Cộng đồng Gunny nói gì về máy chủ Gà Chơi Tết?

Hòa chung không khí đón Tết Nguyên Đán, Vương Quốc Gunny đã ra mắt máy chủ Tết Gà vào ngày 20/01. Do đó, hàng loạt sự kiện mừng Tết cũng được tổ chức thu hút rất nhiều phản hồi từ cộng đồng game thủ Việt.

Số lượng đăng ký vượt quá 13000

Sau gần một tuần mở cửa với nhiều hoạt động thú vị, hấp dẫn được đông đảo người chơi đón nhận. Số lượng hồ sơ lớn hơn 13000 cũng đủ cho thấy sự quan tâm của cộng đồng đối với máy chủ này.

Số lượng đăng ký đủ để toàn server có thể nhận được phần quà cuối cùng.

13.618 lượt cho toàn server nhận quà khi kết thúc và con số này cao hơn rất nhiều so với Server Gà 12 năm trước chỉ nhận được 10.793. Có lẽ vì đây là máy chủ đặc biệt nên được cộng đồng ưu ái.

Người dẫn đầu cuộc đua ở server gà chơi Tết.

Sau nhiều ngày tranh tài gay cấn, 3 người có sức chiến đấu cao nhất cụm máy chủ đã lộ diện. Gần 29 triệu lực chiến và đạt cấp độ 51 chỉ sau 7 ngày ra mắt quả thực là một con số ấn tượng.

Top 1 trò chơi cuối cùng
Top 1 trong bảng
top 2 trò chơi cuối cùng
Top 2 trên bảng xếp hạng
3 trò chơi cuối cùng hàng đầu
3 biểu đồ hàng đầu

Hoạt động chào mừng máy chủ trong cộng đồng

Những ngày trước khi máy chủ ra mắt, cộng đồng Gunny đã đi bước đầu và bắt đầu tìm kiếm thành viên gia nhập bang hội. Ngoài mục đích giao lưu kết bạn, hơn ai hết các bang hội đang mong muốn tìm kiếm những phần thưởng khủng trong sự kiện “Đua Top Lục Chiến Bang Hội” của NPH dành cho máy chủ Tết Gà.

Discord Ga Endgame
Cộng đồng game thủ hào hứng rủ nhau tham gia chơi.

Trong những ngày đầu, NPH liên tục tổ chức các sự kiện phát code Gà Hanh nhằm giúp người chơi nhận được những phần quà giá trị trên con đường chinh phục đấu trường Gà. Trên mỗi lần phát trực tiếp, 200 mã sẽ được trao cho 200 người bình luận ngẫu nhiên.

phát trực tiếp ngay khi kết thúc trò chơi
NPH liên tục tung ra rất nhiều code để tri ân người chơi

Giai đoạn này tương tác nhiều nhưng những ngày sau thì giảm nhiệt. Có phải khi một hình dạng lặp đi lặp lại liên tục sẽ không thực sự gây hứng thú cho người chơi? Hay vì Tết đang đến gần nên mọi người đang dành nhiều thời gian hơn cho những mối quan tâm khác?

Game Mới Nhất Mình nghĩ VNG nên đưa ra nhiều sự kiện hấp dẫn hơn nữa để mọi người có thể hòa mình vào Vương Quốc Gà bất tận này.

195 bình luận là một con số khiêm tốn so với 1.400 bình luận những ngày đầu

Ngoài ra, còn có các phần thưởng miễn phí như mã khởi động mà người chơi có thể dễ dàng tìm kiếm từ trang chủ Gunny.

Món quà nhỏ mà NPH dành tặng cho người chơi

Cơn thịnh nộ trên máy chủ Gà Chơi Tết

Đoạn video chỉ vỏn vẹn 2 phút với 2 màn kết hợp thành công vũ khí Legend Lucky Red và Legend of the Rortoise nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng. Chàng trai trẻ này xứng đáng được ghi danh vào Top những người có nhân phẩm cao trong máy chủ.

Một video chỉ dài 2p với 2 pha trong vũ khí Huyền Thoại từ máy chủ Gà Chơi Tết.
Đoạn video chỉ vỏn vẹn 2p với 2 pha vũ khí Huyền thoại được chia sẻ rất nhiều trên cộng đồng.

Một người chơi may mắn khác nhận được quà khi đăng nhập 7 ngày, ngoài các phần thưởng cố định: Soul Stone x300, Totem Boost Ticket x999, Essence of Honor x999, Key Coin x120 và Angel of Blessing x1, cậu bé của chúng ta còn nhận được Super- Angel Blessing (7 ngày / Có thể sạc lại).

Hi vọng với bài viết này các bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc chinh phục Vương quốc gà.

Trò chơi cuối cùng

Máy chủ này cũng thu hút một lượng lớn game thủ nữ tham gia.

game gunny cong dong 1 mới nhất
Người chơi khiến bạn chao đảo

Ngoài ra, một trong những khoảnh khắc hài hước cũng xảy ra, khi một nam thanh niên quyết tâm thả mỏ neo. trò chơi đá gà tet tìm vợ và cái kết đắng không thể tốt hơn. Có lẽ anh này cần thêm một chút may mắn hoặc đơn giản là có thể tự cường hóa mình bằng những đô la ma thuật, thu hút chị em.

game gunny pc dong dong cực chất
Chàng trai tỏ tình không thành công

Ngoài ra, cũng có bạn trẻ nạp 220k mà chỉ nhận được quà ở mốc 20k vì quà đó chỉ nhận được một lần trong lần nạp đầu tiên mà trước đó đã mất 20k. Không phải lần đầu tiên game thủ gặp phải trường hợp này, mặc dù thời điểm ra mắt đã có rất nhiều anh em lên tiếng báo động.

trò chơi đay cuối cùng
tuổi trẻ kém may mắn

Đó là một tình huống hài hước mà bạn nên chú ý để tránh đau khổ sâu sắc.

trò chơi mới nhất của gunny 2
Anh em “an ủi” em

Gà Tết là máy chủ phù hợp với mọi đối tượng, từ người chơi mới cho đến những người đã rất am hiểu về game Gunny.

Dù bạn là ai, bạn là người chơi hệ thống “đô la ma thuật” hay người chơi ăn chay, đến với máy chủ này, có rất nhiều phần thưởng hấp dẫn và sự kiện lớn đang chờ đón bạn.

game gunny pc dong dong 2 mới nhất
Thành tích đáng ngưỡng mộ của thanh niên cày chay

Tham gia ngay vào cộng đồng Gunny để tìm cho mình những người bạn đồng hành và rinh về những phần quà chất lượng từ chuỗi sự kiện đặc biệt chỉ có trên máy chủ Gà Chơi Tết. Chúc bạn và người thân có những phút giây giải trí thú vị và tận hưởng niềm vui Tết trọn vẹn nhất.