile. Tuy nhiên, tựa game này vẫn không “quên” mang đến những điều thú vị và hấp dẫn nhất trong game cho người chơi. Không chỉ vậy, những tính năng mà Cửu Thiên Mobile sở hữu thuộc dạng “độc – hiếm” trên thị trường hiện nay, chắc chắn sẽ mang đến cho người chơi những trải nghiệm độc đáo và khó quên.

Fanpage: Cửu Thiên Mobile – SohaGame

Nhóm: Cửu Thiên Đồng