CSC 2023 mùa 1 – Khi “tay to” dấn bước trở lại đấu trường chuyên nghiệp

Sau khi Vòng chung kết CSC 2023 Season 1 kết thúc, những cái tên giành vé tham dự đấu trường chuyên nghiệp đã khiến người ta phải thán phục.

Vào cuối tháng 3, giải đấu bán chuyên nghiệp CSC 2023 Season 1 đã bắt đầu bốc thăm sau khi xác định tất cả các đội tham gia, bao gồm 11 đội Đại chiến bang hội, một đội toàn sao có thứ hạng cao nhất và 4 đội xuống hạng từ giải đấu chuyên nghiệp mùa trước . Các đội này được bốc thăm vào ngày 30/3, chia thành 4 bảng để chuẩn bị xuất phát.

Hình 1 2 Trò chơi cuối cùng

Những ngày đầu tháng 4 là thời điểm diễn ra CSC 2023 Season 1. Từ ngày 2 – 5/4, vòng bảng diễn ra giữa các đội thuộc 4 bảng A, B, C, D. A. Từ đó, 8 và nhì được xếp vào tứ kết. tiếp tục chọn 4 đội mạnh nhất. Các đội lọt vào vòng bán kết đã được tiết lộ, bao gồm PG CLUB, GG RAKING ESPORTS, VIKING GAMING, RAKING GENIUS. Trong 2 ngày 7 và 8/4 tới đây, các đội này sẽ thi đấu để tranh thứ hạng từ vô địch xuống hạng 4.

Hình 2 2 Trò chơi cuối cùng

Tại trận bán kết, tân binh VIKING GAMING đã không thể vượt qua đối thủ dày dặn kinh nghiệm GG RAKING ESPORTS. Trong khi đó, đại diện thứ hai của RANKING là RANKING GENIUS đã bị đánh bại bởi một đội bóng giàu truyền thống là PG CLUB. Trận chung kết lần này trở thành cuộc so tài giữa hai đội tuyển có tiềm lực rất lớn cũng từng sát cánh cùng nhau trên đấu trường chuyên nghiệp mùa giải trước. Nhưng PG CLUB lại một lần nữa gây ấn tượng mạnh khi đánh bại đại diện thương hiệu hàng đầu RANKING để giành chức vô địch 2023 CSC Season 1.

Hình 3 2 Trò chơi cuối cùng

Điểm thú vị nhất ở đây là cả 3 đội XẾP HẠNG đều bị đánh bại bởi PG CLUB. Họ đã XẾP HẠNG NHÓM ở vòng bảng, XẾP HẠNG THIÊN TÀI ở bán kết và XẾP HẠNG ESPORTS ở chung kết. Chắc chắn đây sẽ là duyên nợ rất sâu nặng giữa hai thương hiệu này.

Hình 4 1 ván cuối

Cuối cùng, 4 đội tuyển có thứ hạng cao nhất sẽ bước lên tranh tài tại giải đấu chuyên nghiệp CFVL Season 1 2023 sắp tới, bao gồm:

• Vô địch: PG CLUB – 50.000.000 VND + tham dự CFVL 2023 mùa 1
  • Á quân: GG RAKING ESPORTS – 30.000.000 VND + tham dự CFVL 2023 Mùa 1
  • Hạng 3: VIKING GAMING – 20.000.000 VND + tham gia CFVL 2023 mùa 1
  • Hạng 4: XẾP HẠNG THIÊN TÀI – tham gia CFVL 2023 mùa 1

Có thể nói đây là một giải đấu hấp dẫn với những thể hiện đặc sắc từ các đội tham dự. Ngoài những trận đấu vô cùng hấp dẫn và quyết tâm trong tuần, còn có những dấu hiệu rất đặc biệt trong cơ cấu các đội.

Trong số 12 đội tham dự giải, chúng ta dễ dàng nhận ra 3 đội có dấu HẠNG. Đây là một trong những thương hiệu phát triển nhanh nhất trong cộng đồng eSports Đột Kích khi có quy mô lớn với nhiều đội tuyển riêng và họ đều ít nhiều chuyên nghiệp. Trong số 4 đội lên chuyên nghiệp lần này đã có 2 suất của thương hiệu này.

Hình 5 Trò chơi cuối cùng

Nhà vô địch của giải đấu là PG CLUB, cũng là tuyển thủ đại gia trên đấu trường chuyên nghiệp. Qua đó có thể thấy, danh sách tiến lên CFVL 2023 mùa 1 lần này góp mặt chủ yếu bởi những thương hiệu có truyền thống và kinh nghiệm.

Trường hợp duy nhất của “lính mới” chuyển sang chuyên nghiệp là VIKING GAMING, họ nổi lên từ giải đấu phong trào CLAN WAR 2023 Season 1 dưới cái tên cũ là VIKING FPS. Đội này là đại diện duy nhất của nhóm các đội phong trào đã thành công thăng hạng chuyên nghiệp trong một mùa giải sau khi vượt qua 2 cửa ải CLAN WAR ở hạng phong trào và CSC ở hạng bán chuyên. Cuối cùng thì những đội trẻ vẫn được góp mặt ở đấu trường chuyên nghiệp bên cạnh những đại gia giàu có và thành đạt.

Hình 7 Trò chơi cuối cùng

CFVL 2023 Season 1 sẽ bắt đầu ngay sau giải đấu và nửa đầu năm eSports eSports 2023 của cộng đồng Đột Kích sẽ kết thúc. Đây sẽ là nơi để 4 đội chiến thắng CSC 2023 Season 1 phô diễn sức mạnh mới có được ngày hôm nay. VIKING GAMING tổ chức thành công giải đấu chuyên nghiệp đầu tiên? Liệu PG CLUB, RANKING có đạt được mục tiêu trụ hạng và hướng đến những ngôi đầu tại CFVL 2023 Mùa 1? Hãy theo dõi giải đấu tiếp theo!

Theo dõi những thông tin mới nhất về Đột Kích tại đây:

5/5 - (236 votes)