Cửu Âm Chân Kinh khai mở máy chủ mới Triệu Mẫn vào 10h 19/01: 9 năm giữ vị thế độc tôn dòng game kiếm hiệp 3D trên PC

0

Contents

Vượt qua những hoài nghi ban đầu trong việc đưa một tựa game Hardcore hiếm hoi về thị trường Việt Nam, Cửu Âm Chân Kinh (CACK) đã từng bước khẳng định sức hút của một nội công game hùng hậu, thế giới kiếm hiệp chân thực, ngày càng mở rộng với lịch phát hành máy chủ và mới phiên bản thường xuyên trên toàn thế giới. 9 năm của chặng đường.

Cửu Âm Chân Kinh khai mở máy chủ mới Triệu Mẫn lúc 10h00 19/01: 9 năm chiếm vị trí độc tôn trong dòng game kiếm hiệp 3D cho PC

Mở tiệc giao thừa với máy chủ mới Triệu Mẫn của Cửu Âm Chân Kinh

Chính vì vậy, mỗi mùa CACK server mới là dịp để bạn bè tụ họp và bàn luận sôi nổi: từ những lời bàn tán xôn xao về ngày server mới chính thức ‘khai trương’ hay dự đoán về phần quà đặc biệt mà gia đình. sự kiện đặc biệt khởi động năm mới này, … đang làm rúng động cả Cửu Âm Chân Kinh, khiến người chơi háo hức chờ đợi từng phút.

Cửu Âm Chân Kinh khai mở máy chủ mới Triệu Mẫn lúc 10h00 19/01: 9 năm chiếm vị trí độc tôn trong dòng game kiếm hiệp 3D cho PC

Việc cộng đồng hưởng ứng những ngày này không có gì khó hiểu, khi mà việc mở máy chủ CACK mới diễn ra đều đặn nhưng không nhiều trong một năm. Vì vậy, người chơi đã phải mất một thời gian dài mới có cơ hội “làm lại từ đầu”, nếu không tận dụng thì có phải là quá ‘sống thật với chính mình’?

Cửu Âm Chân Kinh khai mở máy chủ mới Triệu Mẫn lúc 10h00 19/01: 9 năm chiếm vị trí độc tôn trong dòng game kiếm hiệp 3D cho PC
Bộ quà tặng tuyệt vời dành cho cộng đồng game thủ.

Đến khi NPH GOSU chính thức công bố thời gian ra mắt máy chủ mới Triệu Mẫn vào ngày 19/01, mọi cung bậc cảm xúc của cộng đồng lại một lần nữa vỡ òa, hàng loạt bang phái lớn đã “xúm xít” chiêu mộ thành viên để xây dựng cơ đồ mới. . . Sự kiện càng làm nóng thêm cuộc tranh đấu gay gắt của cộng đồng với màn rinh về chiếc laptop chơi game MSI Pulse GL 76 Leopard cực kỳ mạnh mẽ, một món quà không thể ‘hợp lý’ hơn dành cho cộng đồng game thủ.

Cửu Âm Chân Kinh khai mở máy chủ mới Triệu Mẫn lúc 10h00 19/01: 9 năm chiếm vị trí độc tôn trong dòng game kiếm hiệp 3D cho PC

Một gypsy quyết định trong tay bạn

Để có được thành công như hiện tại, chính yếu tố chân thực, đại diện cho một nguyên tác giang hồ và Kim Dung đã khiến CACK trở thành một tựa game khó có thể bỏ qua đối với một fan kiếm hiệp chân chính.

hinh5 trò chơi cuối cùng

CACK đã thoát khỏi mọi khuôn khổ truyền thống để trở thành game đấu kiếm đầu tiên nói không với cấp độ và kinh nghiệm, nơi người chơi được tự do phát triển nhân vật của mình, tự chọn con đường ‘đào tạo’ mà không cần đặt ra bất kỳ giới hạn nào. lựa chọn môn phái như các game cùng thể loại. Trong thế giới đấu kiếm đích thực này, võ thuật và tự do hành động là những gì mỗi người chơi có thể trải nghiệm và khám phá khi bắt đầu tham gia, sống theo bản ngã và đam mê của chính mình.

hinh6 trò chơi cuối cùng

Bất chấp những rào cản của một tựa game Hardcore khó chơi và khả năng cài đặt lớn, CACK đã từng bước chinh phục thành công cộng đồng người chơi đông đảo bằng sức hút nội tại, không ngại thay đổi để thích ứng với thời đại, vững chắc là game nhập vai hàng đầu Châu Á. nhập vai bom tấn.

Sau gần một thập kỷ ra mắt, CACK vẫn luôn là như vậy, một thế giới đấu kiếm luôn “rộng mở” để trải nghiệm và khám phá, là nơi gypsy nhộn nhịp và đông đúc nhất mỗi mùa máy chủ mới, bất chấp quy luật khắc nghiệt của thời gian.

Tình cảm ấy dù đã mười năm vẫn sâu đậm …

Không thể không nhắc đến việc một tập thể khăng khít như đinh đóng cột trong suốt hơn chục năm qua đã đưa CACK vượt ra khỏi từ ‘trò chơi’ thông thường. Thế giới đó tuy ảo nhưng thật bởi nó chứa đựng rất nhiều người trẻ, nó gợi cho tôi những kỉ niệm về tình anh, em và là nơi bắt đầu của tất cả những mối quan hệ đặc biệt.

hinh7 trò chơi cuối cùng

Trong suốt gần 1 thập kỷ ấy, dù có người ra đi ở lại nhưng CACK vẫn là chốn lang thang quen thuộc, với đầy đủ cung bậc cảm xúc hỉ, nộ, ái, ố để các thành viên dù có đi xa đến đâu vẫn luôn nhớ và nhớ về. nhớ, muốn về ‘nhà’ một lần nữa. Nhưng:

“Thế giới vốn dĩ nhạy cảm, chỉ cần bạn có một trái tim vững vàng

… Ơn nghĩa ở Cửu Âm, dù đã mười năm, vẫn sâu nặng. ”

Hẹn gặp lại các bạn trên máy chủ Triệu Mẫn mới vào ngày 19/01/2022 – nếu sự cường điệu vẫn còn!

tải xuống trò chơi trên: https://cuuam.gosu.vn/

– Fan page: https://www.facebook.com/cuuam.gosu.vn

– Nhóm: https://www.facebook.com/groups/cuuamdong

Rate this post
Leave a comment